Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi Slim S-s038, 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc Slim S-s038 đang là model bán chạy nhất với cấu tạo 8 lõi lọc không những lọc sạch mà còn bổ sung những khoáng chất cần thiết tốt hơn cho cơ thể. Sản phẩm chính hãng bảo hành đến 3 năm tại nhà. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Karofi Slim S-S038 siêu mỏng gọn phù hợp với mọi căn bếp 

Máy lọc nước Karofi S-s038 là dòng máy slim mới ra mắt với cấu tạo 8 lõi lọc siêu mỏng gọn chỉ dày 17cm phù hợp với mọi căn bếp của gia đình. S-s038 tăng cường công suất lọc gấp đôi với công suất 20L/h và 8 lõi lọc không những lọc ra nước sạch tinh khiết uống được trực tiếp mà nó còn bổ sung được một số thành phần khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhờ gia tăng lõi lọc đá khoáng ở lõi lọc số 6 và lõi lọc hồng ngoại ở lõi lọc nước số 7, tốt hơn cho sức khỏe, khác với những dòng máy lọc nước tinh khiết khác chỉ 5,6 lõi cho ra nước “trơ” nghèo khoáng. Với mức chi phí đầu tư chỉ cao hơn các dòng 5,6 lõi khoảng 200-300 nghìn đồng , bạn nên lựa chọn Karofi S-S038 để được sử dụng nước có chất lượng tốt nhất.

Máy lọc nước Karofi ERO80 - 8 lõi lọc không tủ

Máy lọc nước Karofi Slim S-s038 với thiết kế siêu mỏng gọn

 

Ngoài ra với chính sách bảo hành đến tận 3 năm sử dụng, máy có độ bền cao nhờ sử dụng những linh kiện cao cấp cùng uy tín của thương hiệu, chiếc máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc này đã hoàn toàn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, trở thành chiếc máy lọc nước được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Khả năng lọc của máy lọc nước RO Karofi S-S038

Nước lọc ra qua máy lọc nước Karofi S-S038 đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế về chất lượng nước uống trực tiếp. Vì vậy bạn có thể sử dụng nước để uống trực tiếp mà không cần đun nấu, vừa an toàn cho sức khỏe, vừa giúp gia đình, cơ quan tiết kiệm được chi phí sử dụng so với dùng nước đóng bình.

Máy lọc nước Slim S-S038 sử dụng công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược, màng lọc RO 100GPD thay nhanh nhập khẩu Hàn Quốc có kích thước khe hở siêu nhỏ loại bỏ đến 99,99% các chất độc hại trong nước như các tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, màu mùi vị lạ, asen, amoni, chất hữu cơ, hóa học, vi sinh, vi khuẩn, vi rút.... phù hợp với mọi nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa. Đặc biệt phù hợp với những nguồn nước có độ cứng cao, ô nhiễm như khu vực Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Đội Cấn… mà các loại máy lọc công nghệ khác khó lòng xử lý được hoặc chi phí sẽ khá cao.

 

Chứng nhận chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi KT80

Chứng nhận chất lượng nước qua máy lọc nước Karofi 

 

Khả năng lọc nước ưu việt của máy lọc nước Karofi 8 lõi S-S038 đã được kiểm nghiệm: 

- Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, rong rêu, gỉ sét, cặn bẩn trong nước

- Hấp thụ clo, các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại, loại bỏ các tác nhân gây ung thư .

- Loại bỏ các thành phần kim loại nặng, asen, amoni trong nước

- Loại bỏ Ca2+, Mg2+ để làm mềm nước cứng

- Loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút có hại trong nguồn nước .

- Bổ sung khoáng chất, các chất điện giải có ích cho cơ thể. Tách phân tử nước, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu, vào cơ thể hơn.

- Lõi nano silver tăng cường diệt khuẩn lần 2 ở vị trí cuối cùng ngay đầu nước ra có khả năng tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong nước.

- Công suất lọc nước 10 Lít/ giờ đảm bảo lượng nước sử dụng cho gia đình, văn phòng nhỏ.

