Điện Tử > Tivi LED > Tivi LED SONY KDL-42W700B

Ưu điểm

Smart TV 
Internet TV - 3G, WIFI tích hợp
Tích hợp bộ giải mã truyền hình kỹ thuật số DVBT2
Tần số quét 200HZ

Nhược điểm

Chưa có 3D

Chúng tôi đánh giá

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tivi LED SONY KDL-42W700B model mới năm 2014

 

Đầu năm 2014 Sony cho ra mắt dòng Smart Tivi W700B với những tính năng mới rõ nét trên và chi tiết trên từng hiển thị, hình ảnh rực rỡ. Tích hợp công nghệ âm thanh cực hay và Wi-Fi cho kết nối chia sẻ thực sự đã biến chiếc TV này thành trung tâm giải trí cho cả gia đình với khả năng truy cập muôn vàng nội dung trực tuyến.

BRAVIA W700B
BRAVIA W700B hình ảnh rực rỡ sắc nét trên từng chi tiết

Tivi LED Sony KDL-W700B - Hình ảnh sắc nét rực rỡ

 

xreality_w700b

Bộ xử lý hình ảnh X-Reality Pro mang lại hình ảnh sắc nét màu sắc rực rỡ. Bằng khả năng giảm nhiễu tiên tiến ngay cả với tivi truyền hình kỹ thuật số, cho bạn xem các chương trình truyền hình yêu thích hoặc phim bằng hình ảnh đạt chi tiết ấn tượng và màu sắc hiển thị thật tự nhiên.

 

Giải trí trên từng ngón tay cùng Điều khiển One-Flick

Điều khiển One-Flick
Điều khiển One-Flick chạm nhẹ để trải nghiệm thế giới giải trí

Chỉ với một cái chạm tay nhẹ để trình duyệt kênh TV, phim, hình ảnh, hoặc nội dung Internet như YouTube™ bằng điều khiển touchpad trực quan*1. Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nội dung yêu thích một cách nhanh chóng với chức năng khở động nhanh TV và truy cập nội dung trực tiếp.


Chạm nhẹ để trải nghiệm thế giới giải trí với One-Flick

Tivi LED SONY KDL-42W700B - Tích hợp hệ thống âm thanh tuyệt vời

 

Âm Bass Mạnh Mẽ Loa Bass Reflex Box cung cấp các tần số thấp mở rộng mà không bị méo hoặc rung động không mong muốn. Hãy trải nghiệm âm thanh rõ ràng, đủ dải tần bằng những chiếc loa hiệu quả tái tạo tối ưu sức mạnh âm thanh cho âm thanh ấn tượng. Đó thật sự là âm thanh mạnh mẽ.

Nghe nhạc, lời thoại và các hiệu ứng âm thanh vòm rõ ràng và tách biệt hơn từ mọi nội dung bạn đang xem. ClearAudio+ giúp tinh chỉnh âm thanh TV thêm ấn tượng, trải nghiệm đầy cảm xúc với các công nghệ âm thanh: S-Force Front Surround cho âm thanh vòm 360 độ mạnh mẽ, ClearPhase đạt cân bằng các tần số thấp, trung và cao, và giọng nói được rõ ràng.

 

 

âm thanh vòm từ sân vận động

 

 

Sôi động cùng Wold Cup với âm thanh vòm từ sân vận động 

 

Trải nghiệm âm thanh chất lượng sân vận động-và hơn thế nữa. Chế độ Live Football Mode tự động điều chỉnh các thiết lập âm thanh để đạt được một trải nghiệm sân vận động đích thực. Giao diện cuốn hút cả khi hiển thị tin tức và các phần nổi bật* từ nhiều nguồn phát, gồm cả FIFA™

 

 

 

 

 

 

Tích hợp đầi thu kỹ thuật số chuẩn truyền hình KTS thế hệ mới (DVB-T2*1): Để tăng sức mạnh và linh hoạt trong việc tiếp cận các chương trình truyền hình độ phân giải cao HD*1 với băng thông cao hơn 50% so với DVB-T. Ngoài ra, DVB-T2 cung cấp chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, cộng thêm khả năng truy cập tuyệt vời hơn đáng kể các chương trình HD*2, cho phép bạn tận hưởng các dịch vụ tương tác nhiều hơn như hướng dẫn chương trình điện tử trên TV.

Chân đế ti vi dễ dàng chuyển thành giá treo tường: Với thiết kế mới tiện lợi chân đế tivi dễ dàng chuyển thành giá treo tường tiết kiệm chi phí dễ dàng lựa chọn để bàn hoặc treo tường.

Chân đế dễ dàng chuyển thành giá treo tường
Chân đế dễ dàng chuyển sang thành giá treo tường
 

Phụ kiện

Bình luận