Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H

Ưu điểm

  • Có tích hợp bộ lọc nước Hàn Quốc
  • Hoạt động bền bỉ, tiết kiệm và an toàn

Nhược điểm

  • Cần có áp lực nước đầu vào tối thiểu 3m

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H  là dòng lọc trực tiếp với khả năng lọc ra nước tinh khiết và làm nóng lạnh nước uống, được sử dụng phổ biến cho gia đình và văn phòng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H tích hơp bộ lọc trực tiếp tiện dụng

 Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc  và có tích hợp bộ lọc nước trực tiếp. Bộ lọc này cho phép chúng ta kết nối trực tiếp cây nước với nguồn nước máy, nước lọc ra đảm bảo theo tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Hàn Quốc với độ sạch tuyệt đối và hàm lượng khoáng chất trong nước cao. Điều này rất tiện dụng cho các văn phòng, trường học và các nhà riêng, giờ đây với việc sử dụng   Winix WNP-105H quý khách sẽ không còn phải quan tâm đến việc đổi bình nước trong khi chất lượng nước được đảm bảo hơn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tại nhà.

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H có tích hợp bộ lọc của Hàn Quốc

Cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H có tích hợp bộ lọc của Hàn Quốc

 Về hình thức model WNP-105H có hình dạng giống như model WNC-105H, điểm khác biệt chỉ nằm ở phía trên, trong khi model không có bộ lọc phía trên là vị trí đặt bình nước còn model có tích hợp bộ lọc phía trên được thiết kế bằng phẳng và đẹp hơn. Việc không cần bình nước cũng giúp   cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H gọn và đẹp hơn nhiều, Toàn bộ sườn của cây nước được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền không thay đổi theo thời gian. Cây nước sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block, thiết kế với chỉ một vòi dùng chung cho 2 đường nóng lạnh. Sản phầm được đánh giá cao bởi chất lượng nước đầu ra, độ bền, chạy êm và tính thẩm mĩ rất cao.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H

 Winix WNP-105H được thiết kế dạng hình trụ đứng vững chắc, tất cả mặt sườn được làm từ vật liệu nhựa sợi cacbon siêu bền. Mặt trước của cây nước có điểm nhấn bằng 02 nút lấy nước nóng và lạnh, bên nút lấy nước nóng có khóa trẻ em để đảm bảo độ an toàn. Cây nước thiết kế với một đường lấy nước chung cho cả nóng và lạnh, hệ thống bơm sẽ vận hành khi bạn lấy nước ra dúp việc lấy nước trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó là khay chứa nước thải và khay chứa cốc. Ở phía sau máy là dàn tản nhiệt, chúng ta có thể nhìn thấy bên trong có bình đun nước nóng và Block làm lạnh và hệ thống các quả lọc. Ở phía trên có công tắc bật tắt bên nóng và vị trí có thể điều chỉnh được độ lạnh. Sản phầm được sản xuất tại hàn quốc với tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.

Lõi lọc nước chính hãng Winix Hàn Quốc

Lõi lọc nước chính hãng Winix Hàn Quốc

 Về nguyên lý hoạt động, cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H  sử dụng máy nén lạnh(Block) để làm lạnh và sử dụng bình đun nước để làm nóng. Nước nóng luôn được duy trì ở trên 95 độ C, nước lạnh được duy trì ở dưới 10 độ C. Nước máy được đường ống dẫn vào cây nước tới bộ lọc. Tại đây nước được xử lý để đảm bảo tuyệt đối vô trùng và loại bỏ các kim loại nặng, các chất hữu cơ độc hại, bổ sung cho nước nguồn khoáng chất tự nhiên làm cho nước ngon và giầu khoáng chất hơn. Nước sau lọc được đưa đến khoang chứa của bình nóng và lạnh và được hệ thống bơm đẩy ra ngoài khi chúng ta lấy nước.

 Giờ đây với việc sử dụng cây nước nóng lạnh Winix WNP-105H chúng ta sẽ cảm thậy sự thoải mại và tiện dụng mỗi khi cần nước nóng pha trà, pha mì, pha cafe và các nhu cầu sử dụng nước nóng khác trong mùa đông. Luôn có sẵn nước lạnh phù hợp để giải tỏa cơn nóng và khát trong mùa hè oi bức. Đồng thời với hệ thống Rơle kiểm soát nhiệt và hệ thống bảo ôn tốt nhất sẽ dúp  Winix WNP-105H rất tiết kiệm điện và an toàn. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

 Điện máy Vạn Phúc là trung tâm phân phối chính thức tại Việt Nam của hãng Winix-Hàn Quốc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm   cây nước nóng lạnh Winix xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy  0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận