Điện Tử > Dàn âm thanh > Dàn âm thanh mini Hi-fi Sony SHAKE-7 2850W

Ưu điểm

Hệ thống loa 4 chiều mạnh mẽ
Công suất cực lớn 2850W
Kết nối dễ dàng với Smartphone

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dàn âm thanh mini Hi-fi Sony SHAKE-7 2850W

Dàn âm thanh với công suất cực lớn 2850W khuấy động bữa tiệc âm nhạc của biến bạn thành DJ chuyên nghiệp. Đèn LED sinh động, Kết nối dễ dàng qua bluetooth, Phát và ghi âm thanh trực tiếp qua 2 cổng kết nối USB

 

Cảm nhận âm thanh sôi động trong từng giai điệu

 

Âm thanh đỉnh cao cho buổi tiệc sôi động

Trở thành tâm điểm thu hút của buổi tiệc với công suất mạnh mẽ. Dàn âm thanh mini Hi-Fi Sony SHAKE-7 mang đến âm thanh mạnh mẽ, sống động và đầy hào hứng, lôi cuốn cuồng nhiệt mọi đám đông.

 

Thưởng thức âm thanh cân bằng tuyệt hay


Một hệ thống loa 4 chiều được tích hợp để mang đến âm trầm mạnh mẽ, cho phép tạo ra những âm thanh cân bằng hoàn hảo từ những tần số cao nhất cho đến thấp nhất.

 

Bắt đầu buổi tiệc âm nhạc chỉ với  một chạm 

Chỉ với một chạm đơn giản để truyền tải âm nhạc một cách không dầy từ chiếc smartphone của bạn. Chỉ cần chạm thiết bị của bạn lên SHAKE-7 là bạn đã khởi động bữa tiệc âm nhạc mà không cần các bước thiết lập rắc rối. Một chạm để lắng cho phép bạn thưởng thức ngay tức thì những giai điệu bạn thích.

Ánh sáng đa màu tạo nên không khí buổi tiệc 

Bạn có thể lựa chọn màu nền cho âm nhạc từ ánh sáng đa dạng của 30 đèn LED để tạo các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Ánh sáng đèn LED tạo nên một không khí buổi tiệc thật tuyệt vời, nhấp nháy theo từng nhịp đập mạnh mẽ của âm thanh

 

Phát và ghi những giai điệu bạn yêu thích.

Với hai cổng USB được tích hợp, chiếc máy không chỉ cho bạn chơi nhạc từ thiết bị USB, mà còn có thể ghi lại những tập tin âm thanh. Cũng giống như một cách để thưởng thức âm thanh? Hãy cắm một ổ đĩa cứng flash USB vào cổng B và ghi lại âm thanh mà bạn muốn nghe cho sau này.

 

Hóa thân làm DJ trong bữa tiệc của chính mình

Đạt được những giai điệu phối âm tuyệt hay với các hiệu ứng âm thanh giống như DJ. Bốn hiệu ứng riêng biệt cho phép bạn thiết lập sân khấu cho buổi tiệc của riêng mình.

Phụ kiện

Bình luận