Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W

Ưu điểm

  • Màu trắng, phù hợp với mọi không gian
  • Dễ sử dụng và tuyệt đối an toàn 

Nhược điểm

  • Chỉ có 02 vòi nóng lạnh
  • Không tích hợp bộ lọc trực tiếp
  • Bình chứa nước đặt phía trên

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W rất bền đẹp, sử dụng phổ biến cho gia đình, văn phòng, trường học

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W hoạt động bền bỉ, tiết kiệm

 Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W được sử dụng rất phổ biến cho gia đình, văn phòng công sở, các cơ sở giáo dục, bệnh viện. Ưu điểm lớn nhất của dòng này là khả năng hoạt động rất bền bỉ, giá cả hợp lý, rất đơn giản trong việc vận hành, an toàn. Sharp SWD-T600-W chỉ có hai vòi lấy nước Nóng-Lạnh, bên vòi nóng có khóa trẻ em. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Nhật Bản, được phân phối và bảo hành chính hãng 12 tháng bởi Sharp Việt Nam.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W màu trắng

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W màu trắng

 Bên vòi nóng của cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W luôn được duy trì ở mức nhiệt 95 độ C, có thể pha trà, cafe, úp mì...Công suất làm nóng là 600W, dung tích bình nóng 1.5 lít, nó hoạt động giống như một bình siêu tốc với hệ thống bảo ôn tốt và Rơle kiểm soát nhiệt. Bên vòi lạnh nhiệt độ luôn được duy trì ở mức dưới 10 độ C, sử dụng máy nén lạnh(block giống tủ lạnh) có công suất 100W. Dung tích bình lạnh 3 lít. có thể điều khiển bật tắt nóng lạnh theo mùa.

Sử dụng cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W vào mục đích gì?

 Sharp SWD-T600-W được sử dụng nhiều trong gia đình Việt, nhờ được thiết kế nhỏ gọn với màu trắng chủ đạo nên rất dễ kết hợp với không gian nội thất trong căn nhà của bạn. Cây nước rất dễ sử dụng và rất an toàn với trẻ nhỏ do có khóa vòi nóng và các nút nhấn lấy nước được bố trí ở phía trên tránh xa tầm với của trẻ em. Ngoài ra nó còn được sử dụng rộng rãi ở các nới công cộng như công sở, trường học nhờ khả năng hoạt động liên tục bền bỉ, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W hoạt động bền bỉ, tiết kiệm

Cây nước nóng lạnh Sharp SWD-T600-W hoạt động bền bỉ, tiết kiệm

 Một số lưu ý trong quá trình sử dụng cây nước nóng lạnh Sharp: Chúng ta nên để cây nước ở vị trí cân bằng, tránh xa các nguồn dễ gây cháy nổ. Nếu không có nhu cầu sử dụng nước nóng hoặc lạnh theo mùa thì nên tắt công tắc nóng hoặc lạnh ở phía sau cây nước. Nên thường xuyên vệ sinh cây nước, xả đáy để chống đóng cặn.

 

 Nếu có bất cứ thắc mắc gì về Cây nước nóng lạnh Sharp xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.102. Rất vui lòng được phục vụ !

Phụ kiện

Bình luận