Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Karofi HC16-Úp bình

Ưu điểm

  • HC16 có đựng cốc rộng rãi
  • Làm lạnh bằng block lạnh sâu, bền
  • Thiết kế bắt mắt, phù hợp với mọi không gian lắp đặt

Nhược điểm

  • Phải bê binh nước đặt lên trên khá nặng.

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Karofi HC16 model 2019 thiết kế đẹp, sang trọng, làm nóng lạnh nhanh, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện, dùng cho gia đình, văn phòng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Karofi HC16-Úp bình, có ngăn đựng cốc

 
Để có một cốc nước mát nhanh chóng trong những ngày hè nóng nực mà không cần cho vào tủ lạnh hay bỏ đá thì cây nước nóng lạnh Karofi HC16 sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn và gia đình. Sản phẩm này đang được phân phối chính thức ở Việt Nam bởi Điện Máy Vạn Phúc và được bảo hành chính hãng 2 năm cho hệ thống điện.
 
Cây nước nóng lạnh Karofi HC16 với thiết kế sang trọng hiện đại phù hợp với mọi gia đình, văn phòng làm việc.
 

Thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn gàng

Cây nước nóng lạnh Karofi HC16 úp bình
 
Kích thước của cây nước nóng lạnh Karofi HC16
 
 
Karofi HC16 thiết kế dạng bình úp, chỉ cần sử dụng bình 20L thông dụng để úp lên là có thể lấy nước nóng lạnh để sử dụng pha trà, pha cà phê, đồ uống giải khát, pha ngũ cốc, mỳ tồm... HC16 có thiết kế khối trụ tương tự các cây nước nóng lạnh hiện nay với kích thước chiều rộng chiều sâu và chiều cao lần lượt là 300 x 330 x 1010 mm. Sản phẩm được thiết kế màu trắng sang trọng, hiện đại với 2 vòi lấy nước nóng lạnh tiện lợi.
 

Ngăn chứa đồ rộng rãi

 
Một điểm khác biệt đó là chiếc cây nước này có một ngăn chứa đồ bên dưới. Ngăn chứa này tương đối lớn để cốc, đồ dùng. Bên trong có một giá để chia ngăn này thành 2 tầng với độ cao tùy thuộc nhu cầu của người dùng. 
 
Kích thước của cây nước nóng lạnh Karofi HC16
 
Cây nước nóng lạnh Karofi HC16 có ngăn chứa đồ rộng rãi
 
 
Bên dưới phía vòi lấy nước có khay để cốc với các khe hở có thể hứng nước thừa hay nước vương ra từ vòi. Khay này có thể tháo ra dễ dàng để đổ nước thừa hay vệ sinh. Tuy nhiên, khay này có kích thước khá bé do phải san sẻ không gian với phần ngăn tủ phía bên dưới.
 

Thiết kế 2 vòi lấy nước nóng và nước lạnh riêng biệt

 
Karofi HC16 là cây nước nóng lạnh đa năng với 2 vòi nước, khóa an toàn cho vòi nóng và ngăn chứa đồ rộng rãi, phù hợp sử dụng cho các gia đình, văn phòng, công sở,... Khả làm lạnh nhanh bằng loại cây nước làm lạnh bằng block. Hai vòi lấy nước gồm vòi nước lạnh dưới 10 độ C và vòi nước nóng từ 85 - 95 độ C.
 
 

HC16 có khóa nước nóng an toàn

 
Ở trên vòi nóng của Karofi HC16 có khóa an toàn, để lấy được nước nóng, bạn cần phải ấn đồng thời vào khóa này và vòi thì mới có thể lấy được nước nóng. Thiết kế này an toàn với những gia đình có con nhỏ, vì nhiệt độ nước nóng của cây rất cao lên đến 95 độ C. Nếu vòi nước nóng có thể mở dễ dàng như các sản phẩm khác sẽ nguy hiểm cho trẻ em.
 
 
 
 
Quy cách đóng gói cây nước nóng lạnh HC16
 
 

Hướng dẫn sử dụng cây nước nóng lạnh Karofi HC16

 
Để sử dụng cây nước Karofi HC16, chúng ta cần phải cắm bình nước vào bộ phận phễu này sau đó bật 2 công tắc nóng lạnh tương đương với màu xanh đỏ ở phía mặt sau lên. Các bạn lưu ý không được bật công tắc đỏ trong trường hợp không có bình nước hay bình đã hết kiệt nước bởi điều này có thể dẫn đến hỏng bộ phận làm nóng nước ở bên trong máy.
 
cong-tac-Karofi%20HC01
2 công tắc khởi động nấu nước nóng và làm lạnh
 
 
Trong lần sử dụng đầu tiên bạn nên xả nước ở mỗi vòi ra khoảng 1 lít để tráng đường ống bên trong. Karofi HC16 sử dụng công nghệ làm lạnh bằng block với công suất hoạt động khi làm lạnh là 85W và công suất làm nóng là 500W. Sản phẩm được bảo hành chính hãng Karofi 2 năm.
 
 
 
Thông số kỹ thuật
 
 
Điện Máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Karofi tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0938.751.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !
 
 
Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận