Điện Lạnh > Điều hòa không khí > Điều hòa di động KoolMan KP-128BM

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Điều hòa di động Koolman KP-128PM được sản xuất tại Malaysia

Điều hòa di động đang dần lấy được lòng tin của người tiêu dùng nhờ khả năng di chuyển linh hoạt, lắp đặt đơn giản, tiết kiệm mà vẫn làm mát hiệu quả. Điều hòa di động Koolman KP-128PM nổi trội hơn các model điều hòa di động khác do được sản xuất tại Malaysia nên được rất nhiều người quan tâm.

Thiết kế điều hòa di động Koolman KP-128PM

Thiết kế điều hòa di động Koolman KP-128PM

 

Điều hòa di động mới xuất hiện vài nằm gần đây và hầu hết đều được sản xuất tại Trung Quốc nên nhiều người còn khá dè chừng khi lựa chọn sử dụng. Điều hòa di động Koolman là một trong số ít model điều hòa di động được sản xuất tại Malaysia nên đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Vì các sản phẩm xuất xứ Malaysia thường đảm bảo chất lượng, hoạt động bền bỉ.

Điều hòa di động Koolman là loại điều hòa một chiều, có công suất làm lạnh 12000BTU, làm lạnh hiệu quả cho phòng có diện tích khoảng dưới 15m2. Sử dụng môi chất làm lạnh là gas R-410A, một loại gas mới có khả năng làm lạnh hiệu quả và thân thiện với môi trường. Ngoài ra, điều hòa di động Koolman giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ do có công suất điện khá nhỏ so với các model điều hòa di động khác, chỉ 1150W.

Tại sao nên dùng điều hòa di động Koolnam KP-128PM?

Điều hòa di động Koolman dễ dàng lắp đặt và di chuyển

Thiết kế mặt sau của điều hòa di động Koolman KP-128PM

Thiết kế mặt sau của điều hòa di động Koolman KP-128PM

 

Đặc điểm được nhiều người yêu thích ở điều hòa di động là lắp đặt rất dễ dàng, gần như ai cũng có thể lắp được, khác xa việc lắp đặt phức tạp như điều hòa treo tường thông thường. Để lắp đặt chiếc điều hòa treo tường cần có ống đồng, đường nước thải, chỗ treo dàn nóng và phải lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh ở trên cao nên cần thợ chuyên lắp đặt điều hòa mới lắp được. Những khó khăn đó đã không còn khi sử dụng điều hòa di động Koolman KP-128PM. Nhờ thiết kế tối giản, dàn nóng và dàn lạnh ở trong cùng một khối, nên không cần ống đồng, không cần chỗ lắp dàn nóng, không lắp đặt phức tạp. Bạn chỉ cần kết nối một đầu ống dẫn khí nóng vào máy, một đầu dẫn ra ngoài. Các vị trí kết nối đều có khớp nối, đầu dẫn ra ngoài còn có thanh gài có thể gài vào cửa sổ rất tiện lợi.

Ngoài ra, do đặc điểm nhỏ gọn về thết kế và dễ dàng lắp đặt nên điều hòa di động Koolman có khả năng di động cao.

Sử dụng điều hòa di động Koolman KP-128PM để tiết kiệm chi phí

Thiết kế mặt trên của điều hòa di động Koolman KP-128PM

Thiết kế mặt trên của điều hòa di động Koolman KP-128PM

 

Chi phí chắc chắn là một vấn đề lớn rất được quan tâm khi lựa chọn mua điều hòa di động. Như đã nói ở trên, lắp đặt điều hòa di động không cần chi phí mua ống đồng, không cần chi phí gia cố giá lắp dàn nóng, không cần chi phí thuê thợ lắp đặt. Tổng các chi phí này dao động trong khoảng trên dưới 1.000.000đ tùy từng địa hình. Có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được trên dưới 1.000.000đ khi sử dụng điều hòa di động.

Điều hòa di động Koolman KP-128PM có mức giá khá mềm hơn so với các model điều hòa cùng công suất làm lạnh. Giá chỉ 10.300.000đ khi mua tại Siêu thị điện máy Vạn Phúc. Hơn nữa, điều hòa di động KP-128PM có công suất điện thấp nên rất tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Sử dụng điều hòa di động Koolman KP-128PM bạn tiết kiệm được một khoản kha khá từ chi phí mua ban đầu, chi phí lắp đặt cho đến chi phí hóa đơn điện hàng tháng.

Điều hòa di động Koolman KP-128PM làm mát hiệu quả, hoạt động bền bỉ

Điều hòa di động Koolman hoạt động rất êm ái, bền bỉ và có hiệu quả làm mát cao. Một điểm cộng rất lớn của Koolman là được sản xuất lại Malaysia, một quốc gia chuyên sản xuất hàng hóa chất lượng cao nên càng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

 

Điều hòa không khí Koolman KP-128PM đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng vì khả năng làm mát hiệu quả, dễ dàng lắp đặt vận chuyển, sử dụng bền bỉ và được nhập khẩu tại Malaysia. Siêu thị điện máy Vạn Phúc cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, đóng gói đúng quy cách, nguyên thùng nguyên kiện đến tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm với giá tốt. Điện thoại: 02433 523 102 hoặc 0902 676 256

 

Phụ kiện

Bình luận