Máy hút ẩm > Các thiết bị đo độ ẩm > Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH

Ưu điểm

  • Hiển thị điện tử, dễ sử dụng.
  • Độ chính xác cao, ghi nhớ giá trị đo

Nhược điểm

  • Không dùng để đo các loại vật liệu

Chúng tôi đánh giá

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH dùng để đo nhiệt độ và độ ẩm trong không khí, sử dụng cho gia đình, văn phòng, công nghiệp

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH có độ chính xác cao

 Trong các loại đồng hồ đo độ ẩm hiện nay trên thị trường, Nakata NHP-2099TH là một trong những thiết bị độ ẩm có độ chính xác, độ tin cậy khá cao. Khoảng đo độ ẩm của máy từ 20%-95% với độ chính xác là +/-3%. Các dòng máy đo độ ẩm khác có độ chính xác chỉ khoảng +/-5%. Khoảng đo nhiệt độ từ -10oC đến 60oC với độ chính xác là +/-1oC. Sản phẩm có thể đo nhiệt độ cùng lúc ở hai môi trường khác nhau với đầu dò có dây dẫn kéo dài 03m. Nakata NHP-2099TH được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, được bảo hành chính hãng 12 tháng với đầy đủ giấy tờ chứng nhận đi kèm.

Cấu tạo của nhiệt ẩm kế điện tử NHP-2099TH

Cấu tạo của nhiệt ẩm kế điện tử NHP-2099TH

 

 Thương hiệu Nakata-Nhật Bản được khách hàng tại Việt Nam biết đến chủ yếu với các dòng máy đo đạc và điều khiển. Các dòng máy đo độ ẩm của Nakata được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy, công xưởng, kho bãi để chỉ báo nhiệt độ và độ ẩm nhằm kiểm soát các loại máy móc như máy hút ẩm để đảm bảo những tiêu chuẩn trong sản xuất. Ngoài ra các loại đồng hồ đo độ ẩm treo tường của Nakata cũng được sử dụng nhiều ở các phòng trong gia đình Việt. Sản phẩm thường bền, độ tin cậy cao.

Sử dụng Nakata NHP-2099TH trong gia đình và công nghiệp

 Với sự hoạt động ổn định, tin cậy dễ sử dụng nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH được sử dụng rất nhiều trong cả gia đình và công nghiệp. Trong gia đình sản phẩm được đặt trên bàn làm việc hoặc được treo trên tường để theo dõi nhiệt độ và độ ẩm. Với thiết kế nhỏ gọn tinh tế, màn hình hiển thị lớn dễ theo dõi, dễ sử dụng cùng độ chính xác cao thì đây là sản phẩm rất cần thiết cho gia đình.

Mặt sau của nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH

Mặt sau của nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH

 

 Trong các ứng dụng công nghiệp và công sở, đồng hồ Nakata NHP-2099TH sử dụng nhiều cho các văn phòng làm việc, trường học, thư viện, các phòng thí nghiệm, bảo tàng, văn thư lưu trữ, bệnh viện. Trong các ngành sản xuất sản phẩm thường được treo trên tường để theo dõi độ ẩm và nhiệt độ ở trong và ngoài phòng nhằm đảm bảo điều kiện sản xuất tối ưu nhằm đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH quy cách đóng gói

Nhiệt ẩm kế điện tử Nakata NHP-2099TH quy cách đóng gói

 

 Việc sử dụng nhiệt ẩm kế Nakata NHP-2099TH khá đơn giản. Khi lắp pin vào máy màn hình hiển thị sẽ sáng chỉ báo giá trị nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Đối với nhiệt độ chúng ta có thể dễ dàng dùng thang đo độ C hoặc độ F bằng nút SET-RESET, ngoài ra quý khách có thể dùng nút này để khởi động lại thiết bị. Nút MAX, MIN dùng để xem giá trị đo lớn nhất và nhỏ nhất, dùng nút IN-OUT để kiểm tra giá trị nhiệt độ ở trong và ngoài phòng, muốn đo được giá trị ngoài phòng chúng ta cần kết nối đầu dò ra bên ngoài.

Phụ kiện

Bình luận