Điện Tử > Tivi LED > Tivi LED Sony KLV-32R402A, 32 inch

Ưu điểm

Tần số quét hình 100 Hz

Có tính năng chống nhiễu.

Tiết kiệm điện năng.

Nhược điểm

Độ phân giải chưa Full HD 1920 x 1080p

Chưa có kết nối internet.

Chúng tôi đánh giá

Tivi Sony KLV-32R402A là model sản xuất năm 2013. Công nghệ khử nhiễu cho hình ảnh sắc nét và trung thực, thiết kế kiểu dáng mảnh mai, tao nhã. Tần số quét hình 100 Hz cho hình ảnh mượt mà và sống động nhất.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tivi LED Sony KLV-32R402A -Hình ảnh sống động và kết nối siêu dễ dàng


Hãy để Tivi LED Sony KLV-32R402A mang đến cho bạn một trải nghiệm mới còn “thú vị” hơn cả thú vị.


Hình ảnh thật rõ nét và tự nhiên


Chất lượng hình ảnh trở nên siêu việt nhờ công nghệ tiên tiến và siêu giãm nhiễu đến từ Sony. Công nghệClear Resolution Enhancer giúp tái tạo hình ảnh một cách chính xác đến tận chi tiết, kết cấu. Hình ảnh rõ nét nhờ nâng cao độ tương phản giúp hình ảnh có chiều sâu hơn.


tivi-led-sony-klv-32r402a-1


 

 

 

 

tivi-led-sony-klv-32r402a-4

 


Xem hình ảnh mượt mà


Với công nghệ Motionflow™ XR 100 mang đến hình ảnh mượt mà, không nhiễu, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức trọn vẹn những pha thể thao nhịp độ cao hoặc những pha hành động đầy gay cấn. Khi cần thiết, công nghệ đèn LED sẽ chọn lọc các vùng sáng và tối khác nhau của ánh sáng nền để giảm nhòe và đảm bảo bạn được xem từng khung hình với thời gian thực. Tivi LED Sony KLV-32R402A sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hình ảnh rõ và sắc nét, để bạn bắt kịp ngay cả những có tiết tấu nhanh.
tivi-led-sony-klv-32r402a-6


Thưởng thức âm thanh tuyệt hay


tivi-led-sony-klv-32r402a-7


Sound Booster xử lý và khuếch đại âm thanh từ các chương trình yêu thích mà bạn đang xem để phát lênTivi LED Sony KLV-32R402A, vì thế âm thanh mà bạn nghe sẽ luôn thật rõ ràng, cho bạn cảm giác như đang thưởng thức âm thanh rạp hát.


Kết nối đa phương tiện linh hoạt và thuận tiện


tivi-led-sony-klv-32r402a-8


Tivi LED Sony KLV-32R402A giúp bạn kết nối đa phương tiện linh hoạt và tiện lợi. Bằng khả năng hỗ trợ lên đến 37 định dạng khác nhau, bạn có thể thưởng thức nội dung phương tiện kỹ thuật số với hầu hết các định dạng tập tin quen thuộc.


Nghe Radio tiện lợi


tivi-led-sony-klv-32r402a-9


Tivi LED Sony KLV-32R402A sẽ có khả năng phát Radio tuyệt vời. Thưởng thức những chương trình Radio yêu thích với âm thanh thật rõ ràng và sống động trên chiếc tivi tuyệt vời này. Với hơn 30 đài FM có thể lưu và đặt tên, cho bạn có nhiều sự lựa chọn để tận hưởng hơn.

Phụ kiện

Chân đế tivi, điều khiển từ xa, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Bình luận