Điện Lạnh > Điều hòa không khí > Điều hòa không khí Daikin FTKA25VAVMV 9000BTU, 1 chiều, Inverter

Ưu điểm

  • Thiết kế đơn giản, thanh lịch
  • Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành êm ái, bền bỉ
  • Làm lạnh nhanh tức thì chỉ trong thời gian ngắn
  • Tấm vi lọc bụi góp phần mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn
  • Chế độ thổi gió dễ chịu cho người sử dụng

Nhược điểm

  • Công suất lạnh 9000BTU
  • 1 chiều

Chúng tôi đánh giá

Điều hòa không khí Daikin FTKA25VAVMV 9000BTU, 1 chiều, Inverter được sản xuất tại Việt Nam với công nghệ hiện đại của Nhật Bản sử dụng Gas R32 có thiết kế bên ngoài đơn giản với màu trắng thanh lịch, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. Công suất làm lạnh 9.000BTU phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Điều hòa không khí Daikin FTKA25VAVMV 9000BTU, 1 chiều, Inverter

Điều hòa không khí Daikin FTKA25VAVMV Inverter với thiết kế bên ngoài đơn giản, màu trắng thanh lịch, dễ dàng kết hợp với mọi không gian nội thất. Sở hữu công suất làm lạnh 9000BTU, chiếc điều hòa này sẽ phù hợp cho những căn phòng có diện tích dưới 15 m2. Sau đây là một số ưu điểm vượt trội:

 

Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter

 

Chế độ Powerful làm lạnh nhanh tức thì

 
Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter
 
 
Trang bị tính năng làm lạnh nhanh tức thì Powerful, điều hòa Daikin FTKA25UAVMV 9000BTU có thể giúp phòng được làm lạnh gần như ngay lập tức. Sở hữu Daikin FTKA25UAVMV các bạn không còn phải chờ đợi quá lâu để được tận hưởng bầu không gian mát lạnh, thư giãn.

 

Chế độ gió dễ chịu cho người sử dụng

 
Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter
 
 
Nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng, chiếc máy lạnh Daikin FTKA25UAVMV còn sở hữu chế độ gió thoải mái, hướng luồng khí lạnh thổi ra lên trần nhà, tránh thổi trực tiếp vào người. Nhờ vậy bạn không còn lo lắng người thân của mình gặp nguy cơ bị cảm lạnh.

 

Công nghệ Inverter vận hành êm ái, bền bỉ, tiết kiệm điện

 

Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter

 

Được tích hợp công nghệ Inverter, điều hòa Daikin FTKA25UAVMV không chỉ đem lại khả năng vận hành êm ái, bền bỉ mà nó còn giúp tiết kiệm điện hằng tháng hiệu quả cho gia đình bạn. Giải quyết mối lo về hóa đơn tiền điện mỗi khi thời tiết nắng nóng.

 

Chế độ một người dùng Econo giúp tiết kiệm điện năng hơn

 
Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter
 
 
FTKA25UAVMV 9000BTU, 1 chiều, Inverter có chế độ mộ người dùng Econo, 1 chế độ hoạt động kinh tế giúp tiết kiệm điện năng hơn khi trong phòng chỉ có 1 người. Kích hoạt chế độ này trên điều khiển, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh công suất thích hợp để đủ làm mát cho 1 người dùng, tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo không mất đi sự thoải mái.

 

Có chế độ hút ẩm tiện lợi giúp phòng luôn khô ráo trong những ngày mưa

 
Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter
 
 
Daikin FTKA25UAVMV có tích hợp chế độ hút ẩm tiện lợi giúp phòng luôn khô ráo trong những ngày mưa, nồm ẩm khó chịu.
 

Hiệu quả lọc bụi, sạch khuẩn

 
Dieu-hoa-khong-khi-Daikin-9000BTU-FTKQ25SAVMV-inverter
 
 
Tấm vi lọc bụi của điều hòa Daikin giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả, góp phần mang đến bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo cho sức khỏe hô hấp của các thành viên trong gia đình.
 
 
Điều hòa không khí Daikin FTKA25UAVMV thuộc dòng phổ thông của Daikin nhưng có thể so sánh ngang bằng với dòng cao cấp của các hãng khác về khả năng tiết kiệm điện, vận hành êm ái của mình. Là một chiếc điều hòa Inverter nên người dùng có thể yên tâm về khả năng vận hành của máy. Máy phù hợp dùng cho phòng nhỏ dưới 15 m2, gia đình có trẻ nhỏ, người lớn tuổi vì máy mang lại hơi lạnh dịu nhẹ, tạo không gian thoải mái nhất cho người dùng.
 
 
>>> Tham khảo thêm Điều hòa không khí Daikin FTKA35UAVMV 12000BTU, 1 chiều, Inverter
 
 
>>> Xem thêm các sản phẩm điều hòa không khí HOT khác tại: http://vanphuc.com.vn/dien-lanh/dieu-hoa-khong-khi
 
 

Trung tâm điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm điều hòa không khí Daikin. Để được tư vấn thêm xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0938.751.256 hoặc số cố định 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

 

Phụ kiện

Bình luận