Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Bột rửa bát Alio LB Đức-1.8kg

Ưu điểm

  • Khả năng tẩy rửa mạnh
  • Dễ rửa trôi và không tạo bọt

Nhược điểm

  • Không phải là chất tẩy rửa 3 trong 1

Chúng tôi đánh giá

Bột rửa bát Alio  xuất xứ LB Đức sử dụng rất tiết kiệm, cho hiệu quả rửa sạch, khử khuẩn, không có mùi sau rửa.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Giới thiệu tổng quan về bột rửa bát Alio LB Đức 1.8kg

 

Bột rửa bát Alio LB Đức chuyên dụng cho máy rửa bát gia đình với công thức đặc biệt gồm các chất tẩy rửa siêu mạnh, tẩy sạch dầu mỡ và thức ăn trên bát đĩa, xoang chảo,.. Không chỉ giúp bát đĩa sạch bóng mà lại có tác dụng diệt khuẩn, bảo vệ máy rửa bát trong quá trình hoạt động, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. 

Bột rửa bát Alio 1.8 kg

 

Bột rửa bát Alio được đóng gói theo dạng hộp giấy có dán tem chính hãng của Alio, khối lượng là 1.8kg. Đây là mẫu bao bì bột Alio phổ biến trên thị trường hiện nay, sản xuất tại Đức và cho hiệu quả tẩy rửa vượt trội so với các loại bột rửa bát của các hãng khác.

 

Thành phần cấu tạo

 

Bột rửa bát chuyên dụng Alio bao gồm 95% là hợp chất tẩy rửa với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần, >3% là chất bảo quản, chất trung hòa, hương liệu và các thành phần khác.

 

Hình thức bên ngoài của bột rửa bát khá giống với bột giặt quần áo, tuy nhiên chúng ta cần lưu ý là bột này có tính tẩy rửa mạnh, rửa trôi nhanh vì vậy không được dùng để rửa tay, tránh tiếp xúc trực tiếp bột với da tay và để xa tầm tay của trẻ em. Các bạn nên dùng thìa, muỗng để đong bột cho vào máy rửa bát.

 

Cách sử dụng bột rửa bát Alio

 
Bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với lại các chất tẩy rửa bát thông thường, không thể dùng để rửa tay và các chất tẩy rửa bát thông thường cũng không thể sử dụng cho máy rửa bát được, máy nó sẽ báo lỗi ngay. Bột Alio được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay như Electrolux, Eurosun, Bosch,...
 
Bột rửa bát sẽ được sử dụng cho mỗi lần rửa bát tức là mỗi lần rửa bát chúng ta phải cho bột rửa bát vào. Lưu lượng bột cho vào tùy thuộc vào số lượng và độ bẩn của bát đĩa cũng như là loại máy rửa bát 8 bộ hay 12, 13 bộ. Tuy nhiên do khả năng tẩy rửa mạnh nên mỗi lần rửa chỉ cần từ 1-2 gram bột, khoảng 1 thìa cà phê là đã có thể rửa sạch hoàn toàn chén bát trong máy rồi.
 
Một túi bột rửa Alio 1.8kg có thể sử dụng được rất là lâu, khoảng 9-12 tháng. Bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát sử dụng rất tiết kiệm và có hiệu quả cao.
 
Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và nước trợ xả (dầu bóng) của Alio để đảm bảo hiệu quả rửa sạch tốt nhất, nhanh nhất và bảo vệ máy rửa bát.
 
 
Tham khảo thêm VIDEO về BỘ 3 CHẤT TẨY RỬA BÁT ALIO CHUYÊN DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT :
 

 

>>> Xem thêm các sản phẩm tại đây

 

Thương hiệu Alio - Đức

 
Bột rửa bát Alio 1.8kg là sản phẩm của thương hiệu Alio nổi tiếng tại Đức, được sản xuất và đóng gói tại Đức. Sản phẩm được các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc phân phối chính hãng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát của Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận