Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH

Ưu điểm

  • Hoạt động bền bỉ và chính xác
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, thời lượng Pin dài

Nhược điểm

  • Chỉ để đo và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ở trong không khí

Chúng tôi đánh giá

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH đáng tin cậy, được sử dụng phổ biến trong công nghiệp va gia đình.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH sản xuất tại Mĩ

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH được sản xuất tại Mĩ, nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Ưu điểm chính của Prometer EPA-2TH là khoảng đo độ ẩm và nhiệt độ rộng, độ chính xác cao, giá trị đo hiển thị nhanh và rõ ràng trên màn hình hiển thị rộng. Có thể đo nhiệt độ bằng hai đơn vị là độ C và độ F, có thể đo nhiệt độ ở hai môi trường khác nhau nhờ đầu dò, có chế độ lưu giá trị đo và kiểm tra giá trị lớn nhất và nhỏ nhất. Sản phẩn được bảo hành 12 tháng.

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm prometer EPA-2TH khoảng đo rộng, độ chính xác cao

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm prometer EPA-2TH khoảng đo rộng, độ chính xác cao

 

Nếu so sánh với các loại đồng hồ đo độ ẩm khác trên thị trường, đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH hoạt động ổn đinh, chính xác, nhỏ gọn, dễ sử dụng hơn. Độ chính xác cao với nhiệt độ là +/- 0.7 độ C, độ ẩm là +/-2.5%.Với màn hình hiển thị rộng, hiển thị đầy đủ các giá trị đo của nhiệt độ và độ ẩm, các nút bấm được thiết kế rõ ràng thuận tiện, kích thước nhỏ gọn và thời lượng pin cao cũng là một ưu điểm trong quá trình sử dụng.

 

Sử dụng Prometer EPA-2TH trong công nghiệp và gia đình

 Trong công nghiệp Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH được sử dụng phổ biến cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, văn phòng...nhằm theo dõi và kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, theo dõi và kiểm soát sự hoạt động của các loại máy khác như điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, các loại máy, thiết bị, hàng hóa phát sinh Nhiệt và ẩm. Có Prometer EPA-2TH sẽ luôn kiểm soát được nhiệt độ và độ ẩm theo tiêu chuẩn trong sản xuất, lưu kho và môi trường công sở.

Mặt sau của đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH

Mặt sau của đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH

 

Ngoài ra Prometer EPA-2TH được sử dụng trong các môi trường khác như trong công tác bảo tàng lưu trữ, trong các ngành dược phẩm, trong các viện, phòng thí nghiệm, trong quân sự để theo dõi độ ẩm trong việc bảo quản quân trang, quân dụng, ứng dụng trong ngành nông nghiệp....

 

Sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH trong gia đình. Máy được gắn cho các phòng trong gia đình để theo dõi và kiểm soát độ ẩm cho tất cả các phòng, có thể đo theo dõi, lưu giá trị đo cũng như so sánh khoảng chênh lệc về giá trị đo giữa các phòng với nhau.

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH

 

Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH được đặt trong phòng hoặc treo lên tường trong khu vực không gian cần kiểm soát độ ẩm. Máy sử dụng 01 cục Pin 9V. Đầu dò chính được gắn bên tay trái của máy có thể tháo ra và duy chuyển. Ở phía đầu của đầu dò có nắp bảo vệ có thể tháo ra để vệ sinh định kỳ. Đầu dò chính có chức năng đo nhiệt độ và độ ẩm. Kênh đo thứ 2 được cắm vào vị trí ở phía đầu của máy. Đầu dò phụ này chỉ có tác dụng đo nhiệt độ.

Màn hình hiển thị của Prometer EPA-2TH

Màn hình hiển thị của Prometer EPA-2TH

 

Nhấn nút ngồn màu xanh để khởi động Prometer EPA-2TH, màn hình hiển thị sẽ bật, thời gian để báo chính xác nhiệt độ trong không khí là khá nhanh. Tuy nhiên thời gian để báo chính xác độ ẩm thường trễ hơn vài phút. Chúng ta có thể đo và so sanh nhiệt độ ở một không gian khác bằng đầu dò phụ được kéo dài ra. Có thể kiểm tra giá trị đo đã lưu, giá trị đo lớn nhất và nhỏ nhất, chuyển sang đơn vị độ C hoặc độ F bằng các nút khi cần thiết.

 

>> Tham khảo danh mục tủ chống ẩm: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/tu-chong-am

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Prometer EPA-2TH xin quý khác vui lòng đọc kỹ thông số kỹ thuật, xem Video đính kèm hoặc liên hệ trực tiếp với số máy 0934.567.256. Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Điện Máy Vạn Phúc

Phụ kiện

Bình luận