Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 (20L/h)

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Lọc được mọi nguồn nước
  • Công suất lọc 20l/h, tăng gấp đôi lượng nước tinh khiết, giảm nước thải
  • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng phù hợp với mọi gia đình

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 là dòng máy mới 2018 thay thế UDS7100, có thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi không gian lắp đặt. Công nghệ màng lọc RO mới tăng tốc độ lọc gấp đôi (20l/h), giảm thiểu lượng nước thải và tăng tuổi thọ hơn các dòng khác. Sản phẩm bảo hành 24 tháng chính hãng.

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 công suất 20l/h 

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 với thiết kế dạng hình hộp nhỏ gọn, có kích thước chiều ngang là 39cm, chiều sâu là 24cm và chiều cao là 49cm, đi kèm 1 bình áp 10 lít. Vỏ hình hộp  chắc chắn, sang trọng, thích hợp đặt dưới gầm tủ bếp gia đình hoặc trên bàn bếp gần chậu rửa để lấy nước sử dụng.  

kich-thuoc-may-loc-nuoc-RO-Karofi-Spido-s-s027

Kích thước máy lọc nước Spido S-s027

 

Mặc dù sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng máy lọc nước Spido S-s027 được gia tăng công suất lọc lên đến 20L/ giờ. Máy sử dụng công nghệ màng lọc RO nhập khẩu chính hãng giúp lọc ra nước tinh khiết có thể uống được trực tiếp mà không cần phải đun sôi, đảm bảo tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế. 
 

Cấu tạo và tính năng chi tiết của Karofi Spido S-s027

 
Sản phẩm được thiết kế với cấu tạo gồm 7 lõi lọc lắp đặt bên trong vỏ hộp nhỏ gọn và sang trọng. Thương hiệu Karofi được in trên mặt trước của vỏ hộp. Đi kèm là bình áp nhựa siêu bền có dung tích là 10 lít, dùng để trữ nước trong quá trình lấy nước sử dụng. 
 
Bên trong vỏ hộp của máy lọc nước Spido S-s027 là các bộ phận cấu tạo chính của máy. Gồm có 7 lõi lọc, ở phía dưới có 3 lõi lọc thô, ở trên sẽ có màng lọc RO và T33-GAC, lõi lọc Mineral để tạo khoáng, lõi lọc NanoSilver để diệt khuẩn. 
 
Cau-tao-may-loc-nuoc-RO-Karofi-Spido-s-s027
Cấu tạo máy lọc nước Karofi Spido S-s027 
 
 
Bên sườn chúng ta sẽ thấy bên trong là bộ phận điện gồm có adapter, van từ, các loại van áp thấp, áp cao và bơm. Chúng ta có thể thấy phần điện của máy Karofi Spido S-s027 được thiết kế ở vị trí hoàn toàn độc lập với vị trí lõi lọc. Chính vì vậy sẽ hạn chế trường hợp nước bị rò rỉ ra phần điện, đảm bảo an toàn hơn rất là nhiều so với các dòng máy cũ.
 
May-loc-nuoc-RO-Karofi-Spido-s-s027
Máy lọc nước Spido S-s027 
 
 
Ở mặt sườn của máy lọc nước S-s027 có 4 vị trí đường nước để đấu nối đường nước. Máy được thiết kế đường nước được đấu sẵn bên trong máy nên khi lắp đặt rất thuận tiện cho khách hàng cũng như là kỹ thuật lắp đặt. Chúng ta chỉ cần kết nối các đường nước ở bên ngoài này mà không cần đấu ở bên trong phức tạp như các dòng máy cũ. Bên cạnh 4 vị trí đường nước là dây điện để kết nối với nguồn điện 220V thông thường.
 
 
Thiết kế mặt sau của sản phẩm có 2 lỗ để treo tường. Chúng ta có thể treo tường ở dưới gầm tủ bếp, đặt trên bàn hoặc treo lên tường ở bất kỳ một vị trí nào sao cho phù hợp nhất. Kích thước nhỏ gọn nên có thể phù hợp với mọi vị trí lắp đặt. Ở giữa 2 lỗ để treo tường có dán các tem kích hoạt bảo hành của hãng Karofi và thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm. Ngoài ra, ở mặt sau máy còn có dán tem bảo hành chính hãng. 
 
