Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi SRO KSI80, 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng.
  • Tự súc rửa màng RO tránh tắc màng và có công tắc hoạt động khi nước cấp đầu vào yếu.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi SRO KSI80 cấu tạo 8 lõi lọc, lọc sạch và tạo khoáng uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. K8S có bộ vi điều khiển tự động sục rửa màng RO và công tắc hoạt động được ngay cả khi nước yếu. Sản phẩm chính hãng bảo hành 2 năm tại nhà. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi SRO KSI80 cho gia đình?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước với công nghệ lọc nước lạc hậu hoặc xuất xứ không rõ ràng, nhất là các thương hiệu máy lọc nước RO dùng màng RO giả, kém chất lượng, chính sách bảo hành không rõ ràng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của người tiêu dùng.

Máy lọc nước Karofi SRO KSI80 dòng sản phẩm máy lọc nước RO 8 lõi lọc mới của Karofi đã thiết lập nên một  chuẩn mực mới cho máy lọc nước với chất lượng nước an toàn tuyệt đối và công nghệ tiên tiến thuận tiện hơn cho việc sử dụng. Máy SRO KSI80 của Karofi sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Công nghệ lọc RO tiên tiến với khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn, vi rút, asen, amip và các tạp chất trong nguồn nước. Nước lọc ra đã được kiểm nghiệm đảm bảo đạt tiêu chuẩn nước ăn uống QCVN01:2009/BYT.

Máy lọc nước Karofi thông minh SRO KSI80 8 lõi lọc

Máy lọc nước Karofi SRO KSI80 8 lõi lọc tự động sục rửa màng RO

Ngoài ra máy lọc nước Karofi KSI80 còn được tích hợp thêm bộ vi điều khiển có khả năng sục rửa màng RO và trang bị thêm công tắc hoạt động ngay cả khi nước cấp đầu vào yếu. Vì vậy màng lọc RO trong máy SRO thường bền bỉ hơn, ít khi bị tắc và luôn đảm bảo chất lượng nước lọc ra.

Với công tắc điều khiển van áp thấp được thiết kế sau lưng vi mạch, bạn chỉ cần một thao tác bật tắt đơn giản để sử dụng máy lọc nước trong những trường hợp nước cấp không ổn định. Chức năng này của máy lọc nước Karofi SRO thực sự phù hợp và tiện lợi hơn rất nhiều so với những máy lọc nước RO thông thường khi những gia đình có áp lực nước yếu, bồn chứa nước thấp hoặc cao không đủ 2,5m.

Bộ vi điều khiển của máy lọc nước Karofi SRO K8S

Bộ vi điều khiển của máy lọc nước Karofi SRO KSI80

Cùng với những linh kiện cao cấp như bình áp nhựa siêu bền, vòi Karofi công nghệ Mỹ sang trọng hơn, van điện từ KSD tự động và bơm hút Karofi êm ái, máy lọc nước Karofi SRO KSI80 chắc chắn sẽ là một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình bạn.

Chi tiết cấu tạo lõi lọc và lắp đặt máy lọc nước Karofi SRO KSI80

Máy lọc nước Karofi SRO KSI80 gồm 8 lõi lọc nước, công suất lọc tối đa 10 Lít/ giờ, bình áp nhựa siêu bền dung tích 10 lít, bơm, adaptor 24V.

Nước đầu vào đi qua các lõi lọc thô 1,2,3 sau đó qua bơm đẩy nước qua màng RO, nước qua màng RO chia ra 2 nhánh, 1 nhánh nước thải ra ngoài, nhánh còn lại là nước sạch sẽ đi vào bình áp chứa nước. Nước trong bình áp được đẩy lên các lõi số 5,6,7,8 rồi đi ra vòi ngay khi lấy nước. Dưới đây là thông tin chi tiết và tuổi thọ của từng lõi lọc. Định kỳ gia đình bạn cần phải thay lõi lọc để luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

Lõi lọc số 1,2,3 của máy lọc nước Karofi SRO KSI80: Lõi lọc PP 5 micron, Lõi lọc than hoạt tính, Lõi lọc PP 1 micron.

Bộ 3 lõi lọc thô của Karofi lần lượt được lắp theo thứ tự từ đường cấp nước vào như sau: Lõi lọc số 1 là lõi lọc thô PP 5 micron. Lõi lọc này có tác dụng loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn, bùn đất, chất không hòa tan có kích thước > 5 micron.

Lõi lọc số 2 trong máy lọc nước Karofi 8 lõi là lõi lọc than hoạt tính có tác dụng khử màu, mùi, hấp thụ chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, hóa chất, loại bỏ clo tác nhân gây phá hủy màng RO.

