Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Muối rửa bát Somat LB Đức-1.2kg

Ưu điểm

  • Hiệu quả sử dụng cao với máy rửa bát
  • Tiết kiệm chi phí, dễ sử dụng

Nhược điểm

  •  

Chúng tôi đánh giá

Muối rửa bát Somat  xuất xứ LB Đức luôn được khuyến cáo sử dụng cho các hãng máy rửa bát hàng đầu thế giới như Bosch, Electrolux, Teka, Fagor...

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Muối rửa bát Somat LB Đức-1.2kg

 

Muối rửa bát Somat xuất xứ LB Đức chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình giúp xử lý nước cứng và một số ion kim loại có trong nước. Vừa có tác dụng làm mềm nước, làm giảm độ cứng của nước để bảo vệ thiết bị của máy rửa bát vừa loại trừ các chất độc hại trong nước, đảm bảo an toàn vệ sinh diệt khuẩn. 

 

 

Muối rửa bát Somat hộp 1.2 kg

 

Thành phần muối rửa bát

 

Muối rửa bát chuyên dụng Somat hiện tại trên thị trường được đóng gói theo dạng hộp giấy hình chữ nhật, khối lượng là 1.2kg. Thành phần bao gồm 95% hợp chất muối chuyên dụng được sấy khô bằng máy sấy cao tần, 5% còn lại là chất trung hòa ASMT và các thành phần hóa học tổng hợp giúp máy không bị bám cặn hay vôi hóa.

 
Làm mềm nước còn có tác dụng loại trừ chất độc giúp bát đĩa sạch và sấy khô hơn, không đọng vân trên thành bát đĩa. Muối rửa bát Somat giúp ngăn chặn các tạp chất trong nước bám dính kết tủa trong máy rửa chén, bát đũa sau khi rửa trong máy của bạn.
 

Cách sử dụng muối rửa bát Somat

 
Muối rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với lại các loại muối thông thường, các loại muối thông thường cũng không thể sử dụng cho máy rửa bát được, máy nó sẽ báo lỗi ngay. Tuyệt đối không sử dụng muối rửa bát để ăn, uống thay muối thường. 
 
Muối Somat được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay như Electrolux, Eurosun, Bosch,... Muối được đổ vào khay chứa muối trong máy rửa bát, 1 lần đổ có thể sử dụng cho nhiều lần rửa, khi hết máy sẽ báo đèn ở trên bảng điều khiển (tùy theo loại máy). Chú ý đóng chặt nắp khay đựng muối của máy trước khi vận hành máy.
 
Một túi muối rửa Somat 1.2kg có thể sử dụng được từ 3 - 6 tháng. Muối rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát sử dụng rất tiết kiệm và có hiệu quả cao.
 
Nên sử dụng kết hợp cùng bột rửa bát và nước trợ xả (dầu bóng) của Somat để đảm bảo hiệu quả rửa sạch tốt nhất, nhanh nhất và bảo vệ máy rửa bát.
 
 
Tham khảo thêm review về BỘ CHẤT TẨY RỬA SOMAT CHUYÊN DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT trong video sau đây:
 

 

>>> Xem thêm các sản phẩm tại đây

 

Thương hiệu Somat - LB Đức

 
Somat là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Helken, sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ LB Đức. Sản phẩm đươc các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Hiện nay, muối rửa bát Somat LB Đức đang được phân phối chính hãng tại Điện Máy Vạn Phúc địa chỉ 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối chính hãng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát khác của Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận