Điện Lạnh > Điều hòa không khí > Điều hòa di động Nikita HT-09CH-9000BTU, 2 chiều

Ưu điểm

  • Làm lạnh, và làm ấm rất nhanh 
  • Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, vận chuyển
  • Dễ sử dụng với điều khiển từ xa

Nhược điểm

  • Khu vực làm mát hẹp
  • Cần có ống dẫn khí nóng ra ngoài

Chúng tôi đánh giá

Điều hòa di động Nikita HT-09CH hai chiều nóng lạnh rất tiện lợi và linh động, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, quán Cafe, các phòng nhỏ, nhà trọ, văn phòng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Điều hòa di động Nikita HT-09CH, giải pháp cho cả mùa nóng và lạnh

Cũng giống điều hòa không khí thông thường, điều hòa di động Nikita có hai loại 1 chiều và 2 chiều. Điều hòa di động Nikita HT-09CH là model điều hòa 2 chiều, công suất 9000BTU. Đây là giải pháp cho các căn phòng nhỏ hay phòng khó lắp điều hòa 2 cục vượt qua cái nóng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông.

Điều hòa di động Nikita HT-09CH

Điều hòa di động Nikita HT-09CH

 

Nguyên lý hoạt động của điều hòa di động HT-09CH

Khác với điều hòa di động 1 chiều chỉ có khả năng làm mát, điều hòa di động Nikita 2 chiều có thể vừa làm mát vừa sưởi ấm. Như vậy, ngoài tạo luồng khí mát làm dịu mùa hè, điều hòa 2 chiều Nikita HT-09CH còn thích hợp với mùa đông nhờ khả năng sưởi ấm của mình. Nguyên lý hoạt động của điều hòa di động 2 chiều cũng tương tự như điều hòa treo tường 2 chiều.

+) Chế độ làm lạnh: Block của máy sẽ sinh ra hơi lạnh để làm hạ nhiệt độ của dàn lạnh. Quạt gió sẽ thổi hơi lạnh từ dàn lạnh lan tỏa ra ngoài môi trường để làm hạ nhiệt độ của phòng. Tại dàn nóng, quạt gió thổi vào dàn nóng để giải nhiệt block. Hơi nóng sẽ được thổi ra ngoài qua ống dẫn.

+) Chế độ sưởi ấm: Nguyên lý tương tự như chế độ làm lạnh. Tuy nhiên ở chế độ này, vai trò của dàn nóng và dàn lạnh được hoán đổi, dàn nóng thành dàn lạnh và dàn lạnh thành dàn nóng. Khi đó, hơi lạnh sẽ được thổi ra ngoài qua ống dẫn.

 Điều hòa di động Nikita HT-09CH thích hợp với phòng như thế nào?

Điều hòa di động Nikita HT-09CH với đặc tính cơ động nên phù hợp với những người ở không cố định hay đặc trưng dễ lắp đặt nên rất phù hợp với những căn phòng nhỏ, phòng không có chỗ lắp cục nóng hay những nơi không được thay đổi thiết kế nhà…

+) Những người không ở cố định một chỗ như thuê trọ, những người thường xuyên phải thay đổi chỗ ở do tính chất công việc chắc chắn không muốn lắp điều hòa treo tường vì mỗi lần chuyển chỗ ở lại phải tháo lắp điều hòa rất tốn kém. Vì vậy, sở hữu một chiếc điều hòa di động Nikita HT-09CH là giải pháp phù hợp nhất. Vừa không phải mất chi phí lắp đặt vừa dễ dàng di chuyển. Hơn nữa khi nào không sử dụng có thể đóng thùng và cất đi nhanh chóng.

 

Điều hòa di động Nikita HT-09CH phù hợp với phòng khó lắp cục nóng

Điều hòa di động Nikita HT-09CH phù hợp với phòng khó lắp cục nóng

 

+) Sở hữu điều hòa di động HT-09CH sẽ giải quyết được tình huống muốn lắp điều hòa nhưng không có chỗ lắp cục nóng. Hoặc có một số công ty thuê văn phòng muốn lắp điều hòa nhưng không được thay đổi thiết kế tòa nhà thì đây cũng là giải phảp hiệu quả.

Nên dùng điều hòa di động Nikita 1 chiều hay 2 chiều?

Điều hòa di động 1 chiều là máy có tác dụng làm mát không khí phù hợp với những nơi không có mùa đông lạnh như khí hậu miền Nam nước ta. Điều hòa di động 2 chiều vừa có chức năng làm lạnh vừa có khả năng hoán đổi vai trò của dàn nóng và dàn lạnh để thành máy sưởi, giữ nhiệt độ trong phòng trong khoảng 25-26 oC.

+) Nếu bạn ở miền Bắc Việt Nam thì điều hòa di động 2 chiều là phù hợp nhất. Bởi vì, khí hậu miền bắc có mùa hè nóng và mùa đông rất lạnh. Đặc biệt trong những năm gần đây, chịu tác động của hiện tượng biến đổi khí hậu nên thời tiết càng trở nên khắc nghiệt hơn nhiều. Sử dụng điều hòa di động 2 chiều giúp bạn vượt qua thời tiết mùa hè và mùa đông dễ dàng.

Đặc biệt, nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc người già, sức đề kháng kém thì điều hòa di động Nikita HT-09CH 2 chiều sẽ giúp cân bằng nhiệt độ, điều hòa không khí. Để bất cứ là mùa đông hay mùa hè thì nhiệt độ trong nhà bạn được giữ ổn định tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình. Hơn nữa dùng điều hòa vào mùa đông sẽ tiết kiệm điện hơn so với sưởi bằng điện thông thường.

Nhưng nếu phòng nhà bạn kín, mùa đông ít gió lùa vào thì có thể sử dụng điều hòa di động Nikita HT-09C 1 chiều cho tiết kiệm chi phí đầu tư.

+) Nếu bạn ở miền Nam, nhiệt độ thường trên 30 oC, mùa đông không lạnh thì điều hòa di động 1 chiều sẽ rất phù hợp.

 

Điều hòa di động Nikita HT-09CH mang đến không gian nhà bạn sự tiện nghi, sang trọng và dễ dàng sử dụng. Chiếc điều hòa không khí này chắc chắn sẽ rất hữu dụng cho cả mùa đông và mùa hè. Hãy liên hệ với Điện máy Vạn phúc để được  biết thêm thông tin về sản phẩm. Điện thoại: 02433 523 102, Hotline: 0902 676 256

 

 

Phụ kiện

Linh phụ kiện của điều hòa di động Nikita HT-09CH

Linh phụ kiện của điều hòa di động Nikita HT-09CH

Linh phụ kiện của điều hòa di động Nikita HT-09CH

Bình luận