Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1

Ưu điểm

  • Thiết kế đẹp, trang nhã, hiện đại
  • Hoạt động êm, độ bền cao, an toàn

Nhược điểm

  • Có khoang chứa nhưng không lạnh

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 phù hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng với thiết kế sang trọng, độ bền cao, an toàn.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 chính hãng

Cây nước nóng lanh Daiwa JX-1 là một trong những sản phẩm của Daiwa-Nhật Bản , được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận.Cây nước nóng lạnh với thiết kế 2 cửa chắc chắn,dễ dàng sử dụng với 2 vòi lấy nước riêng biệt,đặc biệt vòi nóng được trang bị khóa trẻ em vô cùng an toàn.

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 

 Bên ngoài Daiwa JX-1 có màu xanh xịu mát ,thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem lại sự chắc chắn và sang trọng cho cây nước nóng lạnh.Cây nước được thiết kế bình nước úp trên với loại bình 20 lít không vòi.Bên dưới có ngăn mát được thiết kế như chiếc tủ lạnh mini giúp bạn bảo quản hoa quả , đồ uống tốt nhất.Mặt sau cây nước có 2 công tắc nóng và lạnh.Từ sau có thể thấy được block làm lạnh và bình đun nước nóng của cây nước nóng lạnh Daiwa.

Nguyên lý hoạt động của cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1

Cây nước nóng lạnh Daiwa JX-1 được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh bằng block tương tự như trên các loại tủ lạnh trên thị trường hiện nay.Nước lạnh luôn được duy trì ở ngưỡng 10 độ C , đàm bảo chất lượng luôn đạt yêu cầu khi người sử dụng lấy nước.Bên nóng sẽ được đun sôi bằng bình đun siêu tốc bên trong cây nước.Tại đây nước sẽ được đun sôi 100 độ C và sau đó sẽ chuyển sang chế độ giữ nhiệt và duy trì nước ở nhiệt độ 90-95 độ C,là nhiệu độ thích hợp để pha cà phê , pha mì tôm và các loại đồ uốn cần nước nóng.

Mặt sau cây nước nóng lạnh daiwa jx-1

Mặt sau cây nước nóng lanh Daiwa JX-1

 Cây nước nóng lanh thích hợp dùng cho cả văn phòng,công sở và hộ gia đình nhờ thiết kế đẹp,sang trọng và hoàn thiện cao.Cây nước nóng lạnh daiwa JX-1 có các role cảm biến nhiệt thông minh,giúp kiểm soát nhiệt tốt,đảm bảo an toàn cho cây nước khỏi chập cháy.

 

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Daiwa tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận