Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W

Ưu điểm

  • Thiết kế sang trọng
  • Có bánh xe di chuyển
  • Bình nước để dưới
  • Làm lạnh bằng block

Nhược điểm

  • Không có vòi lấy nước nhiệt độ thường

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W thiết kế đẹp, lịch sự, bình nước âm thân rất phù hợp sử dụng tại văn phòng, phòng khách...

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W tích hợp ngăn để bình bên dưới tiện lợi

Để có một cốc nước mát nhanh chóng trong những ngày hè nóng nực mà không cần cho vào tủ lạnh hay bỏ đá thì cây nước nóng lạnh Karofi HC02 sẽ là 1 lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bạn và gia đình. Sản phẩm này đang được phân phối chính thức ở Việt Nam bởi Điện Máy Vạn Phúc và được bảo hành chính hãng 2 năm cho hệ thống điện và 3 năm cho block.

 

Thiết kế hiện đại, có ngăn để bình nước gọn gàng

kich-thuoc-cay-nuoc-nong-lanh-karofi-hc02

Kích thước cây nước Karofi HC02-W

 

Karofi HC02 có thiết kế khối trụ tương tự các cây nước nóng lạnh Karofi HC01 - Úp bình, với kích thước chiều cao, chiều rộng và chiều sâu lần lượt là 1100 x 310 x 320 mm. Điểm khác biệt là ngăn làm mát ở HC01 được thay thế bằng ngăn để bình nước ở HC01 giúp cho cây nước trở nên gọn gàng hơn rất nhiều, tiết kiệm diện tích một cách tối đa. 

 

ngan-de-binh-nuoc-cay-nuoc-nong-lanh-karofi-hc02

 

Ngăn để bình nước gọn gàng, tiện lợi

 

Mặt khác, thiết kế để bình nước ngăn dưới còn giúp cho việc thay bình dễ dàng và tiện lợi hơn, nhất là với các chị em phụ nữ, người già, người lớn tuổi, sức khỏe yếu,... Các bạn sẽ không phải lo lắng mỗi khi thay bình nước như các cây nước nóng lạnh dạng úp bình thông thường. Sản phẩm được thiết kế kết hợp 2 màu sơn đen trắng trông lạ mắt do đa số cây nóng lạnh hiện nay chỉ có một màu.

mat-sau-cay-nuoc-nong-lanh-karofi-hc02

Mặt sau cây nước Karofi HC02-W

 

Thiết kế 2 vòi lấy nước nóng và nước lạnh riêng biệt

 
Karofi HC02 là cây nước nóng lạnh đa năng với 2 vòi nước, khóa an toàn cho vòi nóng và ngăn chứa đồ rộng rãi, phù hợp sử dụng cho các gia đình, văn phòng, công sở,... Khả làm lạnh nhanh bằng block. Hai vòi lấy nước gồm vòi nước lạnh dưới 10 độ C và vòi nước nóng từ 85 - 94 độ C.
 

voi-nuoc-cay-nuoc-nong-lanh-karofi-hc02

 

Vòi cây nước nóng lạnh Karofi HC02-W

Khóa nước nóng an toàn

 
Ở trên vòi nóng của Karofi HC02 cũng được trang bị một khóa vòi nóng an toàn, để lấy được nước nóng, bạn cần phải ấn đồng thời vào khóa này và vòi thì mới có thể lấy được nước nóng. Thiết kế này an toàn với những gia đình có con nhỏ, vì nhiệt độ nước nóng của cây rất cao lên đến 95 độ C. Nếu vòi nước nóng có thể mở dễ dàng như các sản phẩm khác sẽ nguy hiểm cho trẻ em.
 

 

VIDEO SO SÁNH CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH KAROFI HC01 VÀ HC02

 

 

So sánh cây nước nóng lạnh Karofi HC01 và Karofi HC02

 

Điện Máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Karofi tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận