Điện Tử > Tivi LED > Tivi LED Samsung UA40H5100

Ưu điểm

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tivi LED Samsung UA48H5100 , 48inch,  Full HD. tích hợp DVB-T2
Chiếc TV hoàn hảo cho giải trí gia đình
Lưu giữ mọi khoảnh khắc giải trí truyền hình cho gia đình bạn

Lưu giữ từng khoảnh khắc với tivi led samsung ua48h5100

Tivi Samsung đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu giải trí tại gia. Người đam mê thể thao sẽ yêu Football Mode (Chế độ xem bóng đá/thể thao), với chất lượng âm thanh và hình ảnh tối ưu, cho ban thỏa sức thăng hoa cùng các trận đấu thể thao đỉnh cao. Bạn có thể dùng tính năng Screen Capture (lưu giữ hình ảnh) để nhanh chóng chụp lại mọi nội dung ma ban va cac thanh vien trong gia dinh yêu thích. Bên cạnh đó, tính năng Sound Capture (lưu giữ âm thanh) cho phép người yêu nhạc dễ dàng ghi lại những giai điệu yêu thích. Hơn thế nữa, Tivi Samsung còn được trang bị Triple Protector (Bộ 3 Bảo vệ) giúp han che chap dien, han che sét danh và han che do ẩm một cách tối ưu.

*Cần có thiết bị lưu trữ ngoại vi để lưu trữ âm thanh và hình ảnh nhu USB hay o cung roi

Hào hứng bất tận cùng Soccer Mode (Chế độ xem bóng đá/thể thao)

Sôi động cùng chế độ xem bóng đá
Với Soccer Mode, bạn se co nhung trải nghiệm đích thực như ở tại sân vận động. Những cọng cỏ xanh non tung lên theo từng đường bóng day kịch tính cùng mọi sắc màu của sân thi đấu sẽ được hiển thị sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Hiệu ứng âm thành đa vòm mạnh mẽ giúp bạn đắm mình vào không khí hào hứng của trận đấu thể thao. Bạn thậm chí còn có thể zoom gần vào những vùng đã chọn trên màn hình để xem chi tiết hơn. Chỉ với một nút bấm, bạn cùng bạn bè có thể hòa mình ngay vào các trận đấu thể thao đỉnh cao.

Cùng Full HD (kênh truyền hình chuẩn HD) khám phá thế giới

Độ phân giải Full HD
Chuẩn mực giải trí tại gia được nâng lên tầm cao mới với độ phân giải cao gấp hai lần so với những chiếc TV HD thông thường. Samsung TV Full HD mang đến trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục khien ban hoan toan đắm chìm vào thế giới giai tri. Những chương trình truyền hình, các bộ phim yêu thích sẽ thú vị hơn với chất lượng hình ảnh sống động và nét mịn đến kinh ngạc. Khám phá thế giới chưa bao giờ tuyệt vời hơn với trải nghiệm hình ảnh Full HD!

Xem phim từ USB (thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính)

Xem phim trực tiếp từ USB
Với chức năng Connect Share Movie (chia sẻ giải trí) , chỉ cần kết nối USB hay ổ cứng rời với TV, bạn có thể tưởng thức ngay những bài hát, bộ phim và hình ảnh yêu thích. Giờ đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng giải trí đa phương tiện trên TV ngay tại phòng khách nhà mình.

 

Phụ kiện

Bình luận