Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Aosmith AR6000-C-S-1-vòi điện tử

Ưu điểm

  • Nước đầu ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi
  • Tiết kiệm nước, chi phí hơn các loại máy RO khác
  • Công suất lọc lớn dùng cho gia đình, bệnh viện, trường học, văn phòng..
  • Hệ thống kiểm soát điện tử thông minh báo thay lõi, tình trạng máy
  • Vòi điện tử cảnh báo thay lõi đảm bảo chất lượng nước

Nhược điểm

  • Phải cần dùng điện và có nước thải
  • Khi mất điện trong thời gian dài sẽ không có nước sử dụng.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Ao Smith AR6000-C-S-1 loại công suất lọc lớn 94L/h với thiết kế không bình chứa cực nhỏ gọn phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, nhà trường, bệnh viện, văn phòng có lượng người dùng lớn giúp tiết kiệm đến 70% chi phí so với nước đóng bình. Hệ thống kiểm soát thông minh cảnh báo thay lõi và tình trạng máy, vòi điện tử tích hợp càng làm cho sản phẩm trở nên cao cấp và tiện nghi hơn. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước AoSmith AR600-C-S-1 công suất lọc lớn với thiết kế không bình chứa 

Máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 là loại máy lọc nước RO dân dụng được thiết kế không bình chứa đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm có công suất lọc nước lớn đến 94 Lít/ giờ (tương đương với 2271 Lít/ ngày) đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng nước sạch của các hộ gia đình, các cơ quan, trường học, bệnh viện, nhà xưởng từ 100-300 người.

Aosmith AR600-C-S-1 thuộc dòng máy cao cấp ứng dụng các công nghệ lọc nước, hệ thống điều khiển thông minh nhất hiện nay trên thị trường. Sản phẩm của tập đoàn Aosmith - Mỹ danh tiếng toàn cầu đã nhiều lần đạt các giải thưởng cao về công nghệ mang tính ứng dụng, tiện nghi hơn cho người tiêu dùng. Lịch sử tồn tại hơn 140 năm của Tập đoàn cũng phần nào thể hiện được chất lượng sản phẩm, dịch vụ và uy tín của thương hiệu máy lọc nước Aosmith.

 

Máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 không bình chứa

Máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 không bình chứa

 

AR600-C-S-1 là máy lọc nước RO loại 5 lõi lọc nước, sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược Ro Side Stream độc quyền của Mỹ lọc ra nước tinh khiết đúng chuẩn mực thế giới. Chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận bởi NSF Hoa Kỳ đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58 và 42.

Khi vào thị trường Việt Nam, máy lọc nước AoSmith được kiểm nghiệm độ phù hợp cũng như khả năng lọc nước tại Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia cho kết quả đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt ăn uống của Bộ Y Tế. Nước lọc ra uống được ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.  Máy lọc nước AR600-C-S-1 phù hợp lọc cho các nguồn nước máy, nước giếng, nước mưa, nước có độ cứng cao và nhiều kim loại nặng.

Xem kết quả kiểm nghiệm nước qua máy lọc nước Aosmith Tại đây.

Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

Máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 kết hợp nhiều ứng dụng công nghệ tiên tiến và vượt trội hàng đầu thế giới tạo nên những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại máy RO thông thường, phù hợp với xu hướng hiện đại hóa, cao cấp và tiện lợi.

- Ưu điểm lớn nhất của Aosmith AR600-C-S-1 là ở phần công nghệ lọc nước Ro Side Stream. Công nghệ lọc nước này giúp máy lọc Aosmith hoạt động hiệu quả hơn, lượng nước thải ít hơn đến 56%, tăng lượng nước tinh khiết 66% và tuổi thọ gấp 1,5 lần so với máy lọc RO thông thường. Ngoài ra máy còn có khả năng loại bỏ đến 99,99% các loại kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân và các loại vi khuẩn, vi rút.

 

Máy lọc nước RO Aosmith AR600-C-S-1 công nghệ RO side stream

 

- Công suất lọc lớn 94 Lít/ giờ mà thiết kế lại vô cùng nhỏ gọn giúp tiết kiệm thời gian sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều như các bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà xưởng đông người, có thể phục vụ được từ 100-300 người.

- Hệ thống kiểm soát điện tử EPM kết hợp với màn hình cảm ứng có chức năng kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi đảm bảo chất lượng nước tinh khiết luôn đạt tiêu chuẩn và máy lọc luôn hoạt động tốt, tất cả sẽ được hiển thị trên màn hình máy dễ dàng theo dõi.

