Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL

Ưu điểm

  • Có 03 vòi nóng lạnh ấm tiện dụng
  • Khả năng kiểm soát nhiệt tốt, tiết kiệm điện
  • Thiết kế đẹp, dễ sử dụng, an toàn

Nhược điểm

  • Không tích hợp bộ lọc trực tiếp
  • Bình nước đặt phía trên

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL là model thông dụng phổ biến với độ bền cao, tiết kiệm điện và rất an toàn

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL làm nóng lạnh nhanh, tiết kiệm điện

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL là dòng cây nước phổ biến của tập đoàn điện tử, điện gia dụng Sharp-Nhật Bản. Sharp SWD-T710-SL thiết kế với 03 vòi lấy nước ra là: Nước nóng: trên 95 độC, Nước lạnh dưới 10 độ C, và nước ở nhiện độ bình thường nên rất phù hợp với điều kiện thời tiết ở miền bắc. Vị trí đặt bình nước nằm ở phía trên, màu sắc: Màu bạc thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Sharp Việt Nam trong 12 tháng.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL công nghệ Nhật Bản

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL công nghệ Nhật Bản

 

Sharp là tập đoàn điện tử, điện lạnh, điện gia dụng nổi tiếng của Nhật Bản. Thương hiệu Sharp đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, được người tiêu dùng Việt đón nhận nhờ chất lượng sản phẩm tốt, công nghệ không ngừng được cải tiến, phù hợp với thói quen, tập quán sinh hoạt cũng như khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Cây nước nóng lạnh Sharp hiện nay có chất lượng dẫn đầu thị trường với thiết kế sang trọng, hiện đại. Sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong gia đình, văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện và các nơi công cộng khác.

 

Khả năng làm lạnh của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL

 

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL làm lạnh nước bằng cách sử dụng máy nén lạnh(Block) giống như tủ lạnh hay điều hòa không khí. Máy nén lạnh sẽ tạo ra lớp không khí lạnh và được ống đồng dẫn đến bao quanh bình chứa nước lạnh. Hơi lạnh sẽ tỏa ra và làm lạnh nguồn nước, công suất của máy nén lạnh và 100W.

Cây nước nóng lạnh Sharp với ba vòi Nóng-Lạnh-Ấm

Cây nước nóng lạnh Sharp với ba vòi Nóng-Lạnh-Ấm

 

 Nguồn nước sẽ được làm lạnh ở mức trên dưới 10 độ C, khi nước đủ độ lạnh theo cài đặt thì hệ thống cảm biến nhiệt sẽ giúp ngắt sự hoạt động của máy nén. Lớp bảo ôn bình lạnh của cây nước nóng lạnh Sharp rất tốt ngăn cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài, máy hoạt động sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Dung tích bình lạnh là 3 lít được cấu tạo bằng Inox 304 rất bền và an toàn. Hiệu suất làm lạnh là 4-8 lít/giờ và dòng chảy ở vòi là 2.2 lít/phút.

 

Khả năng làm nóng của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T710-SL

 

 Bình nóng của cây nước nóng lạnh Sharp được thiết kế gần giống như một chiếc bình siêu tốc, nước sẽ được đun sôi ở nhiệt độ 100 độ C sau đó bình sẽ tự ngắt. Xung quanh bình nóng được phủ một lớp bảo ôn dày để chống thoát nhiệt. Khi nhiệt độ trong nước xuống dưới 90 độ C bình sẽ tự động đun lại. Nước nóng được lấy ra ở vị trí dưới đáy bình của bình nóng-vị trí mà nhiệt độ luôn đạt ở mức cao nhất. Nước nóng này có thể pha trả, cafe, pha mì tôm....

 

Bình nóng có dung tích 2.5 lít được làm bằng Inox 304 rất bền và an toàn, hệ thống đốt nóng bằng mai so được cuấn bên ngoài của bình giúp tránh được hiện tượng đóng cặn trong bình. Công suất làm nóng 600 W, hiệu suất làm nóng là 7 lít/giờ, tốc độ dòng chảy của vòi nóng là 1.4 lít/phút. Vòi nóng có khóa trẻ em.

 

Những lý do khiến bạn lựa chọn cây nước nóng lạnh Sharp !

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cây nước nóng lạnh có thương hiệu khác nhau, chủ yếu là thương hiệu do các công ty Việt Nam tự đặt hàng bên Trung Quốc, tự đặt thương hiệu và tự chịu trách nhiệm bảo hành do đó chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng khó được kiểm soát. Một thương hiệu quốc tế như Sharp sẽ là sự lựa chọn an tâm cho quý khách. Cây nước nóng lạnh Sharp được nhập khẩu chính hãng và do Sharp Việt Nam bảo hành.

 

Chất lượng cây nước nóng lạnh Sharp luôn ở vị trí dẫn đầu thị trường, cả về thiết kế cũng như chất lượng vỏ, bên trong cây nước. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền của Nhật Bản, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản, chứng chỉ tiết kiệm năng lượng đạt tiêu chuẩn EU và rất phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

 

 Cây nước nóng lạnh Sharp luôn được thiết kế với nhiều điểm nhấn, nhiều cải tiến mang lại sự bền bỉ, sự chắc chắn cũng như vẻ đẹp sang trọng trong căn nhà của bạn. Một số dòng cây nước mới của Sharp được thiết kế với sự đột phá, cho bình nước xuống phía dưới giúp không chiếm diện tích bên trên, việc thay bình nước cũng dễ dàng hơn.

 

Một lý do quan trọng nữa giúp cây nước nóng lạnh Sharp được người tiêu dùng tin tưởng là tính năng an toàn tuyệt đối của cây nước, hệ thống cảm biết nhiệt và điện hoạt động vô cùng chính xác, chất liệu làm cây nước cũng luông là vật liệu tốt nhất rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra dịch vụ sau bán hàng thuận tiện và nhanh chóng của Sharp cũng là một điểm cộng rất lớn giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

 Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm cây nước nóng lạnh Sharp xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ !

 

Phụ kiện

Bình luận