Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH Nhật Bản

Ưu điểm

  • Khoảng đo rộng, độ chính xác cao
  • Máy rất bền, đẹp, dễ sử dụng

Nhược điểm

  • Chỉ dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí

Chúng tôi đánh giá

Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH sử dụng phổ biến cho gia đình, văn phòng, nhà kho nhà xưởng với độ bền và độ chính xác cao.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH bền bỉ, chính xác

 Nakata NM-20THthiết bị đo nhiệt ẩm dạng cơ được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc từ Nhật Bản. Sản phẩm được thiết kế hình tròn rất đẹp với mặt trước lớn rất dễ quan sát và theo dõi các giá trị độ ẩm và nhiệt độ. Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH có kim dài chỉ giá trị độ ẩm còn kim ngắn chỉ giá trị nhiệt độ. Trên màn hình còn nổi bật với thương hiệu NAKATA, model sản phẩm và số Seri. Toàn bộ mặt ngoài và sau sản phẩm được làm từ thép không gỉ, mặt sườn và phía sau có các lỗ để tinh chỉnh các giá trị. Mặt sau có dòng chữ ghi Made in Japan được khắc chìm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Chi tiết cấu tạo nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH

Chi tiết cấu tạo nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH

 

 Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH có khoảng đo độ ẩm từ 0%-100% với độ chính xác +/-5%, khoảng đo nhiệt độ là -20oC đến 60oC với độ chính xác là +/-1oC. Đây là một loại máy đo độ ẩm cơ sử dụng nguyên lý giãn nở nhiệt, hoàn toàn không sử dụng Pin. Có thể coi Nakata NM-20TH là loại đồng hồ nhiệt ẩm cơ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm hoạt động bền bỉ, giải đo rộng với độ tin cậy cao cùng một mức giá hợp lý rất thuận lợi cho người cần có thể sở hữu.

Hướng dẫn sử dụng Nakata NM-20TH

 Nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH được sử dụng đi kèm với các dòng máy hút ẩm hoặc được sử dụng độc lập dùng để đo và chỉ báo nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Thiết bị được treo trên tường hoặc treo trên các giá kệ bằng những lỗ ở mặt sau sản phẩm. Trong gia đình Nakata NM-20TH thường được dùng cho các phòng. Ngoài ra máy còn được sử dụng phổ biến trong môi trường công sở, trường học, bệnh viện, thư viện, bảo tàng và trong các ứng dụng công nghiệp đùng để kiểm soát độ ẩm và kiểm soát hoạt động của các loại máy móc khác.

Mặt sau của nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH

Mặt sau của nhiệt ẩm kế cơ Nakata NM-20TH

 

 Trước khi sử dụng chúng ta cần kiểm tra kỹ sản phẩm và đọc tờ hướng dẫn sử dụng nhiệt ẩm kế có Nakata NM-20TH đi kèm. Khi mới dùng có thể quý khách sẽ cần hiệu chỉnh lại giá trị nhiệt độ và độ ẩm để đồng hồ hoạt động chính xác bằng cách so sánh chỉ số của đồng hồ với thiết bị tiêu chuẩn, sau đó dùng tô vít để hiệu chỉnh lại các giá trị. Thường công việc này nếu có chỉ cần làm một lần, sau đó đồng hồ sẽ hoạt động rất chính xác.

 Điện máy Vạn Phúc là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Nakata-Nhật Bản, để có thể tham khảo và trải nghiệm các thiết bị của Nakata quý khách vui lòng trực tiếp đến Showroom hoặc liên hệ trực tiếp tới số máy: 02433.523.102/0934.567.256. Rất vui lòng được phục vụ !

 

Phụ kiện

Bình luận