Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT

Ưu điểm

  • Thiết bị có khoảng đo rộng rất chính xác
  • Thiết kế bền đẹp, nhỏ gọn, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Chỉ để đo và kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm ở trong không khí

Chúng tôi đánh giá

Bộ điều khiển nhiệt và ẩm đặt trong phòng Nakata NC-1099-HT hoạt động bền bỉ, đáng tin cậy, sử dụng phù hợp cho gia đình, văn phòng, công nghiệp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT Nhật Bản

 Nakata NC-1099-HTmáy đo và điều khiển độ ẩm cũng như nhiệt độ, thiết bị có thể hoạt động độc lập dùng để đo độ ẩm và nhiệt độ trong các môi trường khác nhau, hoặc thiết bị dùng để điều khiển các loại máy móc khác nhằm kiểm soát chính xác độ ẩm và nhiệt độ trong phòng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Điện máy Vạn Phúc. Quý khách có thể có được những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm bằng cách liên hệ trực tiếp qua số máy 0934.567.256/0433.523.102.

Chi tiết cấu tạo thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT

Chi tiết cấu tạo thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT

 

 Thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT có khoảng đo độ ẩm từ 5%-99%, khoảng độ ẩm cài đặt từ 10%-90%, độ chính xác đo độ ẩm là +/-5%. Khoảng đo nhiệt độ từ 5oC-90oC, khoảng điều khiển nhiệt độ từ 5oC-35oC, độ chính xác khi đo nhiệt độ là +/-0.5oC. Với giải đo rộng, độ chính xác cao, có thể cài đặt được cả nhiệt độ và độ ẩm, Nakata NC-1099-HT được sử dụng nhiều trong các yêu cầu thực tế. Máy bền, hoạt động ổn định chính xác và được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng.

Ứng dụng thực tế của Nakata NC-1099-HT

Thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT với vai trò đầu tiên như một chiếc máy đo độ ẩm và nhiệt độ. Thiết bị có thể được gắn trên tường để theo dõi một cách chính xác nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để từ đó đưa ra những giải pháp điều chỉnh phù hợp. Nakata NC-1099-HT có thể được sử dụng trong gia đình, văn phòng, công sở, trường học, bệnh viện, bảo tàng, thư viện và các ứng dụng trong kho bãi, nhà xưởng.... với độ chính xác cao.

Nakata NC-1099-HT điều khiển hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

Nakata NC-1099-HT điều khiển hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

 

 Với vai trò là một thiết bị điều khiển nhiệt và ẩm, thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT được sử dụng như một bảng điều khiển kéo dài của các thiết bị khác. Máy có thể được gắn lên tường, lên bề mặt thiết bị cần điều khiển và được kết nối trực tiếp với thiết bị thông qua dây dẫn. Nakata NC-1099-HT có mà hình hiển thị lớn hiển thị rõ ràng các giá trị nhiệt độ và độ ẩm, các phím bấm được bố trị thuận lợi nhất cho quá trình điều khiển. Với việc sử dụng thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT quý khách sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm soát sự hoạt động của các thiết bị máy móc khác.

Sử dụng Nakata NC-1099-HT

 Để có thể sử dụng, thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT cần phải được kết nối với một nguồn phát. Ở trên máy đo độ ẩm này không có vị trí gắn Pin để cung cấp điện, thay vào đó là các vị trí gắn dây kết nối với các thiết bị khác nhau. Thiết bị cần phải được kết nối bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn, Nakata NC-1099-HT cùng một lúc có thể điều khiển cho nhiều thiết bị phù hợp khác nhau.

Sử dụng thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT

Sử dụng thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT

 

 Ở bảng điều khiển chúng ta sẽ thấy có nút nguồn dùng để khởi động thiết bị điều khiển nhiệt ẩm Nakata NC-1099-HT, màn hình sẽ sáng và chỉ báo ngay nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Để cài đặt giá trị điều khiển nhiệt độ và độ ẩm chúng ta sử dụng nút "Switch" và nút "tăng" hoặc "giảm" để chọn giá trị nhiệt độ và độ ẩm phù hợp, các giá trị trên màn hình sẽ nhấp nháy sau khoảng 3s sẽ dừng nhấp nháy và chỉ báo giá trị hiện tại. Để có thể cài đặt cho nhiều thiết bị khác nhau chúng ta sử dụng nút "SET". Nếu có bất cứ khó khăn gì trong quá trình sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số máy: 0915.093.345. Trân trọng !

Phụ kiện

Bình luận