Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS

Ưu điểm

  • Thiết kế vỏ ngoài thép không gỉ 
  • Nút ấn vòi nóng có khóa trẻ em
  • Tiêu chuẩn tiết kiệm điện

Nhược điểm

  • Dung tích chỉ từ 1,5-3 lít

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Sharp luôn dẫn đầu về công nghệ, tính năng và kiểu dáng sản phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS có hai vòi Nóng-Lạnh

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS hiện nay đang là một trong những đồ dùng ngày càng phổ biến trong mỗi gia đình. Với tính năng chính làm nóng và làm lạnh với một thao tác đơn giản là cắm điện vào là bạn có thể sử dụng nước nóng và nước lạnh khi cần mà không cần phải mất công đun, nấu. Đây là loại máy được thiết kế với mục đích chính là nâng cao chất lượng cuộc sống trong bối cảnh quỹ thời gian của mọi người đều có hạn.

 
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS công nghệ của tương lai
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS công nghệ của tương lai
 Sharp SWD-T620-SS là một trong những model phổ biến của Sharp tại Việt Nam, cây nước được thiết kế với hai vòi Nóng-Lạnh, sử dụng máy nén lạnh(Block giống như tủ lạnh hoặc điều hòa) để làm lạnh nước, và đun nóng nước bằng bình đun giống như siêu tốc. Hệ thống rơle cảm biến nhiệt cho phép kiểm soát nhiệt độ trong nước ở mức tối ưu. Nhiệt độ vòi nóng luôn duy trì ở mức trên 95 độ C, vòi lạnh duy trì ở mức dưới 10 độ C.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS sự lựa chọn tốt nhất !

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS thiết kế sang trọng, vỏ thép không gỉ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Block hoạt động siêu bền với hiệu suất làm lạnh rất cao, bình nóng được thiết kế đặc biệt với thanh đun bên ngoài do đó không bị đóng cặn, hiệu suất đun nóng tốt hơn và tuổi thọ dài hơn. Hệ thống kiểm soát nhiệt hoạt động bền bỉ và chính xác giúp cho cây nước tiết kiệm được lượng điện năng đáng kể.
 
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS tiết kiệm điện năng
Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS tiết kiệm điện năng
 

Những tính năng ưu việt của Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS

Tích hợp công nghệ Ever Steam và Ice Chill Cooling: Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T620-SS  có bố trí thanh đun điện công suất làm nóng (W): 600 và công suất làm lạnh (W): 100 và có rơle để khống chế nhiệt độ nước từ 90 – 95oC. Nhiệt độ nước dưới 90oC thì rơle bật thanh đun và khi nhiệt độ nước quá 95oC thì rơle ngắt thanh đun. Ở đây còn được bố trí rơle thứ 2 để bảo vệ thanh đun khi nhiệt độ thanh đun quá cao. Ever Steam: giữ nước luôn đạt nhiệt độ 850C – 950C.Ice Chill Cooling: giữ nước lạnh ở nhiệt độ 30C – 100C 

 
Tích hợp công nghệ Ever Steam và Ice Chill Cooling
Tích hợp công nghệ Ever Steam và Ice Chill Cooling
 
 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD - T620 - SS có dung tích tạo nước nóng lạnh bên trong từ 1,5 – 3 lít, có vòi lấy nước phù hợp tầm tay người sử dụng. Các bộ phận chính của cây nước nóng lạnh, cây nước gồm hệ thống bình đựng nước lạnh và nước nóng. Cây nước nóng lạnh được bọc xốp cách nhiệt để tránh tổn thất nhiệt ra môi trường. Các bình được nối với chai cung cấp nước từ phía dưới và nối với vòi rót nước từ phía trên để đảm bảo trong bình luôn đầy nước, có vòi nước nóng có khóa trẻ em với tiêu chuẩn tiết kiệm điện ENERGYSTAR
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện ENERGY STAR
Tiêu chuẩn tiết kiệm điện ENERGY STAR
 
 
Để được tư vấn về cây nước nóng lạnh vui lòng gọi 024.33523.102 - hotline 0934.567.256 để được tư vấn miễn phí.

Phụ kiện

Bình luận