Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Karofi HC18 hút bình

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng
  • Bình nước để âm gọn đẹp, dễ thay bình
  • Làm lạnh bằng block siêu bền
  • 3 vòi nước nóng lạnh nguội

Nhược điểm

  • Không có ngăn mát

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Karofi HC18 với thiết kế bình âm gọn đẹp, lịch sự, dễ dàng thay bình nước, phù hợp sử dụng tại văn phòng, phòng khách gia đình...

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Karofi HC18 bình đặt âm gọn đẹp

 

Để có một ly nước mát nhanh chóng trong những ngày hè nóng nực mà không cần cho vào tủ lạnh hay bỏ đá thì cây nước nóng lạnh Karofi HC18 sẽ là 1 lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn và gia đình. Sản phẩm này đang được phân phối chính thức ở Việt Nam bởi Điện Máy Vạn Phúc và được bảo hành chính hãng 2 năm cho hệ thống điện và 3 năm cho block.

 

Thiết kế hiện đại, bình âm gọn gàng và dễ thay bình

 

Karofi HC18 có thiết kế khối trụ với kích thước chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 1110 x 395 x 300 mm. Với thiết kế cây hút bình đặt âm gọn gàng hơn, giúp tiết kiệm diện tích và tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. 

 

artboard-20

 

Cây nước Karofi HC18 để bình dưới dễ dàng thay bình nước

 

Mặt khác, thiết kế để bình nước ngăn dưới còn giúp cho việc thay bình dễ dàng và tiện lợi hơn, nhất là với các chị em phụ nữ, người già, người lớn tuổi, sức khỏe yếu,... Các bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi thay bình nước như các cây nước nóng lạnh dạng úp bình thông thường. Sản phẩm được thiết kế màu trắng pha bạc sang trọng và hiện đại. 

 

cay-nuoc-nong-lanh-karofi-hc18

 

An toàn tiết kiệm

 

Thiết kế 3 vòi lấy nước nóng, nước lạnh và nước nguội riêng biệt

 
Karofi HC18 là cây nước nóng lạnh đa năng với 3 vòi nước nóng, lạnh, nguội tiện lợi, khóa an toàn cho vòi nóng và khay để cốc rộng, phù hợp sử dụng cho các gia đình, văn phòng, công sở,... Khả làm lạnh nhanh bằng block. Ba vòi lấy nước gồm vòi nước lạnh dưới 10 độ C và vòi nước nóng từ 85 - 95độ C và một vòi nước nguội thường.
 
 
 

Khóa nước nóng an toàn

 
Ở trên vòi nóng của Karofi HC18 cũng được trang bị một khóa vòi nóng an toàn, để lấy được nước nóng, bạn cần phải ấn đồng thời vào khóa này và vòi thì mới có thể lấy được nước nóng. Thiết kế này an toàn với những gia đình có con nhỏ, vì nhiệt độ nước nóng của cây rất cao lên đến 95 độ C. Nếu vòi nước nóng có thể mở dễ dàng như các sản phẩm khác sẽ nguy hiểm cho trẻ em.
 
 
 
Ngoài ra kiểu vòi ấn bên mặt trên của cây nên trẻ nhỏ sẽ không với tới được đảm bảo an toàn hơn các loại vòi gạt ấn ở dưới thấp. 

 

Điện Máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Karofi tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0938.751.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận