Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2, 7 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước mưa.
  • Thiết kế tủ IQ cảm biến sang trọng, cảnh báo và hiển thị chỉ số TDS và tuổi thọ lõi lọc.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi K7I-2 là dòng máy thông minh IRO 2.0 vừa mới ra mắt trên thị trường chưa lâu nhưng đã nhận được những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng. Với thiêt kế tủ IQ sang trọng, tích hợp bộ vi điều khiển cùng màn hình cảm ứng có khả năng thông báo chỉ số TDS, cảnh báo và hiển thị thời gian thay lõi giúp người sử dụng dễ dàng trong việc sử dụng nước uống. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2 công nghệ lọc nước thông minh thế hệ mới

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2 loại 7 lõi lọc thế hệ mới nhất 2016 được tích hợp thêm tính năng màn hình cảm ứng hiển thị chỉ số TDS kết hợp cùng tủ IQ cao cấp và vẫn giữ được những ưu điểm của dòng máy lọc nước Karofi thông minh trước đó, giúp sản phẩm càng thêm sang trọng và mang lại sự tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Máy lọc nước Karofi thông minh IRO 2.0 K7IQ-2 7 lõi lọc

Máy lọc nước Karofi thông minh IRO 2.0 K7IQ-2 hiển thị chỉ số TDS

Đặc điểm của máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2 tủ IQ cao cấp

- Máy sử dụng công nghệ lọc nước RO 7 lõi lọc, lọc nước tinh khiết uống được trực tiếp mà không cần đun sôi đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế quy định, chất lượng đã được kiểm nghiệm theo QCVN6-1:2010/BYT về chất lượng nước uống đóng chai, đóng bình.

- Karofi K7IQ-2 thông minh hơn với tủ IQ tích hợp hệ thống điều khiển và màn hình cảm ứng hiển thị và cảnh báo chỉ số TDS (tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước) thể hiện sự tinh khiết, chất lượng nước và thời giant hay lõi của từng lõi lọc trong máy giúp nước uống luôn sạch đảm bảo.

- Hệ thống vi điều khiển thông minh trên máy có chức năng cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, tự động súc rửa màng RO và tự động báo cấp nước yếu để đảm bảo hoạt động, độ bền của máy.

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 màn hình điện tử thông minh

Máy lọc nước Karofi IRO 2.0 màn hình điện tử thông minh

- Máy lọc nước Karofi K7IQ-2 có tích hợp van điện từ thông minh, tự ngưng hoạt động khi không có nước đầu vào hoặc không có điện, máy tự ngắt khi nước lọc đầy bình giúp tiết kiệm điện. Thông thường gia đình bạn chỉ tiêu tốn khoảng 3 số điện trên 1 tháng sử dụng.

- Công suất lọc của máy 10 lít/ giờ đủ để phục vụ cho gia đình 4-5 người dùng để uống hoặc nấu ăn. Có thể sử dụng cho các văn phòng, cơ quan số lượng người dùng ít.

- Khác với máy lọc thông thường chỉ đẩy áp lực nước thì máy lọc nước Karofi thông minh có bơm hút êm ái có khả năng hút sâu 2m vì vậy có thể lắp đặt ở địa hình áp lực nước yếu, bể nước đặt dưới, tiện lợi hơn.

- Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, dung tích chứa 10 Lít để đảm bảo tốc độ nước lấy ra nơi vòi và trữ nước trong trường hợp mất điện, mất nước trong thời gian ngắn.

- Thiết kế sang trọng và vô cùng hiện đại với tủ IQ cao cấp, vòi nước Karofi công nghệ Mỹ mang đến sự đẳng cấp cho gian bếp, căn phòng nhà bạn.

- Sản phẩm độ bền cao, bảo hành 24 tháng cho phần điện tận nơi sử dụng.

