Thiết bị nhà bếp > Bếp ga > Bếp ga âm Ariston PH631MS(IX)-3 bếp Ga,1 bếp điện

Ưu điểm

  • Có 3 bếp ga và 1 bếp điện
  • Độ an toàn và tiết kiệm cao

Nhược điểm

  • Bếp không có đầu hâm

Chúng tôi đánh giá

Bếp ga âm Ariston PH-631(IX) hàng châu âu nhưng giá cả rất phù hợp với gia đình Việt, Bếp bền, an toàn và tiết kiệm.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Giới thiệu về bếp ga âm Ariston-vanphuc.com.vn

Bài viết sản phẩm

Bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX) đẳng cấp và tinh tế

 Ariston là hãng hàng gia dụng nổi tiếng của Ý. Các sản phẩm của Ariston đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và đã khẳng định được chất lượng và đẳng cấp trên thị trường. Bếp ga âm Ariston PH-631(IX) được sản xuất tại Italia và nhập khẩu vào Việt Nam hơm 1 năm qua. Với thiết kế tinh tế mang phong cách Ý chiếc bếp ga âm Ariston chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cũng như thể hiện đẳng cấp cho gian bếp nhà bạn.

bep-ga-am-ariston-PH631MS(IX)

Bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX)

Bếp được thiết kế rất tranh nhã và hiện đại với 3 bếp ga và 1 bếp điện sẽ cho bạn những trải nghiệm thích thú khi sử dụng. Bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX) sẽ đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Mặt bếp được làm bằng Inox chịu lực siêu bền màu sáng sạch sẽ nổi bật khiến vẻ ngoài của bếp thêm phần sang trọng, thật hoàn hảo khi lắp đặt trong gian bếp hiện đại của bạn.

Tính an toàn, tiết kiệm và bền bỉ của bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX)

Một chiếc bếp ga tốt phải là một chiếc bếp ga an toàn và tiết kiệm nhiên liệu. Với hệ thống cảm ứng nhiệt có tác dụng ngắt ga tự động khi xảy ra sự cố bếp ga âm Ariston PH-631(IX) cho đọ an toàn gần như tuyệt đối. Với việc được sản xuất ở châu Âu bếp đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cao nhất của châu Âu vì vậy khi sử dụng bếp ga âm Ariston bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như tính tiết kiệm.

bep-ga-am-ariston-PH631MS(IX)-02

Kích thước lắp đặt bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX)

Bếp ga âm Ariston PH-631MS(IX) được tích hợp một bếp điện và 3 bếp ga

Với việc kết hợp giữa việc sử dụng ga và điện sẽ giúp bạn chủ động cân đối được nhiên liệu đầu vào đồng thời có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc bếp núc. Bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon cùng một lúc mà không lo thiếu bếp nấu. Chưa khi nào công việc nấu nướng lại trở nên đơn giản hơn. Bếp ga âm Ariston PH-631(IX) sẽ dúp bạn tiết kiệm được thời gian đun nấu cũng như tiết kiệm được nhiên liệu

Tính tiết kiệm của bếp ga âm Ariston 

Bằng việc kiểm soát chặt chẽ lượng nhiên liệu đầu vào, các bộ chia lửa được thiết kế tinh tế sẽ đốt hết 100% lượng nhiên liệu bếp ga âm Ariston sẽ đảm bảo tính tiết kiệm cao nhất và an toàn thân thiện với môi trường xung quanh.

bep-ga-am-ariston-PH631MS(IX)-04

Bếp ga âm Ariston cho những bữa ăn ấm cúng

Một số lưu ý khi sử dụng bếp ga Ariston PH-631MS(IX)

- Để sử dụng, nhấn mạnh núm vào và vặn đến vạch "ON". Lửa được điều chỉnh giữa "ON" và "OFF" bằng cách vặn núm chầm chậm từ điểm này tới điểm kia.

- Đặt bếp nơi thoáng khí đặt cách tường ít nhất 15cm và cách trần nhà ít nhất 100 cm

- Không để những đồ vật ghễ cháy nổ, bắt lửa gần bếp.

- Không sử dụng nồi quá nhỏ cho bếp vì nó có thể đậy kín đầu đốt và làm tắt lửa.

- Không sử dụng nồi, dụng cụ nấu quá lớn che toàn bộ mặt bếp.

Phụ kiện

Bộ ốc vít để lắp đặt bếp ga âm Ariston PH-631(IX)

Bình luận