Điện Tử > Dàn âm thanh > Dàn âm thanh Pioneer HTZ-818BD Bluray 3D

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dàn âm thanh Pioneer HTZ-818BD bao gồm

Blu-ray Disc Receiver XV-BD717
Hệ thống loa S-BD808T
Loa Slim Subwoofer S-BD808SW

Các tính năng của dàn âm thanh

Hỗ trợ công nghệ 3D mới nhất

Một công nghệ 3D mới nhất đã được tích hợp sẵn trong hệ thống rạp hát gia đình của bạn. Chỉ cần kết nối Rạp hát với màn hình tivi hỗ trợ 3D thông qua HDMI , bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị nhất.

Thưởng thức nội dung giải trí đa phương tiện từ internet 

Thưởng thức những nội dung giải trí từ YouTube, Picasa, và AccuWeather – thông qua hệ thống internet ngay trong gia đình. Bạn có thể xem video YouTube trên TV của bạn, chia sẻ các album ảnh trực tuyến Picasa với bạn bè và gia đình của bạn, hoặc kiểm tra dự báo thời tiết địa phương và toàn cầu với AccuWeather.

BD-LIVE - kết nối USB

Với khả năng tương thích BD-Live, bạn có thể tải về những nội dung giải trí đặc biệt từ internet, chẳng hạn như các tính năng bonus hoặc các ngôn ngữ không được hỗ trợ trên đĩa gốc. Dữ liệu tải về có thể được lưu trữ vào USB với dung lượng 1 GB (đề nghị 2GB) để thưởng thức thông qua cổng USB.

DLNA CompatibleTM (1,5)

Hệ thống được chứng nhận DLNA (1.5), tương thích với các sản phẩm khác được chứng nhận trong hệ thống mạng tại gia đình của bạn. Ví dụ, bạn có thể phát nhạc hoặc nội dung video * từ máy tính ở phòng khác.

 

Tích hợp kết nối không dây Bluetooth

Với công nghệ kết nối không dây Bluetooth, Bạn có thể thưởng thức nhạc từ các thiết bị tương thích như điện thoại, PC, iPod®/iPhone® (với iOS 3.0)/iPad®.

Kết nối dễ dàng với iPod/iPhone

Cho phép bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc từ iPod / iPhone hoặc phát lại video clip, hình ảnh ngay trên TV (thông qua kết nối video composite)

Cổng kết nối HDMI với 2 in /1 out 

Hệ thống được hỗ trợ tới 2 cổng HDMI in /1 out, Giúp bạn luôn sẵn sàng và dễ dàng hơn khi kết nối với Blu-ray, HD tivi box hoặc máy chơi game. 

Phụ kiện

Bình luận