Hệ thống này giúp máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 có khả năng cảnh báo thay thế lõi lọc khi hết hạn sử dụng theo lượng nước tinh khiết tiêu thụ thực tế, cảnh báo rò rỉ, sục rửa lõi lọc tự động, tích hợp van điện từ và cảnh báo lỗi vận hành.

 

Hệ thống kiểm soát của máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

Hệ thống kiểm soát của máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

 

-Thiết kế không bình chứa giúp giảm thiểu hiện tượng tái nhiễm khuẩn, tiết kiệm diện tích và đảm bảo nước luôn tươi mới mỗi khi sử dụng, lấy nước đến đâu lọc đến đó rất an toàn.

- Vòi nước điện tử sang trọng và tiện nghi: Vòi nước điện tử không những giúp sản phẩm trở nên cao cấp, hiện đại hơn mà nó còn có chức năng hiển thị cảnh báo thay thế lõi lọc ngay trên bề mặt vòi nước dễ dàng trong việc quan sát, theo dõi nhất là khi máy được đặt dưới chậu rửa, tủ bếp, nơi khuất.

- Cấu tạo chỉ với 5 lõi lọc tạo nên chất lượng nước tinh khiết đúng chuẩn mực an toàn nhất, giảm thiểu tình trạng tái nhiễm khuẩn ở các lõi lọc không cần thiết, tiết kiệm chi phí thay thế lõi lọc.

Cấu tạo và lắp đặt máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

Sản phẩm gồm 5 lõi lọc theo thứ tự lọc nước như sau: Lõi PP 5 micron, Lõi lọc than hoạt tính GAC, lõi lọc PP 1 micron, màng lọc RO Side Stream, lõi lọc PAC. Thông số và tính năng chi tiết các lõi lọc như sau:

 

Cấu tạo máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

Cấu tạo máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

 

- Lõi lọc số 1: PP 5 micron

Lõi lọc sợi tổng hợp dạng nén có kích thước khe hở lọc 5 micron, có khả năng ngăn chặn các loại tạp chất, rong rêu, rỉ sét, các chất rắn không hòa tan trong nước có kích thước  lớn hơn 5 micron, là bước tiền lọc để bảo vệ các lõi lọc tinh phía sau.

Tuổi thọ lõi tối đa: 12 tháng

- Lõi lọc số 2: Than hoạt tính GAC

Lõi lọc than hoạt tính GAC của Aosmith có khả năng hấp thụ và loại bỏ màu, mùi, clo, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, dầu mỡ độc hại.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 24 tháng

- Lõi lọc số 3: PP 1 micron

Cấu tạo tương tự lõi lọc số 1 nhưng được nén với kích thước khe hở lọc nhỏ hơn, loại bỏ các tạp chất còn lại có kích thước > 1 micron trước khi vào màng lọc.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 24 tháng

- Lõi lọc số 4: Màng RO Side Stream

Màng lọc Ro Side Stream hay còn gọi tắt là lõi lọc ROSS là trái tim của máy lọc nước Aosmith. Màng có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ đến 99,999% các loại kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân, các loại vi khuẩn, vi rút, các tạp chất độc hại trong nước cho nước đầu ra sạch tinh khiết uống được trực tiếp mà không cần đun sôi.

Công nghệ màng lọc ROSS độc quyền của Mỹ có khả năng lọc nước vượt trội, hiệu suất lọc và tuổi thọ cao giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng nước sử dụng.

Tuổi thọ tối đa: 36 tháng

- Lõi lọc số 5: PAC

Lõi lọc PAC có khả năng khử mùi và điều chỉnh vị là bước lọc cuối cùng để ra vòi uống trực tiếp, cho nước ngon hơn, ngọt hơn đúng vị nước tinh khiết chuẩn mực.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 12 tháng

Vị trí lắp đặt máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 lý tưởng nhất là đặt trong tủ bếp, dưới chậu rửa hoặc bạn cũng có thể treo máy lên trên tường ở vị trí bất kỳ. Với kích thước nhỏ gọn 425 x 175 x 490mm bạn có thể dễ dàng trong việc lựa chọn vị trí đặt máy phù hợp.

 

Sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng tận nơi sử dụng tại 15 tỉnh thành khu vực Miền Bắc. Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi.

Để được tư vấn và hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt vui lòng liên hệ 093.875.1256 hoặc 0433.523.102

Hoặc đăng ký thông tin Điện máy Vạn Phúc sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 1h làm việc!

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1

Sản phẩm máy lọc nước Aosmith AR600-C-S-1 được đóng gói đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt như Bộ vòi điện tử, dây dẫn nước, cút, bộ chia nước, sách hướng dẫn sử dụng.

Bình luận