 

Máy lọc nước Karofi Slim S s038 8 lõi lọc

 

Cấu tạo và chi tiết tuổi thọ của chiếc máy lọc nước Karofi S-S038

Máy lọc nước Karofi S-S038 loại không tủ inox được chia làm 2 bộ phận chính: Bộ lọc nước 8 lõi lọc và linh kiện, bình áp 8.5L 

 

Bộ lõi lọc nước 8 lõi trong máy lọc nước Karofi S-S038

 

Trong máy lọc nước Karofi S-S038 gồm có 8 lõi lọc chính, mỗi lõi lọc có một chức năng khác nhau, kết hợp và bổ trợ cho nhau tạo nên một bộ lọc nước hoàn thiện, cho khả năng lọc nước tối ưu nhất, an toàn nhất cho người sử dụng. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng của từng lõi lọc, tuổi thọ của lõi lọc nước Karofi trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc như thế nào nhé!

Lõi lọc nước số 1 – Lõi lọc Karofi PP 5 micron

- Tính năng: Đây là lõi lọc thô sơ cấp đầu tiên trong máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc, là lõi làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 5 micron, có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bùn đất, rong rêu, gỉ sét, hạt lơ lửng có kích thước > 5 micron, chặn trước khi qua màng RO, bảo vệ màng lọc RO và các lõi lọc nước phía sau. 

- Tuổi thọ lõi lọc số 1 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Lõi lọc nước số 2 – Lõi lọc Karofi Than hoạt tính GAC

- Tính năng: Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước RO Karofi là lõi than hoạt tính có tác dụng hấp thụ clo, màu, mùi, chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, ngăn chặn tác nhân gây phá hủy màng RO.

- Tuổi thọ lõi lọc số 2 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Lõi lọc nước số 3 – Lõi lọc Karofi PP 1 micron

- Tính năng: Lõi lọc thô vị trí thứ 3 trong máy lọc nước Karofi Slim S s038 8 lõi lọc là lõi lọc PP được làm bằng sợi Polyeste quấn chặt có kích thước khe hở lọc là 1 micron, một lần nữa giúp ngăn chặn các tạp chất còn lại trong nước có khe hở lớn hơn 1 micron trước khi qua màng lọc RO giúp nước trong sạch hơn, chống tắc màng.

- Tuổi thọ lõi lọc nước số 3 Karofi: 10000 Lít nước (3-6 tháng)

Lõi lọc nước số 4 Karofi – Màng lọc RO 100GPD nhập khẩu Hàn Quốc

- Tính năng: Đây là lõi lọc chính hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước RO Karofi. Lõi lọc được lắp ở vị trí số 4 sau 3 lõi lọc thô. Với thiết kế máy siêu mỏng nên màng RO Karofi S-S038 sử dụng màng RO thế hệ mới nhập khẩu Hàn Quốc là dạng màng thay nhanh dễ dàng lắp đặt và đảm bảo sự an toàn vệ sinh trong quá trình lắp đặt sử dụng.

Màng lọc nước RO Karofi thế hệ mới dùng màng công suất 100GPD tương đương 20L/h giúp khả năng lọc nhanh hơn, tiện lợi hơn cho gia đình lấy nước sử dụng mà không phải chờ đợi quá lâu.

Màng lọc RO cơ chế lọc thẩm thấu ngược, kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron có tác dụng lọc tinh, loại bỏ đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, độ cứng, asen, amoni, chất độc hại trong nước, diệt vi rút, vi khuẩn cho ra nước tinh khiết uống được ngay. Nước qua màng RO chia làm 2 đường: 1 đường nước sạch tinh khiết đi qua bình áp chứa nước, sau đó đi lên các lõi lọc tạo khoáng số 5,6,7,8 bên trên và ra vòi uống trực tiếp. Một đường nước còn lại là đường nước thải được dẫn ra bên ngoài. Nước thải trong quá trình lọc của máy thường rơi vào 40-50% lượng nước đầu vào, tuy nhiên chi phí này không đáng kể để có một nguồn nước ăn uống sạch đảm bảo. Nước thải này đã qua lọc thô nên nếu có nhu cầu bạn có thể dùng để rửa vệ sinh. 

- Tuổi thọ màng lọc RO Karofi: 65500 lít nước (24 tháng)

Lõi lọc nước số 5 – Lõi lọc nước Karofi T33- GAC

- Tính năng: Lõi số 5 nằm ngang của máy lọc nước Karofi là lõi lọc T33 GAC chứa vật liệu than hoạt tính để khử màu mùi còn sót lại, cân bằng vị ngọt, độ PH cho nước, giúp nước trở nên ngon ngọt dễ uống hơn.

