Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL

Ưu điểm

  • Máy bền, thiết kế đẹp, trang nhã
  • Làm nóng lạnh nhanh, tiết kiệm điện

Nhược điểm

  • Bình nước đặt phía trên
  • Không tích hợp bộ lọc
  • Không có vòi nước ấm

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL rất bền tiện dụng và tiết kiệm điện

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL sang trọng và tiện dụng

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL được thiết kế rất đẹp với màu xám bạc chủ đạo, tạo nên sự sang trọng, trở thành điểm nhấn trong căn phòng của bạn. Với hiệu quả làm nóng lạnh nước rất nhanh, kiểm soát nhiệt rất chính xác, lớp bảo ôn tốt tiết kiệm điện năng, Sharp SWD-T610-SL sẽ mạng lại sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian đun nấu, mang lại sự sảng khoái cho khách hàng sử dụng trong mùa hè oi bức cũng như mùa đông rét mướt.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL màu bạc sang trọng

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL màu bạc sang trọng

 Sharp SWD-T610-SL có hai vòi Nóng và Lạnh, vòi nóng luôn duy trì nhiệt độ ở mức trên 95 độ C, vòi lạnh luôn duy trì nhiệt độ ở mức dưới 10 độ C. Cây nước sử dụng máy nén lạnh(Block) để làm lạnh, sử dụng bình đun với sợi gia nhiệt quấn phía ngoài để đun nước nóng. Hệ thống rơ le nhiệt hoạt động chính xác sẽ đảm bảo cho cây nước hoạt động an toàn ngay cả khi hết nước. Lớp bảo ôn dày sẽ giúp dữ nhiệt nhằm tiết kiệm điện năng, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Nguyên lý hoạt động của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL

 Nguyên lý làm lạnh: Cây nước sử dụng máy nén lạnh với dung môi là Gas để làm lạnh. Nước từ bình úp trên cây nước sẽ chảy vào khoang lạnh của cây nước, Block sẽ tạo ra luông khí lạnh có nhiệt độ rất thấp, nguồn khí này sẽ được ống đồng dẫn tới bao quanh khoang lạnh, hơi lạnh sẽ được hấp thụ vào trong nước để duy trì nhiệt độ nước ở dưới 10 độ C. Công suất làm lạnh là 100W, dung tích bình lạnh là 3 lít, hiệu suất làm lạnh là 4 lít/giờ, tốc độ dòng chảy là 2.2 lít/phút.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL có hai vòi nóng lạnh

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL có hai vòi nóng lạnh

 Nguyên lý làm nóng: Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL sử dụng bình đun để đun sôi nước. Bình đung được thiết kế dạng ống với các thanh gia nhiệt được bố trí bên ngoài, ngoài cùng là lớp bảo ôn giữ nhiệt. Nước sẽ được đun sôi sau đó bình đun sẽ tự động ngắt, khi nhiệt độ trong nước giảm dưới 90 độ C bình sẽ tự động đun lại. Nước được lấy ra từ đáy bình, đây là vị trí mà nhiệt độ luôn ở mức cao nhất. Công suất của bình nóng là 600W, hiệu suất: 1.5 lít/giờ.

Một số lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL

 Để đảm bảo cho cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T610-SL hoạt động được bền bỉ và tiết kiệm điện năng, quý khách nên chú ý một số vấn đề trong quá trình sử dụng:

- Trước khi vận hành nên kiểm tra kỹ cây nước xem có hiện tượng móp méo, biến dạng không an toàn, nếu cây nước được vận chuyển nằm ngang trong một khoảng thời gian dài thì nên dựng đứng cây nước để khoảng 2 tiếng đồng hồ mới cắm điện để tránh hiện tượng sốc gas.

Một số lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sharp

Một số lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sharp

- Nên đặt cây nước nóng lạnh Sharp ở vị trí bằng phẳng, chắc chắn, cao ráo, tránh xa các nguồn nhiệt, hóa chất dễ gây cháy nổ. Nên sử dụng ổ cắm chắc chắn có tiết diện dây tốt. Trong quá trình sử dụng nên theo dõi bình nước thường xuyên. Khi hết nước ở bình up thải nhanh chóng thay bình nước khác.

- Trong quá trình sử dụng, giữa các mùa trong năm chúng ta có thể điều khiển tắt bên nước nóng hoặc lạnh. Ví dụ như mùa đông có thể tắt bên lạnh, mùa hè tắt bên nóng để tiết kiệm điện. Một năm ít nhất hai lần chúng ta phải vệ sinh cây nước, xả cặn bình nóng bằng nút ở phía sau của cây nước.

 

 Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Cây nước nóng lạnh Sharp xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận