Thiết bị nhà bếp > Bếp ga > Bếp ga âm Ariston PH750RT(GH)-4 Bếp Ga

Ưu điểm

  • Có 4 Bếp ga
  • Các lò nấu cho nhiều ứng dụng
  • Độ an toàn và tiết kiệm cao

Nhược điểm

  • Bếp không tích hợp bếp điện

Chúng tôi đánh giá

Bếp ga âm Ariston PH750RT(GH) hàng tiêu chuẩn châu âu nhưng giá cả rất phù hợp với gia đình Việt, Bếp bền, an toàn và tiết kiệm.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu về bếp ga âm Ariston-vanphuc.com.vn

Bài viết sản phẩm

Bếp ga âm Ariston PH750RT(GH) 4 bếp ga tiện dụng

Được thiết kế với 4 bếp nấu vô cùng tiện dụng bếp ga âm ariston PH750RT(GH) sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu nấu nướng của các bà nội trợ. Ariston PH750RT(GH) có 1 bếp 3 vòng lửa , 1 bếp 2 vòng lửa riêng biệt và 1 bếp phụ, một bếp nấu nhanh. Mặt bếp được làm bằng thép không gỉ hoàn toàn chắc chắn, kiềng bếp được đúc bằng gang chịu nhiệt bền mãi với thời gian. Với việc sử dụng một chiếc bếp ga âm ariston bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo các món ăn ngon và giầu dinh dưỡng cho những người thân trong gia đình.

bep-ga-am-ariston-PH750RT(GH)-01

Bếp ga âm Ariston PH750RT(GH)

Tính tiện dụng trong bếp ga âm ariston còn được thể hiện ở trong việc thiết kế các núm điều khiển. Hệ thống đánh lửa IC và 5 núm điều khiển rất thuận lợi cho việc bật tắt bếp và điều chỉnh lượng gas cho phù hợp với mục đích nấu. Bếp đích thực là người bạn đáng tin cậy của các bà nội trợ.

Công nghệ hiện đại, sang trọng hội tụ trong bếp ga Ariston PH750RT(GH)

Việc thiết kế bếp ga âm Ariston PH750RT(GH) được lấy ý tưởng từ phong cách ý. Bếp nhìn rất chắc chắn, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế. Mặt bếp làm bằng thép không gỉ nổi bật vẻ sang trọng. Hệ thống kiềng bếp bằng gang màu đen nổi bật chắc chắn có thể tháo ra vệ sinh một cách dễ dàng. Các núm điều khiển được bố trí hợp lí và được thiết kế tinh tế.

bep-ga-am-ariston-PH750RT(GH)-04

Bếp ga âm ariston trong không gian bếp hiện đại

Tính an toàn cao của bếp ga âm Ariston

Trong bếp có hệ thống cảm ứng nhệt và hệ thống cảm ứng điện tử chống rò rỉ ga và kiểm soát lượng nhiên liệu đầu vào đảm bảo lượng nhiên liệu được đốt cháy hết không gây hại cho môi trường xung quanh, và tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Trong quá trình nấu có bất cứ sự cố nào bếp ga âm ariston sẽ tự động khóa ga phòng chống cháy nổ. Bếp đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn và tiết kiệm nhiên liệu của châu Âu. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp ga âm ariston cho tổ ấm của mình.

Kiểu dáng trang nhã, hiện đại phù hợp với gia đình Việt

Sự xuất hiện của bếp ga âm Ariston PH750RT(GH) sẽ tôn thêm vẻ sang trọng và hiện đại cho gian bếp nhà bạn. Bạn có thể hoàn toàn tự hào với bạn bè khi giới thiệu cho mọi người bếp ga đang sử dụng trong gian bếp nhà mình. Bếp ga âm ariston có đầy đủ các lò nấu nhanh, nấu chậm, ninh.... và các núm điều khiển có thể dễ dàng chỉnh lượng nhiệt sẽ đáp ứng được tât cả các yêu cầu về nấu các món ăn trong gia đình Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934.567.256 mọi thắc mắc sẽ được giải đáp. Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

Phụ kiện

Bộ ốc vít để lắp đặt bếp ga âm Ariston PH750RT(GH)

Bình luận