Điện Lạnh > Điều hòa không khí > Điều hòa di động Daiwa ST-1024, 4000BTU

Ưu điểm

  • Nhỏ gọn dễ di động và dễ sử dụng
  • Làm mát nhanh với máy nén lạnh
  • Tích hợp nhiều chức năng hữu ích

Nhược điểm

  • Công suất làm lạnh nhỏ chỉ 4000BTU

Chúng tôi đánh giá

Điều hòa đi động đa năng Daiwa ST-1024 đa chức năng sẽ là sự lựa chọn tốt cho những mục đích sử dụng di động hoặc cho phòng dưới 10m2 khó lắp điều hòa 2 cục.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Video giới thiệu điều hòa di động Daiwa ST1024

Bài viết sản phẩm

Điều hòa di động Daiwa ST-1024 công suất 4000BTU

 Điều hòa di động Daiwa ST-1024 là dòng có công suất làm lạnh nhỏ nhất trên thị trường hiện nay, chỉ 4000BTU tương đương với công suất điện lớn nhất là 480W. Daiwa ST-1024 thường được sử dụng cho các phòng có diện tích dưới 8m2, các mục đích làm mát tại chỗ, làm mát trong khoảng không gian hẹp, cho các trường hợp yêu cầu dễ duy chuyển, cho các quán Cafe, nhà trọ, cửa hàng...Máy được nhập khẩu nguyên chếc và được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Cấu tạo của điều hòa di động Daiwa ST-1024

Cấu tạo của điều hòa di động Daiwa ST-1024

 Daiwa là thương hiệu điện máy, điện gia đụng nỗi tiếng của Nhật Bản, các sản phẩm mang thương hiệu Daiwa như cây nước nóng lạnh, lò nướng, lò vi sóng, bếp điện từ, máy hút ẩm... đã có mặt trên trị trường Việt Nam từ hơn 15 năm qua, đã dần khẳng định được chất lượng và tạo được lòng tin nơi người tiêu dùng. Điều hòa di động Daiwa là một trong những sản phẩm mới của hãng ra đời năm 2015, đến nay đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn, tin tưởng và sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm là thiết kế nhỏ gọn, đẹp, khả năng làm mát tốt, tính di động cao, không cần lắp đặt, vận hành ổn định, ít phát sinh lỗi.

Tính đa năng của điều hòa di động Daiwa ST-1024

 Thông thường khách hàng thường rất ngại sử dụng các thiết bị quá đa năng, tuy tiện dụng nhưng hay phát sinh lỗi và hiệu suất hoạt động không cao, nhưng điều hòa di động Daiwa ST-1024 chỉ phát triển thêm các tính năng như hút ẩm, tạo ẩm, lọc khí dựa trên tính năng chính của điều hòa là làm lạnh vì vậy các tính năng được đảm bảo không ảnh hưởng đến nhau, đều hoạt động rất tốt. Daiwa ST-1024 có các tính năng chính là Làm Lạnh-Hút Ẩm-Tạo Ẩm-Lọc Khí.

Điều hòa di động da năng Daiwa ST-1024

Điều hòa di động da năng Daiwa ST-1024

 Tính năng đầu tiên và quan trọng nhất của Daiwa ST-1024 là tính năng làm mát. Điều hòa di động Daiwa ST-1024 làm mát dựa trêm máy nén lạnh(Block) như điều hòa treo tường thông thường, vì vậy luồng khí lạnh ra rất nhanh và mạnh, nó có thể làm mát trực tiếp tại chỗ hoặc cho không gian diện tích nhỏ dưới 10m2. Nhiệt độ SET từ 18oC đến 30oC, công suất làm lạnh tương tương 4000BTU, sử dụng Gas 410a, bảng điều khiển có tính năng cài đặt nhiệt độ, thời gian chạy và hiển thị nhiệt độ hiện tại trong phòng. Máy có thể chạy liên tục trong một khoảng thời gian dài, ít khi bị đóng tuyết và lỗi.

