Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

Ưu điểm

  • Khả năng hoạt động bền bỉ, giá cả hợp lý
  • Thiết kế chắc chắn, dễ sử dụng, an toàn

Nhược điểm

  • Chỉ có 02 vòi Nóng-Lạnh
  • Bình nước đặt phía trên, tốn diện tích hơn

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho gia đình, văn phòng với mức giá hợp lý, độ bền cao và tiết kiệm điện năng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) chất lượng tốt, giá cả hợp lý

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) được sản xuất bởi tập đoàn Daiwa-Nhật Bản với chất lượng rất tốt theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến. Đây là Model mới nhất, Daiwa YDG2-5BB(A) có thiết kế với hai vòi nóng-lạnh, phía bên dưới có ngăn lạnh với nhiệt độ luôn duy trì ở mức dưới 10 độ C. Sản phẩm sử dụng Block để làm lạnh(giống tủ lạnh) và bình đun để làm nóng. Nhiệt độ bên vòi lạnh duy trì ở mức dưới 10 độ C, vòi nóng trên 92 độ C, được bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc.

Cấu tạo của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

Kích thước của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) được sử dụng rất phổ biến trong các văn phòng, công sở, trường học, trong gia đình, được người tiêu dùng tin tưởng nhờ có độ bền cao, khả năng hoạt động liên tục ổn định, mức tiêu hao năng lượng ít. Ngoài ra Daiwa YDG2-5BB(A) còn rất dễ sử dụng, lượng nước lấy ra đều và nhanh, tính năng an toàn cao, chống rò rỉ điện và chập cháy.

 

Tính tiện dụng của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

 

Với việc sở hữu cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) quý khách sẽ thực sự cảm thấy hài lòng, tiện dụng, lúc nào cũng có sẵn nước nóng-lạnh để sử dùng mà không cần đun nấu. Bình nước nóng có dung tích 2 lít, hoạt động giống như một bình siêu tốc, đun nước nóng đến nhiệt độ sôi sau đó sẽ ngắt, nước trong bình khi nhiệt độ hạ xuống dưới 90 độ C sẽ được đun lại vì vậy nhiệt độ nước lấy ra luôn ở mức trên 92 độ C, có thể pha trà, cafe, úp mì rất tiện lợi.

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) với ngăn tủ mát tiện dụng

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) với ngăn làm mát tiện dụng

 

Bình nước lạnh có dung tích 6 lít, nhiệt độ của nước luôn duy trì ở mức dưới 10 độ C sẽ thực sự đem lại sự sảng khoái vào mua hè nóng bức. Hệ thống rơ le và bảo ôn tốt giúp cho cây nước hoạt động chính xác và tiết kiệm điện năng hơn. Ngoài ra chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh sự hoạt động của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)  bằng công tắc phía sau cây nước. Về mùa nóng chúng ta có thể tắt bình nóng, mùa lạnh có thể tắt bên lạnh để tiết kiệm điện hơn.

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) rất tiết kiệm điện

 

 Daiwa YDG2-5BB(A) được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn về độ an toàn khi sử dụng. Với việc sử dụng Block được gián nhãn tiết kiệm năng lượng, bình đun nước nóng được thiết kế đặc biệt đỡ bị đóng cặn hơn sẽ tạo ra sự khác biệt về tính tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Vị trí đặt bình của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

Vị trí đặt bình của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

 

Tính tiết kiệm điện có được của Daiwa YDG2-5BB(A) còn đến từ sự hoạt động chính xác của hệ thống rơ le nhiệt và những lớp bảo ôn rất tốt bằng sợi thủy tinh quấn quanh bình nóng-lạnh đảm bảo lượng nhiệt thoát ra ở mức tối thiểu. Hệ thống rơ le được gắn trong bình nóng và lạnh sẽ giúp cây nước hoạt động chính xác, giảm được phần nhiệt lượng dư thừa trong khi vẫn luôn đảm bảo được yêu cầu về nhiệt độ đầu đầu ra của cây nước.

 

Cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)-Hướng dẫn sử dụng

 

Trước khi vận hành cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) xin quý khách vui lòng đọc kỹ khuyến cáo của hãng đi kèm máy. Nếu như cây nước được vận chuyển để nằm ngang trong một thời gian dài thì trước khi sử dụng chúng ta nên dựng cho cây nước đứng lên và để khoảng 2 tiếng mới bắt đầu cắm điện để tránh hiện tượng sốc gas. Trước khi cắm điện cần đảm bảo cây nước không bị biến dạng, dây cắm an toàn, nguồn điện đảm bảo.

 

Vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

 

Vòi lấy nước của cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A)

 

 Để đảm bảo cây nước nóng lạnh Daiwa YDG2-5BB(A) hoạt động ổn định bình thường tốt nhất là chúng ta nên luôn cắm điện, tránh mất điện nhiều, đột ngột và liên tục. Khi nhiệt độ của nước đạt được thì cây nước tự ngắt nên không lo tốn điện. Ở phía sau cây nước có công tắc ngắt sự hoạt động của việc làm nóng hoặc lạnh. Ở phía dưới có một nút xả đáy để chống đóng cặn, trong quá trình sử dụng nếu nước bị nhiễm canxi nhiều thì chúng ta nên thường xuyên xả đáy.

 

 >>> Tham khảo thêm: Cây nước nóng lạnh Daiwa L622B

 

Hoặc các sản phẩm cây nước nóng lạnh cao cấp khác tại đây: http://vanphuc.com.vn/gia-dung/cay-nuoc-nong-lanh

 

 

Điện Máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Daiwa tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận