Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T

Ưu điểm

  • Thiết kế bình âm thân đẹp, không tốn diện tích
  • Có 3 vòi nóng-lạnh-thường tiện dụng
  • Làm nóng/lạnh nhanh, hiệu quả

Nhược điểm

  • Không tích hợp bộ lọc trực tiếp

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T là model thông dụng phổ biến với độ bền cao, tiết kiệm điện và rất an toàn

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T thiết kế 3 vòi nóng-lạnh-thường tiện lợi

Được biết đến là tập đoàn điện gia dụng có thương hiệu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Nagakawa ngày càng cho ra đời các sản phẩm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T được sử dụng rất phổ biến ở những nơi công cộng bởi khả năng làm nóng/lạnh nước nhanh, có ba vòi nóng-lạnh-thường rất thuận tiện cho nhu cầu của người sử dụng.

Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T 3 vòi nóng-lạnh-ấm

Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T 3 vòi nóng-lạnh-thường

Cây nước nóng lạnh Nagakawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn sang trọng, tiết kiệm điện năng và dễ sử dụng, độ an toàn cho người sử dụng luôn được đặt lên hàng đầu, Cây Nagakawa NA-LYR61T phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, văn phòng và nhiều nơi công cộng khác.

Nguyên lý hoạt động của Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T

Cây Nagakawa NA-LYR61T có bình nước đặt ở dưới, nước sẽ được bơm hút và đẩy lên bình chứa nước phía trên. Tại đây nước sẽ được làm lạnh bằng Block giống như tủ lạnh, với nhiệt độ làm lạnh được kiểm soát ở mức dưới 10 độ C. Hệ thống bảo ôn sẽ giúp cho nhiệt lạnh không bị thoát ra ngoài, nhiệt độ trong ngăn luôn được giữ ở mức ổn định.

Nước lạnh giải nhiệt mùa hè từ Cây nước Nagakawa NA-LYR61T

Nước lạnh giải nhiệt mùa hè từ Cây nước Nagakawa NA-LYR61T

Bình nóng của Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T hoạt động giống như một bình siêu tốc, đun nước nóng đến nhiệt độ sôi sau đó sẽ ngắt nước, nước trong bình khi nhiệt độ hạ xuống dưới 90 độ C sẽ được đun lại. Nước nóng được lấy ra từ vị trí dưới đáy của bình nóng-vị trí mà nhiệt độ luôn đạt ở mức cao nhất, vì vậy nhiệt độ nước nóng lấy ra luôn ở mức trên 90 độ C.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản cây nước nóng lạnh

Đối với Cây nước nóng lạnh Nagakawa NA-LYR61T làm lạnh bằng Block, khi mua về quý khách nên để cây nước đứng thẳng khoảng 2-3 giờ sau đó mới sử dụng vì trong quá trình vận chuyển cây nước thường được đặt nằm ngang, do đó nếu sử dụng luôn dễ gây sốc gas dẫn đến mùi hôi trong nước. Sau đó lắp bình nước vào thân máy, nên xả khoảng 1/4 bình nước qua các vòi để làm sạch bình chứa của máy. 

Vị trí đặt cây nước nên cách tường khoảng 10-20cm để cây nước dễ dàng tỏa nhiệt. Không nên cắm chung cây nước với loại máy móc khác để tránh bị chập cháy, nổ

Nên bảo trì, vệ sinh cây nước nóng lạnh thường xuyên sẽ giúp cho cây nước hoạt động tốt hơn, tránh được những hư hỏng phát sinh và giúp nguồn nước sử dụng trong máy không bị nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Khi làm vệ sinh cây nước nên tháo phích cắm trước tiên, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm, mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết sau đó gắn các bộ phận lại. Vệ sinh bụi bẩn trên tụ điện. Bộ phận làm nóng sẽ hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị bẩn, nếu thấy cây nước có bất thường quý khách nên gọi cho trung tâm bảo hành để được hỗ trợ tốt nhất.

Lưu ý: Tuyệt đối không cắm điện cho cây nước nóng lạnh nếu nhấn không thấy nước từ các vòi nước chảy ra 

 

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Nagakawa tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận