Điện Tử > Dàn âm thanh > Dàn âm thanh LG DH6430P 5.1 kênh 1000W ( Đen )

Ưu điểm

Thiết kế sang trọng 
Âm thanh tuyệt vời
Dễ dàng sử dụng
Kết nối USB

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Dàn máy LG DH6430P Thiết kế sang trọng, âm thanh tuyệt vời, sử dụng tiện lợi

 

Bên trong một thiết kế sang trọng và tinh tế là một cỗ máy đầy nội lực, dàn âm thanh này mang đến những hình ảnh và âm thanh thật sự tốt. Những hình ảnh và âm thanh này sẽ như cuốn bạn vào vòng xoáy của sự giải trí, để thế giới giải trí của bạn sẽ luôn là “được tận hưởng” những thứ âm thanh, hình ảnh tuyệt vời nhất.

 

Thiết kế sang trọng tinh tế nổi bật

 

Dàn máy LG DH6430P với 2 loa đứng cao giúp trang trí góc giải trí bạn như 2 người lính đứng canh ngai vàng, một thiết kế sang trọng và tinh tế là nổi bật không gian giải trí. Thiết kế sang trọng này phù hợp với khá nhiều kiểu không gian nội thất khác nhau giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp để đạt được hiệu quả nội thất ưng ý nhất.

 

Hệ thống âm thanh sống động trung thực

 

Dàn máy LG DH6430P cùng với công nghệ Dolby Digital và DTS Digital Surround tích hợp mang đến hệ thống âm thanh 5.1 những âm thanh tuyệt diệu, trung thực và sống động. Bạn sẽ luôn có cảm giác như đang ở giữa buổi trình diễn nghệ thuật, hay trở thanh nhân vật chính trong bộ phim kịch tính vậy.

Kết nối USB tiện lợi nghe nhạc xem ảnh.

 

Những bộ phim, những chương trình, những hình ảnh hay những bài hát ưa thích có thể trình chiếu trên màn hình tivi, hệ thống âm thanh hiện đại của bạn một cách dễ dàng nhờ kết nối USB tiện lợi của dàn máy LG này, bạn không còn mất thời gian bật máy tính lên nữa, chỉ việc cắm và tận hưởng. Đặc biệt, Dàn máy LG DH6430P với chức năng ghi nhạc trực tiếp từ CD tới USB với chất lượng cao giúp bạn lưu giữ những bài nhạc yêu thịch một cách dễ dàng.

Phụ kiện

Bình luận