Cấu tạo bộ lọc của máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2

Máy lọc nước IRO 2.0 Karofi K7IQ-2 gồm 7 lõi lọc theo thứ tự lắp đặt như sau:

Lõi lọc nước 1,2,3 của máy lọc nước Karofi K7I-2

 

- Lõi lọc số 1 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi PP 5 micron

Tác dụng: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron như bùn đất, rong rêu, rỉ sét, cát sạn, các hạt lơ lửng... đánh chặn ngay từ đầu để bảo vệ màng RO không bị tắc.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 10.000 lít nước đi qua, tương đương 3-6 tháng.

- Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi lọc than hoạt tính GAC

Tác dụng: Loại bỏ clo, các chất hữu cơ, khí, màu mùi vị lạ, khó chịu trong nguồn nước. Loại bỏ các chất oxi hóa gây hỏng màng RO.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 10.000 lít nước đi qua, tương đương 6 tháng.

- Lõi lọc số 3 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi PP 1 micron

Tác dụng: Loại bỏ các cặn bẩn lơ lửng còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micron, bảo vệ màng RO.

Tuổi thọ  tối đa: 10.000 lít nước đi qua, tương đương 3-6 tháng.

 

 

- Lõi lọc số 4 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Màng lọc RO Dow Filmtec

Đây là lõi lọc chính hay còn gọi là trái tim của máy lọc nước RO Karofi K7IQ-2. Màng lọc được làm từ những tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC cuộn chặt theo hình xoắn ốc.

Màng lọc RO Dow được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Dow Filmtec – USA, được NSF Mỹ chứng nhận và khuyên dùng. Kích thước khe hở siêu nhỏ chỉ 0,0001 micron loại bỏ hoàn toàn các loại tạp chất, kim loại nặng, chất độc hại, asen, amip, vi khuẩn, vi rút trong nước cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Thời gian thay thế tối đa đối với nước máy thường là 65.500 lít, nước đá vôi là 49.700 lít tương đương 18 – 24 tháng sử dụng.

Lõi lọc nước 4 5 6 7 của máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2

Lõi lọc nước 4,5,6,7 của máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2

- Lõi lọc số 5 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi lọc T33

Tác dụng: Lõi T33 là vật liệu than hoạt tính gáo dừa lắp sau màng RO để điều chỉnh vị, màu mùi trong nước, cho nước ngon hơn, ngọt hơn đúng chuẩn tinh khiết.

Tuổi thọ: 10.000 Lít nước tương đương 12 tháng sử dụng.

- Lõi lọc số 6 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi lọc khoáng đá da cam

Tác dụng lọc: Bổ sung khoáng chất, các chất điện giải cần thiết cho cơ thể, nâng cao PH, giúp trung hòa axit dư cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tuổi thọ tối đa: 10.000 Lít nước, khoảng 12 tháng.

- Lõi lọc số 7 của máy lọc nước Karofi K7IQ-2: Lõi lọc nano silver

Tác dụng lọc: Được làm từ đá khoáng và nano bạc, lắp sau cùng của máy lọc có khả năng chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình lọc, góp phần bổ sung khoáng chất, nâng cao độ PH tốt cho cơ thể.

Tuổi thọ lõi lọc tối đa: 10.000 Lít tương đương 12 tháng.

Tất cả các lõi lọc nước của máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7IQ-2 đều được dập chìm tên thương hiệu, trên lõi lọc có tem dán thông tin của từng lõi lọc cùng mã QR để check hàng chính hãng của Karofi. Lõi lọc nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Trên máy lọc có dán tem xác nhận hàng chính hãng để phân biệt hàng chính hãng, chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Trên máy lọc có dán tem thông tin sản phẩm một cách chính xác và đầy đủ, rõ ràng về xuất xứ.

 

Liên hệ đặt mua hoặc tư vấn mọi thông tin, thắc mắc về máy lọc nước Karofi  qua 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

 

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Karofi IRO 2.0 K7I-2

Sản phẩm gồm những linh phụ kiện cao cấp để lắp đặt như: Tủ IQ cảm ứng, bình áp nhựa, bơm  adaptor, cút chia nước, dây dẫn nước, băng tan, gông vạn cốc...

Bình luận