Mat-sau-may-loc-nuoc-RO-Karofi-Spido-s-s027
Mặt sau máy lọc nước Spido S-s027
 
 
Máy lọc nước Spido S-s027 ngoài hộp vuông sang trọng với 7 cấp lọc bên trong và bình áp nhựa siêu bền 10 lít còn có các linh phụ kiện đi kèm giúp lắp đặt hoàn thiện như là dây dẫn nước đầu ra có màu xanh, dây dẫn nước thải màu vàng giúp dễ dàng phân biệt, dây để đấu đường nước đầu vào có màu trắng và bộ vòi của Karofi bằng inox rất chắc chắn và sang trọng. Ngoài ra còn có bộ phụ kiện lắp đặt khác gồm gông cốc để tháo lắp cốc, van khóa bình áp, bộ khóa T để chia nước đầu vào, sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm bằng tiếng việt. 
 
 

Tính năng chi tiết của các lõi lọc máy lọc nước Spido S-s027

 
Lõi lọc số 1 được đặt bên trong cốc lọc số 1, là lõi lọc PP-5 micron với kích thước khe lọc là 5 micron có thể loại bỏ những tạp chất như rong rêu, rỉ sét, bùn đất, những loại hạt có kích cỡ lớn hơn 5 micron để lọc thô và bảo vệ các lõi lọc phía sau. Trên tem của lõi có đánh dấu số thứ tự lõi là số 1 và tem chống hàng giả, chúng ta có thể soạn tin nhắn theo cú pháp hoặc quét mã QR. Trên cốc lọc cũng có mã QR của sản phẩm.
 
Loi-loc-nuoc-karofi-so1-5micro
 
Lõi lọc số 2 được đặt bên trong cốc lọc số 2, trên lõi cũng sẽ có những thông tin nhận biết như tem chống hàng giả, mã QR. Tất cả tem dán trên sản phẩm là tem bạc. Lõi số 2 là lõi Oxyme hay còn gọi là lõi GAC, bên trong lõi là vật liệu than hoạt tính có tác dụng là loại bỏ các hợp chất hữu cơ, màu mùi, hấp thụ clo, giúp chống oxy hóa màng. Lõi có tuổi thọ trung bình từ 6-12 tháng tùy theo độ bẩn của nước và mức độ sử dụng của từng gia đình. 
 
Loi-loc-nuoc-karofi-so-2-loi-ocb-than-hoat-tinh
 
Lõi lọc số 3 được đặt bên trong cốc lọc số 3 cũng là 1 lõi lọc PP nhưng có kích thước khe lọc nhỏ hơn là 1 micron. Lõi này có khả năng loại bỏ những tạp chất còn lại trong nguồn nước, những hạt lơ lửng cũng như là bùn đất, rong rêu có kích thước nhỏ hơn 1 micron, để lọc thô 1 lần nữa các tạp chất giúp bảo vệ màng lọc RO và làm trong nước tốt hơn. Trên lõi cũng có thông tin như lõi khác, gồm tem chống hàng gỉa, mã QR, số thứ tự lõi, tên lõi,... Lõi lọc số 3 cũng có tuổi thọ trung bình từ 6-12 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng và tính chất của nguồn nước đầu vào. 
 
Loi-loc-nuoc-karofi-so3-1micro
 
Thông thường các lõi lọc 1,2, 3 đối với các nguồn nước máy thông thường thì chúng ta có thể thay đồng thời cả 3 lõi lọc này trung bình khoảng 3, 6 hoặc 12 tháng tùy vào độ bẩn cũng như là mức độ sử dụng. Còn với các nguồn nước bẩn hơn, nhiều tạp chất hơn thì chúng ta có thể thay lõi 1 với mức độ nhiều hơn, có thể thay 2 lõi 1, 3 lõi 1 mới thay 1 lõi 2 và lõi 3. Bởi vì lõi 1 là lọc thô các tạp chất bẩn đầu tiên nên với nguồn nước bẩn quá thì chúng ta cần thay lõi này sớm hơn 1 chút.
 
