Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Ưu điểm

  • Làm nóng lạnh nhanh, tiện dụng
  • Máy bền, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Không có tích hợp bộ lọc
  • Bình chứa nước đặt phía trên

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32 rất bền, tiện dụng cho hiệu quả làm nóng lạnh rất nhanh sử dụng phổ biến cho gia đình, văn phòng

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao nên mua cây nước nóng lạnh Kangaroo?

Kangaroo được biết đến là tập đoàn sản xuất đồ gia dụng có thương hiệu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Kangaroo phục vụ tối ưu nhu cầu thiết thực của người dùng. Sản phẩm Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32 được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, hình thức đang dần được cải tiến để phù hợp hơn với không gian của văn phòng và gia đình. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp, Cây nước nóng lạnh Kangaroo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Cùng với nhiều tính năng và thiết kế hiện đại khác, Cây nước nóng lạnh Kangaroo là sản phẩm đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn mua cây nước nóng lạnh nào cho hiệu quả?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay cây nước nóng lạnh đang là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện tại Việt Nam. Với sự tích hợp cả hai chế độ làm nóng và làm lạnh trong cùng một sản phẩm, bạn không còn phải dùng ấm để đun nước hay dùng đá hòa tan vào nước lọc để có được ly nước mát lạnh giải nhiệt mùa hè như trước kia nữa. Vừa thuận tiện vừa dễ sử dụng, cây nước nóng lạnh đang ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

 

Nước nóng từ cây nước nóng lạnh KG32 dùng pha trà

Nước nóng từ cây nước nóng lạnh KG32 dùng pha trà

 

Sản phẩm cây nước nóng lạnh trên thị trường hiện nay có hai chế độ làm lạnh là làm lạnh bằng block và làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử. Để thuận tiện cho quý khách lựa chọn chế độ nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình chúng tôi xin đưa ra sự phân biệt như sau:

- Làm lạnh bằng block: là phương pháp làm lạnh được sử dụng trong công nghệ làm lạnh của tủ lạnh truyền thống. Phương pháp này cho độ nóng và lạnh sâu, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng và có độ bền cao.

- Làm lạnh bằng vi mạch và chíp điện tử: Đây là công nghệ làm lạnh khá phổ biến vì chi phí sản xuất rẻ lại làm lạnh nhanh. Tuy vậy phương pháp làm lạnh này tiêu tốn khá nhiều năng lượng và điện năng lại có độ bền không cao do đó người tiêu dùng cũng phải cân nhắc.

Quý khách nên tìm hiểu kỹ các tính năng cũng như thông số kỹ thuật để đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, không để giá cả làm ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của bạn.

Tư vấn sử dụng và bảo quản Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32 làm lạnh bằng block, do đó, khi mới vận chuyển về cần phải để cây nước dựng đứng cho ổn định lại, tránh bị sốc gas. Nên đặt cây nước nóng lạnh cách xa tường 10-20m, ở một vị trí bằng phẳng, an toàn, tránh xa chất hóa học hay nguồn nhiệt dễ phát sinh cháy nổ. 

Cấu tạo cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Cấu tạo cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Khi sử dụng lần đầu, bạn nên vệ sinh máy bằng cách cho nước ở cả hai vòi chảy tự do khoảng 3-5 lít nước sau đó mới cắm điện. Bạn cần phải đảm bảo nguồn điện dùng cho cây nước nóng lạnh là an toàn và nước trong bình vẫn còn rồi mới được cắm điện sử dụng. Sau khi cắm điện phải bật công tắc sau máy thì máy mới hoạt động được (công tắc đỏ là bên nóng, xanh là bên lạnh). Khi nước đủ nóng/lạnh thì đèn tín hiệu ở thân máy sẽ tắt, khi nhiệt độ bên nóng giảm xuống hay nhiệt bên lạnh tăng lên máy sẽ tự hoạt động trở lại để làm nóng/lạnh ở nhiệt độ quy định.

Lưu ý: Quý khách không được bật công tắc nóng/lạnh ở phía sau cây nước nóng lạnh khi trong bình không còn nước vì như thế hệ thống máy của cây nước sẽ bị cháy.

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32

Khi sử dụng Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG32 được khoảng 4-6 tháng bạn nên vệ sinh một lần để máy hoạt động tốt hơn. Để đảm bảo an toàn cần phải rút phích cắm ra trước khi vệ sinh máy. Dùng khăn mềm và nước ấm để vệ sinh máy, không được dùng chất tẩy rửa hay các dung môi hóa học vì như thế sẽ dễ phá hủy bề mặt của máy. Vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Mở van thoát nước và vệ sinh bằng nước tinh khiết, sau đó lắp các bộ phận lại. Cần vệ sinh cả tụ điện vì máy sẽ hoạt động không hiệu quả nếu đường ống bị bẩn, bị kẹt. Trong trường hợp cần thiết bạn nên gọi bảo hành để được bảo dưỡng cũng như tư vấn sử dụng hiệu quả.

 

Để được tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 02433.523.102 hoặc hotline: 0934.567.256.  Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

Phụ kiện

Bình luận