Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1, 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng.
  • Công nghệ điều khiển thông minh, tự động đảo bảo chất lượng nước, an toàn và tiện lợi khi sử dụng.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 cảnh báo thay lõi lọc, tự động sục rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu, có màn hình hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc. Sản phẩm chính hãng bảo hành 3 năm tại nhà. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1 – máy lọc nước thông minh thế hệ mới

Máy lọc nước Karofi K8I-1 thuộc dòng máy lọc nước thông minh IRO 1.1 thế hệ mới được cải tiến, tích hợp thêm bảng đèn LED hiển thị chi tiết thời gian còn lại thay thế của từng lõi lọc, hiện đại và tiện lợi hơn so với dòng máy IRO đời đầu của Karofi.  Các tính năng thông minh khác như tự động báo thay lõi lọc, tự động súc rửa màng RO, tự động báo cấp nước yếu vẫn được Karofi áp dụng triệt để trong cấu hình của máy IRO 1.1 K8I-1 giúp việc sử dụng nước sạch trở nên dễ dàng hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1 thông minh

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1 thế hệ mới, màn hình LED cảnh báo

Tìm hiểu thông tin chi tiết về máy lọc nước Karofi K8I-1

- Về công nghệ lọc của máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1

Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1 sử dụng công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược tiên tiến, sử dụng màng lọc RO Dow Filmtec nhập khẩu chính hãng tại USA được NSF chứng nhận và khuyên dùng. Nước lọc ra từ máy Karofi K8I-1 gần như tinh khiết bởi khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 của màng RO Dow chỉ cho các thành phần H2O đi qua, các loại vi khuẩn, vi rút, tạp chất, kim loại nặng, asen, amip sẽ bị chặn lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.

Nước lọc qua máy lọc nước K8I-1 uống được trực tiếp, không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.  Sản phẩm đã được kiểm nghiệm chất lượng nước bởi Viện nghiên cứu và phát triển nên bạn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm.

- Về cấu tạo bộ lọc nước trong máy lọc nước Karofi K8I-1

K8I-1 có cấu tạo 8 lõi lọc nước với 4 lõi lọc chính và 4 õi lọc tăng cường không những cho nước sạch tinh khiết mà còn bổ sung khoáng chất cần thết tốt hơn cho cơ thể.

Cấu tạo chi tiết máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 tủ IQ

Cấu tạo chi tiết máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 tủ IQ

Các lõi lọc trong máy lọc nước Karofi 8 lõi bao gồm:

+) Lõi lọc thô PP 5 micron có tác dụng lọc chặn các chất bẩn, bùn đất, gỉ sét, hạt lơ lửng không hòa tan bảo vệ các lõi lọc phía sau.

+) Lõi lọc than hoạt tính khử màu, mùi,  các chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, loại bỏ clo - tác nhân phá hủy màng RO.

+) Lõi lọc thô PP 1 micron tiếp tục chặn các tạp chất có kích thước > 1micron trước khi qua màng.

+) Màng lọc RO Dow Filmtec là trái tim của máy lọc nước Karofi K8I-1. Màng có khả năng loại bỏ hết các loại vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng, asen, amip cho nước ra sạch tinh khiết, đảm bảo chất lượng.

+) Lõi lọc T33 lắp nằm ngang trên máy chứa than hoạt tính để khử màu, mùi còn sót lại, cải thiện vị nước và độ PH của nước.

+) Lõi lọc đá khoáng để bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

+) Lõi lọc bóng gốm giúp hoạt hóa nước để dễ dàng hấp thụ hơn.

+) Lõi lọc nano silver lắp cuối cùng có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn, diệt 99,99% vi khuẩn trong nước trước khi ra vòi, đảm bảo nước uống luôn an toàn và vô khuẩn.

- Về tính năng thông minh của máy lọc nước Karofi IRO K8I-1

Máy lọc nước Karofi 8 lõi K8I-1 tích hợp bộ vi điều khiển thông minh với những tính năng đặc biệt giúp việc kiểm soát chất lượng nước đầu ra tốt hơn, máy hoạt động ổn định hơn mang lại cho người dùng sự an toàn đối với sức khỏe gia đình mình.

Ba tính năng thông minh của máy lọc nước Karofi K8I-1 đó là: Tự động báo thay lõi lọc khi hết tuổi thọ, tự động sục rửa màng RO giúp màng tuổi thọ cao hơn, tự động báo cấp nước yếu để phần bơm và phần điện bền bỉ hơn. Ngoài ra máy lọc nước Karofi IRO 1.1 còn tích hợp thêm màn hình LED hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và nhận biết, chuẩn bị lõi lọc thay thế trước khi nó hết thời hạn sử dụng.

 

Màn hình hiển thị của máy lọc nước Karofi IRO thông minh K8I-1

Màn hình hiển thị của máy lọc nước Karofi IRO thông minh K8I-1

 

- Về linh phụ kiện của máy lọc nước Karofi K8I-1

Máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 được sử dụng những linh kiện chính hãng chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bình áp nhựa siêu bền 10 Lít, bơm Headon êm ái hút sâu 2m, van điện từ KSD tự động, vòi Karofi công nghệ Mỹ sang trọng…

- Về vị trí lắp đặt sử dụng máy lọc nước Karofi IRO K8I-1

Máy lọc nước Karofi IRO 8 lõi không tủ inox được lắp đặt dưới chậu rửa, trong tủ bếp để tiện lợi cho việc lấy nước sử dụng và tiết kiệm không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Karofi K8I-1 cũng có thể lắp cùng tủ inox chọn thêm khi đặt máy bên ngoài, thường các văn phòng cũng hay lắp tủ để gọn gàng và sang trọng hơn. Tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện địa hình thực tế bạn có thể chọn hình thức lắp phù hợp.

Kích thước máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 không tủ

Kích thước lắp đặt máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 không tủ

- Về chế độ bảo hành, dịch vụ của máy lọc nước Karofi

Sản phẩm K8I-1 chính hãng Karofi được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng cho phần điện. Đổi màng RO trong vòng 20 ngày nếu bị lỗi màng và nhiều chính sách hỗ trợ khác tùy vào từng điều kiện sử dụng.

Ngoài chính sách bảo hành, dịch vụ của hãng thì khi mua máy lọc nước Karofi tại Điện máy Vạn Phúc bạn sẽ được hưởng những chính sách bán hàng ưu đãi về giá, hỗ trợ lắp đặt và xử lý sự cố lắp đặt tận nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí.

 

Liên hệ với Điện máy Vạn Phúc để được tư vấn và nhận thông tin khuyến mãi và giá bán cho máy lọc nước Karofi K8I-1 ngay hôm nay!

Hotline tư vấn đặt hàng: 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

 

Phụ kiện

Phụ kiện Máy lọc nước Karofi IRO 1.1 K8I-1

Máy lọc nước Karofi thông minh K8I-1 bao gồm phụ kiện lắp đặt và tài liệu đi kèm như: Ống dây dẫn, bộ chia nước, gông vặn cốc, ốc, vít, bộ vòi, sách hướng dẫn và phiếu bảo hành sản phẩm chính hãng.

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi IRO K8I-1

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi IRO K8I-1

Bình luận