Điện Lạnh > Điều hòa không khí > Điều hòa di động Daiwa ST-1026, 7000BTU

Ưu điểm

  • Daiwa ST-1026 không cần lắp đặt, dễ sử dụng
  • Làm mát nhanh cho diện tích phòng phù hợp
  • Tích hợp thêm tính năng hút ẩm

Nhược điểm

  • Công suất nhỏ dùng cho diện tích phòng hạn chế
  • Cần ống thoát khí nóng ra ngoài, bất tiện nếu phải dẫn ống khí xa

Chúng tôi đánh giá

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 phù hợp sử dụng làm mát trực tiếp, cho các phòng khó lắp được điều hòa 2 cục rời, cho các mục đích di động.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 làm mát nhanh, tiện dụng

 

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 được kết hợp 3 tính năng trong 1:Làm lạnh-Hút ẩm-Lọc khí, đây là model mới nhất năm 2016 của hãng Daiwa-Nhật Bản. Công suất làm lạnh của máy là 7000BTU, phù hợp cho những phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2, những phòng không có điều kiện lắp loại máy lạnh treo tường 2 cục rời, hay cho cho những mục đích làm mát tạm thời, ngoài trời. Daiwa ST-1026 làm mát rất nhanh, không cần lắp đặt phức tạp và rất dễ sử dụng. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi tập đoàn Daiwa, được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 giải pháp làm mát cho mùa hè

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 giải pháp làm mát cho mùa hè

 

Trong những năm gần đây điều hòa di động đã được khá nhiêu khách hàng lựa chọn bởi tính tiện dụng, dễ duy chuyển từ nơi này sang nơi khác, không tốn công lắp đặt mà vẫn đảm bảo làm mát được phòng như điều hòa treo tường. Trên thị trường chỉ có một vài hãng sản xuất điều hòa di động uy tín trong đó điều hòa di động Daiwa ST-1026 đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng nhờ khả năng làm mát nhanh, tỉ lệ bảo hành rất thấp, việc hỗ trợ khách sau bán hàng được thực hiện tốt.

 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Daiwa ST-1026

 

Khác với điều hòa 2 cục rời có cục nóng và cục lạnh được lắp ở hai vị trí khác nhau, điều hòa di động Daiwa ST-1026 có cấu tạo với cục nóng và cục lạnh được tích hợp trong cùng một máy. Máy được thiết kế hình trụ nhỏ gọn chắc chắn giống như một chiếc quạt hộp với bảng điều khiển điện tử và màn hình hiển thị ở phía trước. Dàn lạnh của Daiwa ST-1026 được bố trí ở phía trên, dàn nóng ở dưới, cửa thổi khí lạnh ở mặt trước, của thổi khí nóng theo ống dẫn ra ngoài ở phía sau của máy. Máy nén lạnh(Block) đặt ở phía dưới rất chắc chắn với độ ồn thấp, hệ thống quạt gió sẽ giúp luồng khí lạnh và khí nóng được đẩy ra ngoài.

Cấu tạo của điều hòa di động Daiwa ST-1026

Mặt sườn của điều hòa di động Daiwa ST-1026

 

Điều hòa di động Daiwa làm lạnh dựa vào máy nén lạnh(Block) giống như điều hòa treo tường hai cục rời thông thường. Máy nén sẽ tạo ra hơi lạnh và duy chuyển chúng đến dàn lạnh, tại dàn lạnh, hơi lạnh được quạt gió thổi ra bên ngoài để làm mát phòng. Đồng thời ở bên phía dàn nóng, quạt gió rẽ hút gió đẩy qua để làm mát cho máy nén. Hơi nóng sẽ theo ống dẫn ruột gà dẫn ra bên ngoài khu vực cần làm mát. Ở các cửa hút gió dàn nóng và dàn lạnh của Daiwa ST-1026 đều có các màng lọc không khí dùng để ngăn ngừa bụi bẩn. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ được kiểm soát.

 

Nên dùng điều hòa di động hay điều hòa thường ?

