Điện Tử > Dàn âm thanh > Dàn âm thanh SAMSUNG MX-FS8000, âm thanh Hifi, 2300W

Ưu điểm

Công suất lớn
Âm thanh Hifi
 

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dàn âm thanh Samsung MX-FS8000

 

Khuấy động bữa tiệc ở bất cứ đâu

Hãy bắt đầu bữa tiệc với Beat Waving của dàn âm thanh Premium Hi-fii Component. Hãy tưởng tượng đến một chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất. Hãy chứng kiến và cảm nhận những nhịp điệu sôi động và hào hứng với Beat Waving. Hãy biến bữa tiệc thành khoảng không của một trong những club yêu thích.

Hãy làm chủ những bản nhạc

Ai nói rằng bạn không thể có tất cả? Dàn âm thanh Premium Hi-Fi Component đem lại cho bạn cơ hội hoàn hảo nhất để làm chủ những bản nhạc. Tổ chức một buổi tiệc tại nhà giờ đây không còn khó khăn nữa. Chia sẻ và hòa âm với bảy chế độ hiệu ứng âm thanh khác nhau như Flanger, Chorus, WahWah và Panning và bạn cũng có thể dùng nhiều hiệu ứng song song với nhau. Những tính năng có sẵn đều dễ sử dụng và được thiết kế để bạn có thể tự do điều chỉnh theo ý thích.

Sức mạnh của âm thanh

Nâng cấp cho dàn âm thanh của bạn với Giga Sound Beat và Powerful Sound. Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung sẽ trở thành dàn âm thanh hoàn hảo nhất trong nháy mắt. Powerful Sound mang những tính năng đặc biệt đem lại âm thanh sôi động như muốn rung chuyển cả căn phòng trong khi Giga Sound Beat sẽ mê hoặc bạn với chất lượng âm thanh tuyệt đối. Tiếng bass sâu và băng tần rõ nét sẽ giúp bạn cảm thấy như hòa mình vào cũng những bản nhạc yêu thích.

Biến căn phòng của bạn thành một sân vận động


Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung có những tính năng đủ sức mang lại cảm giác như bạn đang trực tiếp chứng kiến một trận banh gây cấn. Caster EQ sẽ giúp bạn theo dõi từng chữ một của các bình luận viên trong khi Stadium EQ sẽ mang lại cho bạn cảm giác như muốn gào thét và cổ vũ hết mình cho trận banh đầy hào hứng. Giờ đây bạn có thể hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn ngay tại nhà.

Biến những bản nhạc thành MP3 một cách nhanh chóng


Tận hưởng sự nhanh nhạy và linh hoạt của MP3 qua nhiều nguồn âm thanh khác nhau. Với EZ MP3 Maker được cài sẵn, bạn có thể sử dụng dàn âm thanh của mình để tạo ra những sản phẩm MP3 bằng cách thu lại từ Radio hoặc công Aux hoặc tải file từ CD. Cùng dây cáp thích hợp, bạn có thể biến đổi những file nhạc của mình thành những định dạng tân tiến nhất.

Hãy để âm nhạc tiếp tục


Với Dàn âm thanh Hi-Fi Samsung, bạn sẽ luôn gắn liền với âm nhạc. Với chức năng tự đổi USB và CD, dàn máy sẽ tự động chuyển đổi giữa CD và USB khi những bài nhạc của một thiết bị đã ngưng. Bây giờ thì bữa tiệc của bạn sẽ không bao giờ bị ngắt quãng!

Chuyển đổi dữ liệu giữa 2 USB


Bạn không cần phải đau đầu khi muốn chuyển dữ liệu từ USB này sang USB khác. Tính năng Port-to-Port copy sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn bằng cách chuyển đổi dữ liệu giữa 2 USB mà không cần đến dây phụ.

Đừng bỏ lỡ chương trình yêu thích


Tận hưởng những chương trình radio yêu thích với tính năng Radio Recording Timer. Bạn sẽ không lo bị lỡ bất cứ chương trình nào vì giờ đây bạn có thể cài đặt giờ và khoảng thời gian thu chương trình. Bạn sẽ trở nên linh hoạt hơn với thời gian biểu của bạn thay vì bị giới hạn bởi giờ phát sóng cố định của những chương trình radio.

Tải nhạc từ CD

Hãy mang theo bên mình những bản nhạc yêu thích. Chỉ trong vòng vài phút, bạn có thể chuyển nhạc từ CD qua định dạng MP3 với tính năng chép nhạc từ CD. Bạn chỉ cần bỏ CD vào và nhấn nút chép nhạc. Thật đơn giản và nhanh chóng.
 

Phụ kiện

Bình luận