Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng, độ chính xác cao
  • Sử dụng cho nhiều loại vật liệu

Nhược điểm

  • Dạng kim đo nên không thể đo quá sâu vào bên trong vật liệu
  • Không sử dụng được cho các vật liệu có độ rắn cao như bê tông

Chúng tôi đánh giá

Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 được sử dụng phổ biến trong ngành gỗ, thủ công mỹ nghệ, giấy, may mặc...

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 rất tiện dụng cho độ chính xác cao

 Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 là model thông dụng, được sử dụng phổ biến nhất của hãng Prometer-Anh Quốc. Đây là loại đồng hồ cầm tay được thiết kế để có thể sử dụng chỉ cần một tay, rất nhỏ gọn để có thể thuận tiện mang theo bên mình. Máy điều khiển điện tử với màn hình hiển thị độ ẩm có kích thước 3.5mm. Sử dụng kim tiếp xúc với vật liệu cần đo, máy đo độ ẩm cho kết quả đo nhanh và chính xác, có thêm chức năng ghi nhớ kết quả đo. Prometer EPM-828 được sản xuất tại Anh Quốc với tiêu chuẩn ký thuật Châu Âu và được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 sản xuất tại Anh Quốc

Đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 sản xuất tại Anh Quốc

 

Được thiết kế dạng hình trụ, nhỏ gọn và sử dụng 04 viên Pin AAA 1.5V thông thường đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay prometer EPM-828 vô cùng tiện dụng cho những người thường xuyên phải duy chuyển. Khoảng đo độ ẩm của thiết bị là từ 8% đến 28% với độ chính xác +-2% sẽ dúp khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng. EPM-828 dùng để đo độ ẩm của các tấm gỗ đồng thời cũng có thể đo độ ẩm trên các vật liệu khác như giấy, vải, nguyên vật liệu đầu vào, hàng thủ công mĩ nghệ...Với việc sử dụng đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, độ bền và độ tin cậy cao chắc chắn sản phẩm sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Sử dụng đồng hồ đo độ ẩm cầm tay Prometer EPM-828 vào mục đích gì?

 

Đồng hồ đo độ ẩm cầm tay Prometer EPM-828 được sử dụng nhiều nhất vào mục đích kiểm tra độ ẩm của gỗ một cách nhanh chóng và chính xác. Nó giúp người thợ kiểm tra kiểm tra độ ẩm của gỗ trước và sau khi sấy hoặc kiểm tra độ ẩm trước khi đem đi chế biến thành các sản phẩm gia dụng và thủ công mĩ nghệ. Prometer EPM-828 còn có thể dúp cho chủ cơ sở đồ gỗ hoặc khách hàng kiểm tra một cách nhanh nhất độ ẩm của thành phẩm từ đó đánh giá chất lượng của thành thẩm sau quá trình chế tác.

Ứng dụng phổ biến của đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828

Ứng dụng phổ biến của đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828

 

Ngoài ra đồng hồ đo độ ẩm gỗ cầm tay Prometer EPM-828 còn được sử dụng để đo độ ẩm của các vật liệu khác như trong ngành giấy, vải vóc trong may mặc. Chỉ cần có thể đưa kim đo tiếp xúc chặt chẽ với vật liệu cần kiểm tra, trong khoảng 3 giây thiết bị sẽ cho ra kết quả chính xác nhất. Một chú ý là thiết bị chỉ đo được độ ẩm trong khoảng từ 8% đến 28% vật liệu quá cứng hoặc yêu cầu đo độ ẩm cho vật liệu có tiết diện quá dày thì thiết bị sẽ không đo được.

 

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đo độ ẩm cầm tay Prometer EPM-828

 

Prometer EPM-828 hoạt động bằng bốn viên Pin 1.5V AAA được lắp ở phía sau thiết bị, thời gian sử dụng liên tục lên đến 30 tiếng. Không sử dụng máy sẽ tự động tắt trong 15 giây. Đầu tiên chúng ta cần lắp đúng Pin vào thiết bị sau đó khởi động, để đo độ ẩm vật liệu trước hết chúng ta cần ấn kim đo sâu vào vật liệu cần đo(càng sâu càng tốt) chú ý kim đo phải vuông góc với mặt vật liệu. Sau đó chúng ta nhấn nút "meas" để tiến hành đo. Độ ẩm của vật liệu sẽ hiện lên màn hình trong khoảng 5 giây.

 

>> Sản phẩm liên quan: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/cac-thiet-bi-do-do-am

>> Tham khảo thêm danh mục: http://vanphuc.com.vn/may-hut-am/tu-chong-am

 

Điện Máy Vạn Phúc là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý ẩm gia dụng và công nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về sản phẩm một cách chính xác nhất đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Khi có yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ quý khách!

 

Phụ kiện

Bình luận