Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina

Ưu điểm

  • Hiển thị điện tử, dễ sử dụng.
  • Độ chính xác cao 
  • Hiển thị thời gian

Nhược điểm

  • Không dùng để đo các loại vật liệu

Chúng tôi đánh giá

Nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, sử dụng cho gia đình, văn phòng, công nghiệp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina mỏng, gọn, chính xác

 Stadler Form Selina là dòng nhiệt ẩm kế điện tử có phong cách thiết kế khá đặt biệt, vô cùng nhỏ, gọn, mỏng với màn hình lớn hiển thị giá trị đo nhiệt độ, độ ẩm. Đây là một trong những dòng đồng đồ đo độ ẩm và nhiệt độ được đánh giá là đẹp chuẩn mực, sang trọng nhưng rất đơn giản dễ dùng, dễ theo dõi. Nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina phù hợp đặt trên bàn làm việc, bàn ăn, trên các giá kệ trong gia đình, văn phòng. Sản phẩm có độ chính xác, độ tin cậy cao, được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Kích thước nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina

Kích thước nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina

 

 Máy đo độ ẩm Stadler Form Selina sử dụng các cảm biến điện tử để đo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Giải đo độ ẩm của máy là từ 10%-98% với độ chính xác là +/-3%, đây được xem là loại máy có độ chính xác khá cao. Giải đo nhiệt độ của máy rất rộng từ -10oC-50oC, sản phẩm có thể hiển thị được cả độ C và độ F. Nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina sửu dụng hai Pin loại Pin cúc CR2016 với thời gian sử dụng rất dài hầu như ít phải thay Pin. sản phẩm được phân phối chính thức bởi Điện máy Vạn Phúc.

Máy đo độ ẩm Stadler Form Selina Thụy Sỹ

Máy đo độ ẩm Stadler Form Selina Thụy Sỹ

 

Vào thị trường Việt Nam cùng với các dòng máy hút ẩm, máy lọc không khí, và các hàng gia dụng khác, nhiệt ẩm kế điện tử Stadler Form Selina đã được rất nhiều gia đình, văn phòng công sở tin dùng. Sản phẩm nhỏ gọn với màn hình hiển thị lớn giúp khách hàng dễ dàng theo dõi nhiệt độ và độ ẩm hiện tại trong phòng để có hướng điều chỉnh cho phù hợp với cuộc sống. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Stadler Form-Thụy Sỹ, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc.

Phụ kiện

Bình luận