Màng lọc RO: Sau khi qua 3 lõi lọc thô thì nước sẽ được bơm đẩy lên màng RO. Màng RO của máy lọc nước Karofi Spido S-s027 là màng lọc của Hàn Quốc, dạng đúc sẵn. Ở các dòng máy cũ thì chúng ta sẽ phải lắp màng vào bên trong chứ không được lắp sẵn như màng RO thế hệ mới này. Màng lọc RO mới có ưu thế là sẽ tiện lợi cho quá trình lắp đặt máy lọc nước hơn, tránh rò rỉ, đảm bảo vấn đề diệt khuẩn hơn. 
 
mang-ro-karofi-100gdp-han-quoc
 
Màng lọc RO của máy Spidi S-s027 là loại màng 100GPD có công suất lọc là 20 lít/ giờ. Màng có kích thước lọc siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron, có thể loại bỏ được tất cả những tạp chất còn sót lại trong nước, những kim loại nặng, độ cứng, thành phần vi khuẩn, vi sinh ở trong nguồn nước, đảm bảo nước lọc ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Tuổi thọ của màng lọc RO thế hệ mới này trung bình từ 2-5 năm, tùy vào mức độ nhiễm bẩn của nguồn nước cũng như là nhu cầu sử dụng của các gia đình. 
 
Một ưu điểm của Spido S-s027 nữa là các cút đấu nối đều là các cút đấu nối nhanh rất là tiện lợi, chúng ta chỉ cần ấn và rút ra thôi, rất là dễ chứ không phải cuốn bằng băng tan như các dòng cũ nữa. Hạn chế những trường hợp bị rò rỉ ở mức tối đa nhất và tiện lợi cho quá trình lắp đặt máy cũng như là thay lõi. 
 
Lõi lọc GAC-T33: Nước sau khi qua màng sẽ qua lõi lọc GAC-T33. Lõi này có tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng thì chúng ta nên thay. Lõi có tác dụng hấp thụ những cái màu, mùi còn sót lại và tăng độ PH, tạo vị cho nguồn nước.
 
Loi-loc-nuoc-karofi-gac-t33-loi-so-6
 
Lõi lọc Mineral là lõi tạo khoáng, lõi có các vật liệu để tạo khoáng ở bên trong, giúp bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể vào nguồn nước. Lõi này có tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng. 
 
Loi-loc-nuoc-karofi-mineral-loi-so-5
 
Lõi lọc NanoSilver luôn được lắp ở cuối cùng của máy lọc nước Karofi có tác dụng là ngăn chặn 100% các vi khuẩn xâm nhập lại từ không khí, chống tái nhiễm khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn trong nguồn nước. Tuổi thọ trung bình từ 12-18 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào. 
 
Loi-loc-nuoc-karofi-nanosliver
 
Trên tất cả các lõi lọc của Karofi đều có tem bạc và thông số của lõi lọc cũng như là thông tin của hãng Karofi, mã vạch, mã QR.
 
 
Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 thế hệ mới được thiết kế với cấu tạo 7 lõi lọc, sử dụng màng lọc RO 100GDP đúc sẵn nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc giúp tăng công suất lọc lên đến 20L/ giờ. Phù hợp cho các gia đình, phòng làm việc, bệnh viện, trường học hoặc một số các ứng dụng khác. Nước lọc ra là nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi, đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế.
 
 
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nhà. Khi chọn mua sản phẩm, quý khách có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm chính hãng bằng cách kích hoạt bảo hành cũng như là soạn tin nhắn. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối chính thức tại showroom của Điện Máy Vạn Phúc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0934 567 256/ 02433 523 102. Rất vui lòng được phục vụ!
 

Liên hệ điện máy Vạn Phúc để đặt hàng hoặc nhận tư vấn: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

Phụ kiện

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi Spido S-s027

Máy lọc nước Karofi Spido S-s027 gồm các phụ kiện đi kèm để lắp đặt như: Bình áp nhựa, vòi nước, bộ chia, gông cốc, van, cút... và sách hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành của máy. 

Bình luận