Điều hòa di động Daiwa ST-1024-Mặt sườn

Điều hòa di động Daiwa ST-1024-Mặt sườn

 Ngoài tính năng làm mát không khí, điều hòa di động Daiwa ST-1024 còn tích hợp thêm tính năng hút ẩm tạo ẩm và lọc không khí. Tính năng hút ẩm của máy có công suất 30 lít/ngày, ứng dụng rất tốt trong mùa mưa phùn nồm ẩm ướt. Daiwa ST-1024 giúp chúng ta kiểm soát độ ẩm ở mức tối ưu, tạo cho phòng luôn khô thoáng, tránh hư đồ đạc, ngăn ngừa sự phát triển của vi rút, vi khuẩn ảnh hưởng tới sức khỏe trong mùa nồm. Tính năng tạo ẩm tương đương với 05 lít/ngày dùng khi phòng quá khô cần cân bằng lại độ ẩm. Tính năng lọc khí còn tương đối hạn chế, chỉ có thể lọc được bụi bẩn chứ chưa khử được mùi, vi khuẩn độc hại.

Ứng dụng của điều hòa di động Daiwa ST-1024 trong cuộc sống

 Điều hòa di động Daiwa ST-1024 được sử dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, công sở, cho các mục đích làm mát ngoài trời...Trong gia đình Daiwa ST-1024 được dùng khi chúng ta chỉ cần làm mát tại một khu vực nhất định cần thiết như bàn làm việc, bàn học, bàn uống nước, bàn ăn và bếp... nơi thường không được lắp điều hòa nhiệt độ treo tường. Ngoài ra máy còn được sử dụng để làm mát cho những phòng nhỏ, khó có thể lắp điều hòa treo tường, cho các phòng trọ sinh viên, cho các mục đích làm mát di động để có thể đỡ tốn điện năng hơn và đễ dàng di chuyển mà không cần phải lắp đặt phức tạp.

Mặt sau của điều hòa di động Daiwa ST-1024

Mặt sau của điều hòa di động Daiwa ST-1024

 Khi sử dụng tại văn phòng công sở, điều hòa di động Daiwa ST-1024 dùng khi đã tắt các điều hòa trung tâm, chỉ cần làm mát đi động tại một số điểm làm việc chính để tiết kiệm điện năng. Máy được sử dụng trong các trường học, bệnh viện, bảo tàng để làm mát và hút ẩm cũng như tạo ẩm. Tại các cửa hàng Daiwa ST-1024 cũng được sử dụng phổ biến, ưu điểm là rất nhỏ gọn, làm mát trực tiếp nhanh và đỡ hao tổn điện năng hơn điều hòa treo tường.

Cách sử dụng điều hòa di động Daiwa ST-1024

 Trước khi nhận sản phẩm, khách hàng nên kiểm tra kỹ cần đảm bảo hàng còn nguyên đai nguyên kiện, không bị móp méo biến dạng, dây điện kết nối phải đảm bảo an toàn. Nên đặt máy ở vị trí bằng phẳng, tránh xa nguồn nhiệt ẩm và hóa chất. Việc kết nối ống xả khí nóng khá dễ dàng ở mặt sau của máy. Nếu dùng Daiwa ST-1024 trong phòng thì nên dẫn ống khí nóng ra phía bên ngoài thông qua cửa sổ. Nếu dùng với mục đích làm mát tại một khu vực nhất định thì nên dẫn ống khi nóng ra phía xa, càng xa khu vực cần làm mát càng tốt.

Điều hòa đi động Daiwa ST-1024, Catalog

Điều hòa đi động Daiwa ST-1024, Catalog

 Lắp đặt xong, bật nút nguồn màn hình hiển thị sẽ sáng và báo nhiệt độ, độ ẩm hiện tại của phòng. Có thể chọn các chế độ chạy như: Làm lạnh-Hút ẩm-Tạo ẩm, tương ứng với đó là trên màn hình hiển thị sẽ hiện biểu tượng từ đó chúng ta có thể cài đặt các thông số như nhiệt độ, độ ẩm mong muốn. Có thể lựa chọn thêm các chế độ chạy tự động hay chạy theo mức cài đặt, chọn tốc độ của quạt gió, hẹn giờ chạy cho máy....

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 0433.523.102 để được giải đáp. Trân trọng !

Phụ kiện

Linh phụ kiện của điều hòa di động Daiwa ST-1024

Linh phụ kiện của điều hòa di động Daiwa ST-1024

Linh phụ kiện của điều hòa di động Daiwa ST-1024

Bình luận