- Tuổi thọ lõi: 10000 lít nước (12 tháng)

Lõi lọc nước số 6 – Lõi lọc nước Karofi Đá khoáng Mineral

- Tính năng: Lõi lọc khoáng đá Mineral chứa các hạt đá khoáng tự nhiên giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nước, tốt hơn cho cơ thể như Ca, K, P, Mg, Zn...

- Tuổi thọ lõi lọc Đá khoáng Karofi: 10000 lít nước (12 tháng)

Lõi lọc nước sô 7 – Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại Farinfrared

- Tính năng: Lõi lọc nước Karofi hồng ngoại cấu tạo gồm các tia hồng ngoại kết hợp với các hạt bóng gốm làm phân tách phân tử nước, giúp nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn, giúp cơ thể hấp thụ nước tốt hơn. 

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi hồng ngoại: 20000 lít nước (24 tháng)

Lõi lọc nước số 8 –Lõi lọc nước Karofi Nano Silver

- Tính năng: Diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc.

- Tuổi thọ lõi lọc Karofi Nano silver: 1000 lít nước (12 tháng)

 

 

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Karofi Slim S s038

 

VIDEO ĐÁNH GIÁ THỰC TẾ MÁY LỌC NƯỚC KAROFI SLIM S-S038

 

 

Linh kiện và lắp đặt máy lọc nước Karofi Slim S-s038

Máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc S-S038 được lắp cùng các linh kiện như Bơm, Adaptor, van điện từ KSD tự động, bình áp, vòi nước để hỗ trợ máy hoạt động tốt nhất, bền bỉ nhất.

- Bơm: Máy lọc nước Karofi sử dụng bơm Headon chính hãng, dùng để đẩy áp lực nước qua màng lọc RO, có khả năng hút sâu đến 2m, bơm hoạt động êm ái và bền bỉ. Dùng nguồn điện 24V.

- Adaptor: Là bộ chuyển đổi từ nguồn điện 220V qua nguồn điện 24V để cấp nguồn điện cho bơm hoạt động, tiết kiệm điện năng và an toàn hơn. Công suất tiêu thụ điện 26W, trung bình 1 tháng gia đình bạn chỉ tốn khoảng 2-3 số điện.

- Bình áp: Chất liệu thép, dung tích chứa 8.5 Lít dùng để đựng nước sau lọc. Máy sẽ tự động ngắt khi bình áp đầy để tiết kiệm điện.

- Van điện từ: Để kiểm soát hoạt động của máy. Máy sẽ ngưng hoạt động khi không có nước cấp đầu vào hoặc không có nguồn điện.

- Vòi nước: S-S038 sử dụng vòi nước inox công nghệ Mỹ, kiểu dáng mới đẹp và sang trọng hơn.

 

 

Vị trí các đầu nước để lắp đặt

 

Máy lọc nước Karofi Slim S-S038 siêu mỏng gọn không tủ được lắp đặt ngay dưới chậu rửa, tủ bếp với kích thước nhỏ gọn giúp căn bếp trở nên gọn gàng và rộng rãi hơn.

Lắp đặt máy lọc nước Karofi KT80 không tủ inox

Lắp đặt máy lọc nước Karofi dưới tủ bếp

 

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được chứng nhận ISO 9001:2008 và đạt nhiều giải thưởng công nghệ khác, với uy tín nhiều năm trên thị trường, vì vậy gia đình bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra khi mua máy bạn có thể dễ dàng phân biệt máy lọc nước Karofi chính hãng, linh kiện máy lọc nước Karofi chính hãng bằng cách quét mã QR, soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn trên tem cào xác nhận và trên các lõi lọc, linh kiện của Karofi hầu hết đều được dập nổi thương hiệu Karofi. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  trực tiếp với Điện máy Vạn Phúc để được tư vấn, lắp đặt và hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Tham khảo thêm các sản phẩm máy lọc nước Karofi khác tại: http://vanphuc.com.vn/may-loc-nuoc/May-loc-nuoc-RO

 

Hotline: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102. Đăng ký để nhận hỗ trợ trong vòng 1h làm việc.

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Karofi S-S038

Giá bán máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc S-S038 đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện lắp đặt và tài liệu đi kèm như: Ống dây dẫn, bộ chia nước, gông vặn cốc, ốc, vít, bộ vòi, sách hướng dẫn.

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi S-S038

Bình luận