Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Bột rửa bát Finish -2.5kg

Ưu điểm

  • Khả năng tẩy rửa mạnh
  • Dễ rửa trôi và không tạo bọt

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Bột rửa bát Finish 2.5kg xuất xứ CH Séc sử dụng rất tiết kiệm, cho hiệu quả rửa sạch, khử khuẩn, không đọng cặn

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Bột rửa bát Finish 2.5kg - Hương chanh

 

Bột rửa bát Finish được sản xuất tại CH Séc chủ yếu sử dụng cho máy rửa bát gia đình với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh, tẩy sạch dầu mỡ và thức ăn trên bát đĩa, xoang chảo,.. Không chỉ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy rửa bát trong quá trình hoạt động, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. 

 

Bột rửa bát Finish hương chanh 2.5 kg

 

Đặc điểm nhận dạng

 

Bột rửa bát Finish mẫu mới (hương chanh) được đóng gói theo dạng can nhựa màu vàng có dán tem chính hãng của Finish, khối lượng là 2.5kg. Đây là mẫu bao bì có trọng lượng nhỏ nhất của Finish chính hãng trên thị trường hiện nay.

 

Thành phần cấu tạo

 

Trong đó bao gồm 95% là hợp chất tẩy rửa với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần, >3% là chất bảo quản, chất trung hòa, hương liệu và các thành phần khác.

 

Hình thức bên ngoài của bột rửa bát khá giống với bột giặt quần áo, tuy nhiên chúng ta tránh tiếp xúc da trực tiếp với bột rửa bát. Vì bột này có khả năng tẩy rửa rất mạnh và rửa trôi nhanh. Không dùng để rửa tay và để xa tầm tay của trẻ em. Các bạn nên dùng thìa, muỗng để đong bột cho vào máy rửa bát.

 

Cách sử dụng bột rửa bát Finish

 
Bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với lại các chất tẩy rửa bát thông thường, không thể dùng để rửa tay và các chất tẩy rửa bát thông thường cũng không thể sử dụng cho máy rửa bát được, máy nó sẽ báo lỗi ngay. Bột Finish được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay như Electrolux, Eurosun, Bosch,...
 
Bột rửa bát sẽ được sử dụng cho mỗi lần rửa bát tức là mỗi lần rửa bát chúng ta phải cho bột rửa bát vào. Lưu lượng bột cho vào tùy thuộc vào số lượng và độ bẩn của bát đĩa cũng như là loại máy rửa bát 8 bộ hay 12, 13 bộ. Tuy nhiên do khả năng tẩy rửa mạnh nên mỗi lần rửa chỉ cần từ 1-2 gram bột, khoảng 1 thìa cà phê là đã có thể rửa sạch hoàn toàn chén bát trong máy rồi.
 
Một túi bột rửa Finish 2.5kg có thể sử dụng được rất là lâu, khoảng 1 năm. Bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát sử dụng rất tiết kiệm và có hiệu quả cao.
 
Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và nước trợ xả (dầu bóng) của Finish để đảm bảo hiệu quả rửa sạch tốt nhất, nhanh nhất và bảo vệ máy rửa bát.
 
 
Tham khảo thêm review về BỘT RỬA BÁT FINISH 2.5KG CHUYÊN DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT trong video sau đây:
 

 

>>> Xem thêm các sản phẩm tại đây

 

Thương hiệu Finish - Đức

 
Bột rửa bát Finish hương chanh 2.5kg là sản phẩm của thương hiệu Finish nổi tiếng tại Đức, được sản xuất và đóng gói tại Cộng hòa Séc. Sản phẩm đươc các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc phân phối chính hãng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát của Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận