Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Nước trợ xả Somat LB Đức- 0,75 lít

Ưu điểm

  • Hỗ trợ rất tốt cho quá trình xả sạch
  • Làm bát khô và bóng đều hơn

Nhược điểm

  • Nên để xa tầm tay trẻ em

Chúng tôi đánh giá

Nước trợ xả somat được sử dụng rất phổ biến làm tăng hiệu quả rửa sạch, sấy khô và khử trùng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao nên chọn nước trợ xả Somat LB Đức?

 

Nước trợ xả (dầu bóng, nước làm bóng) Somat LB Đức chuyên dụng cho máy rửa bát gia đình với công thức đặc biệt gồm các hoạt chất làm sáng bóng bề mặt trên đồ rửa, đặc biệt cho đồ rửa được làm từ thủy tinh và sành sứ, làm khô nhanh cả đồ nhựa. Nước làm bóng Somat hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, hỗ trợ quá trình xả sạch của máy rửa bát, giúp bát đĩa, ly tách nhanh khô, sạch và sáng bóng như mới, khử sạch vi khuẩn và có mùi thơm dịu nhẹ. 

 

 

Nước trợ xả Somat 750ml

 

Nước làm bóng, trợ xả Somat hiện tại trên thị trường được đóng gói theo dạng chai nhựa, dung tích là 750ml. Trong đó thành phần bao gồm 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone) và các thành phần khác.

 

Hình thức bên ngoài của chai nước làm bóng khá giống với chai nước rửa bát bằng tay thông thường, tuy nhiên sản phẩm này không dùng cho mục đích rửa bát bằng tay. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ em. 

 

Không sử dụng nước trợ xả thì máy rửa bát vẫn hoạt động bình thường nhưng trong quá trình xả và sấy khô bát đĩa thì hiệu quả sẽ kém hơn so với khi có sự hỗ trợ của nước trợ xả. Tốt nhất chúng ta nên sử dụng vì sử dụng cũng rất tiết kiệm. Sản phẩm nước trợ xả, làm bóng Somat cao cấp giúp tăng khả năng rửa trôi cũng như là hiệu quả sấy khô bát đĩa tốt.

 

Cách sử dụng nước trợ xả Somat

 
Nước trợ xả hay dầu bóng chuyên dụng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với lại các chất tẩy rửa bát thông thường, không thể dùng để rửa tay và các chất tẩy rửa bát thông thường cũng không thể sử dụng cho máy rửa bát được, máy nó sẽ báo lỗi ngay. Nước làm bóng Somat được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay như Electrolux, Eurosun, Bosch,... giúp bát đĩa khô nhanh và trở nên sáng bóng sau khi rửa, không bị tì vết hay các vệt nước đọng trên bát đĩa.
 
Nước trợ xả, dầu bóng sẽ được sử dụng cho mỗi lần rửa bát, tuy nhiên dung tích một lần đổ khoảng 200ml có thể sử dụng được từ 2-3 tháng. Do đó, các bạn có thể đổ 1 lần để sử dụng cho nhiều lần rửa bát. Máy rửa bát gia đình hiện nay đều có 1 ngăn chứa dầu bóng chuyên dụng và máy sẽ tự động lấy dầu bóng từ ngăn chứa này ra.
 
Một chai dầu bóng Somat 750ml có thể sử dụng được rất là lâu, từ 9 -12 tháng. Dầu bóng chuyên dụng cho máy rửa bát sử dụng rất tiết kiệm và có hiệu quả cao.
 
Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và bột rửa bát của Somat để đảm bảo hiệu quả rửa sạch tốt nhất, nhanh nhất và bảo vệ máy rửa bát.
 
 
Tham khảo thêm review về BỘ CHẤT TẨY RỬA SOMAT CHUYÊN DỤNG CHO MÁY RỬA BÁT trong video sau đây:
 

 

>>> Xem thêm các sản phẩm tại đây

 

Thương hiệu Somat - LB Đức

 
Somat là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Helken, sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ LB Đức. Sản phẩm đươc các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc phân phối chính hãng bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát như Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận