Hàng gia dụng > Cây nước nóng lạnh > Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B

Ưu điểm

  • Có 3 vòi nước nóng - lạnh - nước ấm
  • Có thêm ngăn mát để nước ngọt, bia, hoa quả
  • Bình chứa nước bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe

Nhược điểm

  • Không tích hợp bộ lọc

Chúng tôi đánh giá

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B có 3 vòi nóng-lạnh-ấm riêng biệt dễ sử dụng

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B hiện đại, nhiều tính năng kết hợp

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B được sản xuất bởi tập đoàn Daiwa - Nhật Bản, sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, tiêu chuẩn an toàn và tiết kiệm điện năng đi kèm. Daiwa L832B có 3 vòi nóng - lạnh và nước ấm, bên vòi nóng nhiệt độ luôn được duy trì ở trên mức 90 độ C, có thể pha trà, cafe, up mì tôm...bên lạnh nhiệt độ duy trì ở trên dưới 10 độ C cho những ly nước mát lạnh trong mùa hè nóng bức, với bên nước ấm, bạn có thể sử dụng luôn nếu không có nhu cầu dùng nước nóng hoặc mát lạnh.

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B công nghệ Nhật Bản
Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B công nghệ Nhật Bản

Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B hoạt động như thế nào?

Cây nước nóng lạnh làm nóng và lạnh nước phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của con người. Vòi nóng của cây nước đun sôi ở nhiệt độ khoảng 90-95 độ C, vòi lạnh cho nước lạnh ở 10-15 độ C. Bình nóng của Cây nước nóng lạnh đun nóng/làm lạnh một lượng nhỏ nước có trong bình nên đun nóng/làm lạnh nước rẩt nhanh. Bình chứa nước nóng nhỏ, không tốn nhiều diện tích, vì vậy không tốn quá nhiều điện để đun nóng nước cũng như điện để giữ nước nóng/lạnh. Hơn nữa bình nhỏ nên làm nóng rất nhanh, chúng ta chỉ mất vài phút khởi động là đã có ngay nước nóng sử dụng. Nếu bạn sử dụng gần hết nước nóng/lạnh thì cần vài phút nữa để tiếp tục làm nóng/lạnh nước mới.

Khi cây nước nóng lạnh Daiwa L832B được làm nóng/lạnh đến nhiệt độ thích hợp (nhiệt độ này do bộ cảm ứng nhiệt có trong máy đo được) máy sẽ tự động dừng làm nóng/lạnh và sẽ duy trì ở mức nhiệt độ này. Cây nước nóng lạnh làm nóng/lạnh nước trong bình khi cần thiết: khi bạn sử dụng một lượng nước trong bình, lượng nước mới được nạp vào sẽ được làm nóng, lạnh một cách tự động, chỉ sử dụng năng lượng để làm nóng/lạnh một lượng nhỏ nước và giữ nó ở một nhiệt độ cố định trong bình chứa làm bằng thép không gỉ, giữ nhiệt tốt mà an toàn cho sức khỏe của bạn. Trong một khoảng thời gian dài nếu như bạn không sử dụng đến thì nên tắt máy đi để tiết kiệm điện năng. 

Điểm khác biệt của Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B

- Cây nước có nhiều tính năng kết hợp: nước ở nhiệt độ thường, nước nóng, nước lạnh và có cả ngăn mát để đồ

- Làm lạnh bằng block hiệu quả và bền hơn hẳn các cây nước làm lạnh bằng mạch bán dẫn, rẻ tiền

- Hệ thống tản nhiệt kép giúp block hoạt động hiệu quả hơn, đảm bảo đủ lạnh cho nước và ngăn lạnh

- Cây nước nóng lạnh còn có hệ thống thoát nước ở ngăn tủ giúp cho chân cây nước không bị ẩm, gỉ

- Hệ thống rơle tự ngắt khi bình hết nước, đảm bảo an toàn cho cây nước

- Bạn có thể yên tâm sử dụng khi cây nước đã có khóa an toàn cho trẻ ở ngăn nóng

- Bình chứa nước bằng thép không gỉ, vệ sinh và bền

Nước tinh khiết từ Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B

Nước tinh khiết từ Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng chất liệu và hệ thống làm lạnh cao cấp, Cây nước nóng lạnh Daiwa L832B tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Cùng với nhiều tính năng đặc biệt và thiết kế thông minh khác Daiwa L832B là sản phẩm ưu việt, đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu sử dụng của bạn. 

 

Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mang thương hiệu Daiwa tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình lựa chọn hay sử dụng sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ với số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

 

Phụ kiện

Bình luận