Lõi lọc thô số 3 là lõi PP có khe hở 1 micron. Lõi lọc này sẽ ngăn chặn các tạp chất còn lại > 1micron trước khi vào màng lọc.

Bộ 3 lõi lọc thô số 1,2,3 của máy lọc nước Karofi SRO K8S

Bộ 3 lõi lọc thô số 1,2,3 của máy lọc nước Karofi SRO KSI80

Đây là 3 lõi lọc thô đều có tác dụng lọc và bảo vệ màng RO vì vậy để đảm bảo chất lượng nước cũng như độ bền cho màng lọc RO bạn cần thay thế 3 lõi lọc này khi hết tài nguyên sử dụng. Tuổi thọ tối đa của 3 lõi lọc thô 1,2,3 Karofi là 3-6 tháng tương đương với 10000 lít nước đi qua (tùy thuộc vào chất lượng nước đầu vào và mức độ sử dụng).

Màng lọc RO trong máy lọc nước Karofi SRO KSI80 – lõi lọc số 4

Lõi lọc số 4 trong máy lọc nước SRO KSI80 là màng RO Dow Filmtec nhập khẩu từ Hoa Kỳ, được chứng nhận bởi NSF. Màng RO có kích thước khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn và đến 99,99% các loại tạp chất, kim loại nặng, asen, amip, vi khuẩn, vi rút cho nước lọc ra là nước tinh khiết không còn tạp chất. Vì vậy máy lọc nước RO karofi KSI80 có thể lọc được hầu hết mọi nguồn nước như nước máy, nước mưa hay nước giếng khoan nhờ công nghệ lọc RO tiên tiến này.

Tuổi thọ của màng lọc RO Dow của Karofi khoảng 24 tháng tùy vào mức độ sử dụng và chất lượng nước cấp.

Màng lọc RO Dow trong máy lọc nước Karofi SRO K8S

Màng lọc RO Dow trong máy lọc nước Karofi SRO KSI80

Các lõi lọc bổ sung 5,6,7 của máy lọc nước Karofi SRO KSI80

Lõi lọc số 5,6,7 của máy lọc nước Karofi KSI80 gồm lõi lọc T33, lõi lọc khoáng đá da cam và lõi lọc hồng ngoại.

Lõi lọc T33 có tác dụng khử màu, mùi, cân bằng độ PH và tạo vị cho nước. Lõi lọc khoáng đá gồm những vật liệu đá khoáng tăng cường và bổ sung khoáng chất, chất điện giải cho nước. Lõi lọc hồng ngoại với các hạt bóng gốm có tác dụng phân tách phân tử nước, tăng độ hoạt hóa cho nước dễ dàng hấp thu hơn vào cơ thể.

Các lõi lọc số 5,6,7 trong máy lọc nước Karofi 8 lõi có tuổi thọ 12 tháng, 24 tháng đối với lõi số 7.

Lõi lọc số 8 Nano silver diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn

Được lắp ở vị trí cuối cùng, lõi lọc số 8 trong máy lọc nước Karofi SRO KSI80 là lõi nano silver với vật liệu bạc tích hợp có tác dụng diệt khuẩn tốt, ngăn sự xâm nhập trở lại của các loại vi khuẩn, vi rút, cho nước lọc ra uống được ngay đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tuổi thọ lõi lọc nano silver là 12 tháng tương đương 10000 lít nước sử dụng.

Máy lọc nước Karofi SRO KSI80 không tủ inox được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc trong tủ bếp. Ngoài ra có thể lắp cùng tủ inox tùy địa hình và yêu cầu lắp đặt của người sử dụng. Ngoài máy lọc nước Karofi SRO 8 lõi còn có các dòng 7 lõi lọc và 9 lõi lọc đèn UV. Liên hệ với chúng tôi để có thông tin thêm về các dòng sản phẩm.

Sản phẩm máy lọc nước Karofi được bảo hành chính hãng 24 tháng tại nơi sử dụng.

Liên hệ với Điện máy Vạn Phúc để được tư vấn và lắp đặt máy lọc nước Karofi ngay hôm nay!

Hotline tư vấn: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

 

Phụ kiện

Phụ kiện Máy lọc nước Karofi SRO K8S

Máy lọc nước Karofi K8S bao gồm phụ kiện lắp đặt và tài liệu đi kèm như: Ống dây dẫn, bộ chia nước, gông vặn cốc, ốc, vít, bộ vòi, sách hướng dẫn và phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng.

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi SRO K8S

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi SRO K8S

Bình luận