Hàng gia dụng > Hàng gia dụng khác > Nước trợ xả Finish LB Đức- 1150ml

Ưu điểm

  • Hỗ trợ rất tốt cho quá trình xả sạch
  • Làm bát khô và bóng đều hơn

Nhược điểm

  • Nên để xa tầm tay trẻ em

Chúng tôi đánh giá

Nước trợ xả Finish được sử dụng rất phổ biến làm tăng hiệu quả rửa sạch, sấy khô và khử trùng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nước trợ xả Finish LB Đức - 1150ml

 

Nước trợ xả Finish được sản xuất và đóng gói tại Liên Bang Đức, là 1 trong bộ ba chất tẩy rửa chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình gồm bột rửa bát, muối rửa bát và nước trợ xả hay còn gọi là nước làm bóng, dầu bóng. Hỗ trợ quá trình rửa đem lại sự sáng bóng như mới cho bát đĩa, không bị đọng nước và sấy nhanh khô. Ngoài ra còn có viên rửa bát tổng hợp Finish 3 trong 1 được tích hợp sẵn nước làm bóng giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn.

Nuoc-tro-xa-finish

Nước trợ xả Finish 

 

Nước làm bóng, trợ xả Finish hiện tại trên thị trường được đóng gói theo dạng chai nhựa, dung tích là 1150ml. Trong đó thành phần bao gồm 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone) và các thành phần khác.

 

Hình thức bên ngoài của chai nước làm bóng khá giống với chai nước rửa bát bằng tay thông thường, tuy nhiên sản phẩm này không dùng cho mục đích rửa bát bằng tay. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ em. 

 

Không sử dụng nước trợ xả thì máy rửa bát vẫn hoạt động bình thường nhưng trong quá trình xả và sấy khô bát đĩa thì hiệu quả sẽ kém hơn so với khi có sự hỗ trợ của nước trợ xả. Tốt nhất chúng ta nên sử dụng vì sử dụng cũng rất tiết kiệm. Sản phẩm nước trợ xả, làm bóng Alio cao cấp giúp tăng khả năng rửa trôi cũng như là hiệu quả sấy khô bát đĩa tốt.

 

Hướng dẫn sử dụng nước trợ xả Finish

 
Nước trợ xả hay dầu bóng chuyên dụng cho máy rửa bát khác hoàn toàn với lại các chất tẩy rửa bát thông thường, không thể dùng để rửa tay và các chất tẩy rửa bát thông thường cũng không thể sử dụng cho máy rửa bát được, máy nó sẽ báo lỗi ngay. Nước làm bóng Finish được sử dụng phổ biến cho hầu hết các loại máy rửa bát gia đình trên thị trường hiện nay như Electrolux, Eurosun, Bosch,... giúp bát đĩa khô nhanh và trở nên sáng bóng sau khi rửa, không bị tì vết hay các vệt nước đọng trên bát đĩa.
 
Nước trợ xả, dầu bóng sẽ được sử dụng cho mỗi lần rửa bát, tuy nhiên dung tích một lần đổ khoảng 200ml có thể sử dụng được từ 2-3 tháng. Do đó, các bạn có thể đổ 1 lần để sử dụng cho nhiều lần rửa bát. Máy rửa bát gia đình hiện nay đều có 1 ngăn chứa dầu bóng chuyên dụng và máy sẽ tự động lấy dầu bóng từ ngăn chứa này ra.
 
Một chai dầu bóng Finish 1150ml có thể sử dụng được rất là lâu, ~12 tháng. Dầu bóng chuyên dụng cho máy rửa bát sử dụng rất tiết kiệm và có hiệu quả cao.
 
Nên sử dụng kết hợp cùng muối rửa bát và bột rửa bát của Finish để đảm bảo hiệu quả rửa sạch tốt nhất, nhanh nhất và bảo vệ máy rửa bát.

>>> Xem thêm các sản phẩm tại đây

 

Thương hiệu Finish - LB Đức

 
Finish là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng của LB Đức. Sản phẩm đươc các nhà sản xuất máy rửa bát khuyến cáo nên sử dụng. Đặc biệt là đối với những khu vực có nguồn nước chất lượng không đảm bảo.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc phân phối chính hãng bột rửa bát chuyên dụng cho máy rửa bát như Somat, Finish, Alio. Hotline đặt hàng và tư vấn 093 875 1256 hoặc 02433 523 102.
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận