Điện Tử > Dàn âm thanh > Dàn âm thanh Sony STR-K7SW 7.2 kênh 2012W ( Đen )

Ưu điểm

Dàn âm thanh đồng bộ
Cong suất lớn 2012W
 

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dàn âm thanh Sony STR-K7SW 7.2 kênh 2012W

Dàn âm thanh Sony STR-K7SW 7.2 kênh 2012W gồm Loa Sony SS-CRP7M và Amply Sony STR-K7SW 

Nhu cầu giải trí của con người được nâng cao cùng với chất lượng cuộc sống, nếu bạn không thay đổi bạn sẽ bị tụt hậu. Các hãng sản xuất cũng vậy, họ hiểu nếu không tung ra những mẫu mã đẹp hơn, những sản phẩm chất lượng hơn sẽ không có người quan tâm đến sản phẩm của họ. Hiện nay Sony có một dàn âm thanh “siêu khủng” 7.2 kênh với công suất lên tới 2012W. Với sản phẩm này, bạn hãy cùng Sony đập tan đi sự buồn chán thường ngày.

 

Kiểu dáng hoành tráng – Âm thanh sống động

Dàn âm thanh Sony STR-K7SW

 

Chỉ cần nhìn với những hình ảnh bên ngoài đập vào mắt ta mà chưa cần biết âm thanh như thế nào cũng đủ để ta thấy được sự hoành tráng của thiết kế khủng, với màu đen tuyền huyền bí cùng kết cấu loa mở giúp gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Đó là phía ngoài, bên trong với nội lực tiềm tàng, dàn máy với công suất lên đến 2012W của 9 chiếc loa sẽ mang đến âm thanh thật lớn thật tuyệt vời. Ngoài ra, đầu amply được trang trí hệ thống đèn LED liên tục nhấp nháy làm cho sản phẩm thêm phần bắt mắt hơn.

 

Công nghệ khử từ hiệu quả

 

Với những dàn máy khác, nếu bạn vô tình đặt gần những dòng tivi cũ hay những sản phẩm có tính từ mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến âm thanh, đến trải nghiệm của chúng ta. Tuy nhiên, với dàn máy này thì bạn không cần phải lo lắng đến hiện tượng nhiễm từ do các loa đều được tích hợp thiết bị khử từ với chất lượng cao.

 

Phù hợp nghe nhạc hay xem phim

 

Với mỗi dàn máy, để có thể nghe nhạc hay xem phim hay hơn thì không thể thiếu những loa sub có công suất lớn giúp tạo âm thanh siêu trầm. Nhưng với dàn máy này, Sony đã tích hợp đến 2 loa sub cùng lúc vì thế nó sẽ giúp bạn đạt được những trải nghiệm đặc biệt hơn khi nghe nhạc và xem phim.

Phụ kiện

Bình luận