Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NJ-2099TH

Ưu điểm

  • Hiển thị điện tử, dễ sử dụng.
  • Độ chính xác cao, ghi nhớ giá trị đo

Nhược điểm

  • Không dùng để đo các loại vật liệu

Chúng tôi đánh giá

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NJ-2099TH dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, sử dụng cho gia đình, văn phòng, công nghiệp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NJ-2099TH sản xuất tại Nhật Bản

 Đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Nakata NJ-2099TH chuyên dụng dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản với đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đi kèm. Nakata NJ-2099TH điều khiển điện tử với màn hình hiển thị rộng, hiển thị đầy đủ và rõ ràng các giá trị đo. Máy hoạt động bền bỉ, nhanh nhạy với độ chính xác cao, tin cậy, dễ sử dụng, thời lượng pin dài lên đến 2 năm. Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc.

Cấu tạo của Nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH

Cấu tạo của Nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH

 Nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH sử dụng 02 cục Pin tiểu loại thường, không có vị trí cắm DC, có chân để trên bàn hoặc treo tường bằng móc. Các nút điều khiển được bố trí ở mặt trước với nắp đậy, có 04 nút điều khiển chính là Set/Reset-Max-Min-In/Out rất dễ dàng cho việc sử dụng và theo dõi nhiệt ẩm.

Độ chính xác của nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH

 Khoảng đo độ ẩm của nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH là từ 20% đến 95% với độ sai số độ ẩm là +/-5%. Khoảng đo nhiệt độ từ -10oC đến 50oC, độ sai số nhiệt độ là +/-1oC. Chúng ta có thể đo và so sánh nhiệt độ của 2 môi trường khác nhau(VD như nhiệt độ trong và ngoài phòng) bằng đầu do thứ 2 được gắn bên ngoài và kéo dây sang môi trường khác. Tất cả các giá trị đo đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình.

Mặt sau của nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH

Mặt sau của nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH

 Nakata NJ-2099TH được ứng dụng khá phổ biến trong các ngành công nghiệp, trong sản xuất, lưu kho, trong văn phòng công sở. Cho các ứng dụng văn thư, lưu trữ, bảo tàng và trong các ngành dược phẩm, quân đội....Trong gia đình nhiệt ẩm kế Nakata NJ-2099TH được sử dụng cho các phòng để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm, kiểm soát sự hoạt động của các thiết bị như điều hòa, máy hút ẩm để đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm tối ưu phù hợp với sức khỏe con người.

 

 Điện máy Vạn Phúc là chuyên gia trong lĩnh vực đo lường, điều khiển và xử lý các vấn đề về nhiệt độ và độ ẩm trong gia đình, văn phòng, công sở, công nghiệp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0934.567.256 hoặc 02433.523.105. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bình luận