Điện Tử > Tivi LED > Tivi Samsung LED 23F4003, 23 inch

Ưu điểm

Thiết kế 23 inch phù hợp với những không gian hẹp 

Công nghệ tiên tiến

USB xem phim, nghe nhạc, xem ảnh

Nhược điểm

Chưa Full HD

Chúng tôi đánh giá

Dòng tivi Samsung LED 23 inch 23F4003 thích hợp với những gia đình có không gian sống nhỏ nhưng muốn trang bị cho căn phòng nhỏ của mình một chiếc tivi LED với thiết kế thời trang và công nghệ tiên tiến. Chỉ cần 1 chiếc USB copy những bộ phim mà bạn ưa thích, hay những album nhạc, những bộ sưu tập ảnh yêu thích của gia đình sẽ được hiển thị lên bằng chính chiếc tivi của bạn.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

LED 23 inch UA23F4003

Thể thao qua màn hình Samsung TV


Sports Mode của Samsung TV kết hợp những tính năng ưu việt giúp những trận đấu thể thao trở nên vô cùng hào hứng. Bạn sẽ có cảm giác như đang được tận mắt chứng kiến những cú đánh & pha ghi bàn ngoạn mục. Chất lượng âm thanh sống động sẽ biến căn phòng của bạn trở thành sân vận động náo nhiệt nhất.

Chất lượng hình ảnh & màu sắc tối ưu


Tính năng Wide Color Enhancer Plus của Samsung giúp cải thiện chất lượng hình ảnh đến mức tốt nhất & khám phá những nét đẹp tiềm ẩn. Giờ đây, bạn có thể tận hưởng những màu sắc trung trực với tính năng Wide color Enhancer Plus.

 

Xem phim từ USB


Connect share movie giúp cho việc xem phim từ USB trở nên thật dễ dàng. Chỉ cần USB vào đúng cổng trên TV, & tận hưởng những thước phim hấp dẫn hay những bài hát yêu thích trên màn hình TV mà không cần đến máy tính.
 

Phụ kiện

Chân đế tivi

Điều khiển từ xa

Sách hướng dẫn sử dụng

Dây nguồn

Bình luận