 

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc, điều hòa di động cũng làm mát giống như điều hòa thường vậy nên dùng điều hòa di động hay điều hòa treo tường 2 cục rời thường? Câu trả lời phụ thuộc nhiều vào mục đích và điều kiện cụ thể của nơi sử dụng. Điều hòa di động có những ưu điểm và cũng có những nhược điểm so với loại điều hòa thường. Ưu điểm của điều hòa di động Daiwa ST-1026 là nhỏ gọn, vẫn đảm bảo việc làm mát cho phòng diện tích dưới 15m2, dễ dịch chuyển từ phòng này sang phòng khác hoặc cho những mục đích làm mát tạm thời, ngoài trời, chuyên biệt, không tốn công lắp đặt, dễ vệ sinh bảo quản...

mat-suon-dieu-hoa-khong-khi-daiwa-st-1026

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 Cửa xả gió nóng

 

Điều hòa di động khá linh hoạt nhưng nó cũng có không ít nhược điểm.

 

- Thứ nhất là công suất làm lạnh hạn chế, thông thường công suất chỉ dưới 12000BTU vì vậy không gian làm mát cũng hẹp hơn, lưu lượng gió thấp nên khả năng làm mát cũng chậm hơn so với điều hòa treo tường.

 

- Thứ hai so với điều hòa cùng công suất ví dụ như 7000BTU thì điều hòa di động bao giờ cũng chạy tốn điện hơn so với điều hòa treo tường do hiệu suất làm lạnh thấp hơn.

 

 

Video hướng dẫn lắp đặt điều hòa di động Daiwa ST-1026 công suất 7000BTU

 

- Thứ ba điều hòa di động cần phải có đường ống dẫn khí nóng ra ngoài khu vực làm mát, nó không tốn công lắp đặt nhưng về mặt thẩm mĩ kém hơn điều hòa treo tường.

 

Tóm lại: Khi diện tích cần làm mát nhỏ, nhà chật không có điều kiệm lắp điều hòa treo tường, muốn có máy làm mát có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác, dùng cho quán Cafe, mục đích làm mát ngoài trời, dùng cho những nơi lưu trú tạm thời như nhà trọ, sinh viên học sinh, dùng cho các mục đích chuyên biệt như trên Oto, làm mát thùng xe, container, không muốn tốn công lắp điều hòa thì điều hòa di động sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ở điều kiện bình thường thì nên sử dụng điều hòa treo tường với diện tích làm mát rộng và nhanh hơn cũng như thẩm mĩ hơn.

 

Điều hòa di động Daiwa ST-1026 cách sử dụng và bảo dưỡng

 

Khi sử dụng điều hòa di động Daiwa ST-1026 chúng ta cần chú ý đặt máy ở vị trí bằng phẳng, tránh xa các nguồn nhiệt, nước, hóa chất, tầm tay trẻ em. Nên đặt hướng cửa thổi khí lạnh ra phía không gian cần làm mát, chọn vị trí sao cho ống xả nóng đễ dàng được đẫn ra ngoài, lựa chọn không gian cần làm mát phù hợp với công suất của máy. Chúng ta tiến hành lắp đặt ống dẫn khí nóng, chọn chế độ làm lạnh-hút ẩm-tự động, cài đặt mức nhiệt độ mong muốn... theo Video hướng dẫn sử dụng ở bên trên của web side.

Bảng điều khiển và màn hình hiển thị của Daiwa ST-1026

Bảng điều khiển và màn hình hiển thị của Daiwa ST-1026

 

Lúc mua sản phẩm quý khách hàng nên giữ lại vỏ thùng, bởi vì khi những ngày nắng nóng đi qua, không cần sử dụng sản phẩm nữa chúng ta có thể dễ dàng tháo các bộ phận, cho máy vào vỏ thùng rất gọn. Trước khi đóng thùng và cất máy điều hòa di động Daiwa St-1026 đi cần vệ sinh sạch sẽ các màng lọc khí ở cửa hút gió nằm ở phía sau và sườn của máy, chúng ta có thể tiến hành vệ sinh toàn bộ bên ngoài và cánh quạt bằng vải khô, mềm. Hạn chế dùng nước và các chất tẩy rửa vệ sinh máy.

 

Hình ảnh thực tế lắp đặt điều hòa di động Daiwa ST-1026

 

Hình ảnh thực tế lắp đặt điều hòa di động Daiwa ST-1026

 

Khi có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn 0938.751.256 hoặc đăng ký thông tin để nhận được sự hỗ trợ !

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện đi kèm điều hòa di động Daiwa ST-1026

Phụ kiện đi kèm điều hòa di động Daiwa ST-1026

Phụ kiện đi kèm điều hòa di động Daiwa ST-1026

Bình luận