Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W

Ưu điểm

  • Bình nóng lạnh có dung tích lớn
  • Làm nóng lạnh nhanh,kiểm soát nhiệt tốt
  • Dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn

Nhược điểm

  • Không tích hợp bộ lọc trực tiếp
  • Bình nước đặt phía trên

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W thiết kế đẹp kiểm soát nhiệt tốt, tiết kiệm điện.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W công nghệ Nhật Bản

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, các tiêu chuẩn về kỹ thuật, tiêu chuẩn về độ an toàn và thân thiệt với người dùng luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn của các nước phát triển. Nhà máy sản xuất Sharp SWD-T700-W đặt tại Trung Quốc sau đó phân phối đi các nước khác. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp vào Việt Nam bởi Sharp Việt Nam, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W công nghệ Nhật Bản

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W công nghệ Nhật Bản

 Về cấu tạo, cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W được thiết kế với 03 vòi lấy nước ra Nóng-Lạnh-Ấm. Vòi được bố trí dạng ấn, bên vòi nóng có khóa an toàn cho trẻ nhỏ, phía bên dưới có khay để cốc hứng nước. Bình chứa nước dạng bình úp được đặt ở phía trên của máy, Sharp SWD-T700-W sử dụng công nghệ làm lạnh bằng Block(giống như tủ lạnh hay điều hòa), công nghệ làm nóng  bằng bình đun dạng như siêu tốc. Hệ thống bảo ôn tốt giúp cây nước tiết kiệm điện năng.

Khả năng làm nóng-lạnh của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W

 Trên thị trường hiện nay, nếu xét về khả năng kiểm soát nhiệt ở bình nóng và khoang lạnh, cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W được đánh giá rất cao. Nhờ sự hoạt động ổn định chính xác của hệ thống rơle nhiệt nên luôn đảm bảo nhiệt độ nước bên vòi nóng luôn duy trì ở mức trên 95 độ C, bên vòi lạnh ở mức dưới 10 độ C. Phía đằng sau cây nước có công tắc điều khiển vòi nóng và lạnh, khi không cần thiết chúng ta có thể tắt bên nóng hoặc lạnh để tiết kiệm điện.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W phù hợp với mọi không gian

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W phù hợp với mọi không gian

 Block của Sharp SWD-T700-W được sản xuất tại Nhật Bản với khả năng làm lạnh tối ưu, hơi lạnh sẽ được hệ thống ống đồng dẫn đến bao quanh khoang chứa nước lạnh. Một hệ thống bảo ôn dày phủ bên ngoài khoang sẽ giúp giảm tới mức thấp nhất khả năng thoát nhiệt. Bình nóng được thiết kế dạng bình siêu tốc nhưng có các sợi gia nhiệt nằm ở phía ngoài bình nên không bị đóng cặn trong quá trình đun. Nước nóng được lấy ở đáy bình, nơi mà nhiệt độ luôn ở mức cao nhất.

Điểm khác biệt của cây nước nóng lạnh Sharp

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W được thiết kế với nhiều điểm khác biệt so với các loại cây nước nóng lạnh của hãng khác. Điều đầu tiên là cây nước có ba vòi Nóng-Lạnh-Ấm, lấy nước bằng các nút ấn ở phía trên nên các công tắc lấy nước rất bền và hạn chế được tầm tay của trẻ em. Khoan lấy nước được bố trí dài và rộng hơn nên cảm giác cây nước có vẻ thấp hơn nhưng lại rất dễ dàng cho việc đặt cốc để lấy nước từ các vòi.

Nút nhấn lấy nước của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W

Nút nhấn lấy nước của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T700-W

 Bình đun nước nóng của Sharp SWD-T700-W cũng được thiết kế khác biệt, nếu như các cây nước khác sợi đun nằm ở bên trong tiếp xúc trực tiếp với nước nên rất dễ bị đóng cặn, hiệu suất đun giảm đần và rất dễ bị chập cháy, không bền. Sợi gia nhiệt của cây nước nóng lạnh Sharp lại nằm ở bên ngoài cho hiệu quả đun nước cao, rất bền, hiệu suất đun không bị giảm theo thời gian và rất tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

 

 Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của Sharp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp đẩy đủ và chính xác nhất thông tin về sản phẩm, chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất hân hạnh được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận