Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Karofi KT60, 6 lõi lọc

Ưu điểm

 • Lọc nước sạch tinh khiết, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
 • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi lắp đặt.

Nhược điểm

 • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
 • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Karofi KT60 cấu tạo 6 lõi lọc, công nghệ lọc RO tinh khiết cho nước uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.  Bảo hành 24 tháng tận nơi sử dụng. 

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Karofi KT60 – 6 lõi lọc, công nghệ lọc RO cho nước uống tinh khiết

Máy lọc nước Karofi KT60 công nghệ lọc nước RO 6 lõi lọc, nước lọc ra uống trực tiếp mà không cần đun nấu đảm bảo đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đây là dòng máy đời đầu của thương hiệu Karofi với mức giá phù hợp, chất lượng đảm bảo được nhiều gia đình, văn phòng, cơ quan sử dụng. Tuy nhiên hiện nay dòng sản phẩm máy lọc nước Karofi 6 lõi lọc đã không còn được ưa chuộng như trước đây mà chuyển qua các dòng máy lọc nước Karofi 8 lõi lọc hoặc 7 lõi lọc để tăng cường khoáng chất cho nước uống, tốt hơn cho cơ thể với mức giá thành chỉ hơn 100.000-200.000 nghìn đồng.

Máy lọc nước RO karofi KT60 - 6 lõi lọc

Máy lọc nước RO karofi KT60 - 6 lõi lọc

Karofi KT60 có công suất lọc 10 Lít / 1 giờ phù hợp sử dụng cho gia đình hoặc cơ quan có lượng người dùng ít, thường dưới 10 người. Máy sử dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến với màng lọc Dow Filmtec loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, 99,99% kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút, asen, thuốc trừ sâu độc hại, lắp cho mọi nguồn nước máy, nước giếng khoan, nước mưa. Ưu điểm lớn nhất của các dòng máy lọc nước RO Karofi luôn là chất lượng nước đảm bảo, uống ngon hơn, nấu ăn và pha chế cho mùi vị tốt hơn, thương hiệu uy tín bảo hành đến 2 năm, không kén nguồn nước được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Karofi KT60

Cấu tạo máy lọc nước Karofi KT60 – 6 lõi lọc

Máy lọc nước KT60 của Karofi được cấu tạo gồm bộ lọc nước 6 lõi, bơm hút đẩy, bộ đổi nguồn adaptor, bình áp thép 10 Lít.

Bộ lõi lọc nước của máy lọc nước Karofi KT60 bao gồm các lõi lọc sau:

Lõi lọc của máy lọc nước Karofi KT60

 • Lõi lọc số 1 Karofi – lõi lọc PP 5 micron

Lõi lọc PP 5 micron được lắp ở vị trí đầu tiên tính từ đường cấp nước vào được làm từ vật liệu sợi tổng hợp bông ép để lọc thô trước khi qua màng lọc RO. Lõi số 1 của máy lọc nước KT60 có tác dụng loại bỏ các tạp chất, bùn đất, cặn bẩn, rong rêu, các hạt lơ lửng có kích thước nhỏ hơn 5 micron. Lõi có tuổi thọ tối đa 10000 lít nước tương đương khoảng thời gian 3-6 tháng sử dụng.

 • Lõi lọc số 2 Karofi – lõi lọc than hoạt tính

Lõi lọc số 2 của máy lọc nước Karofi KT60 là lõi lọc than hoạt tính có tác dụng khử màu, mùi, clo, hấp thụ các chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, chống clo vào làm phá hủy màng ro. Tuổi thọ lõi 3-6 tháng, tính theo lít nước là 10000 lít nước đi qua.

 • Lõi lọc số 3 Karofi – lõi lọc PP 1 micron

Lõi lọc PP 1 micron dạng sợi bông được ép chặt có kích thước khe hở lọc 1 micron, lọc chặn các loại tạp chất còn sót lại có kích thước khe hở lớn hơn khe hở của lõi lọc trước khi qua màng lọc ro. Lõi lọc số 3 PP 1 micron có tuổi thọ tương đương 2 lõi lọc trên là 3-6 tháng sử dụng.

 

 • Lõi lọc số 4 Karofi – Màng RO Dow Filmtec

Karofi là đối tác chính thức và duy nhất của Tập đoàn Dow của Mỹ tại thị trường Việt Nam về sản phẩm màng lọc RO Filmtec. Vì vậy trong máy lọc nước Karofi KT60 sử dụng màng lọc Dow chính hãng made in USA, chất lượng tốt đảm bảo nước đầu ra.

Với khe hở siêu nhỏ 0,0001 micron, màng lọc RO là trái tim của máy lọc nước Karofi loại bỏ đến 99,99% các kim loại nặng, asen, amoni, vi khuẩn, vi rút cho nước lọc ra hoàn toàn tinh khiết, uống được trực tiếp mà không cần đun sôi, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Màng lọc RO Dow Filmtec có tuổi thọ tối đa 24 tháng sử dụng.

 • Lõi lọc số 5 Karofi – Lõi lọc T33

Lõi lọc nước T33 nằm ngang có tác dụng cân bằng lại độ PH, màu, mùi vị cho nước ngon hơn, dễ uống hơn. Lõi có tài nguyên sử dụng khoảng 12 tháng.

 • Lõi lọc số 6 Karofi – Lõi lọc nano silver

Lõi lọc cuối cùng của máy lọc nước Karofi 6 lõi là lõi nano silver. Nano silver của Karofi được tích hợp Bạc gấp 2 lần lõi silver thường giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn cực kỳ tốt trước khi ra vòi sử dụng. Lõi lọc nano silver có thời gian sử dụng tối đa khoảng 12 tháng.

Các bộ phận linh kiện chính của máy lọc nước Karofi KT60 bao gồm:

 • Bơm RO Headon 24V

Bơm dùng trong máy lọc nước RO Karofi KT60 là bơm Headon sử dụng nguồn 24V để đẩy áp lực nước qua màng RO phục vụ cho quá trình lọc nước. Bơm RO Karofi hoạt động êm ái, hàng chính hãng độ bền cao, có thể hút sâu đến 2m nên sử dụng được cho cả những địa hình áp lực nước yếu. Máy bảo hành 24 tháng cho phần điện này nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bơm của máy lọc nước RO karofi KT60

Bơm của máy lọc nước RO karofi KT60

 • Adaptor - bộ chuyển đổi nguồn 24V

Để bơm hoạt động được cần dùng đến bộ chuyển đổi nguồn Adaptor từ nguồn điện 110V hoặc 220V qua nguồn 24V giúp máy hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện, an toàn hơn cho người sử dụng.

 • Bình áp chứa nước 10 Lít, chất liệu thép không gỉ

KT60 đi kèm bình áp thép để chứa nước sau lọc qua màng RO. Bình có dung tích 10 Lít để đảm bảo tốc độ nước ra vòi khi sử dụng. Với bình chứa này bạn vẫn yên tâm có nước sử dụng khi bị mất điện trong thời gian ngắn.

Hoạt động và lắp đặt máy lọc nước Karofi KT60

Để sử dụng máy lọc nước KT60 bạn cần mở khóa cấp nước vào, sau đó cắm điện. Lúc này nước sẽ lần lượt đi qua 3 lõi lọc thô 1,2,3 sau đó bơm lên màng RO. Nước qua màng RO được chia ra 2 đường: đường nước thải ra ngoài, đường nước sạch sẽ dẫn vào bình áp chứa nước. Nước trong bình áp sẽ tiếp tục đi qua 2 lõi lọc nằm ngang phía trên sau đó sẽ ra vòi. Bạn chỉ cần vặn mở vòi nước sẽ có nước chảy ra sử dụng.

Lắp đặt và hoạt động của máy lọc nước Karofi 6 lõi KT60

Lắp đặt và hoạt động của máy lọc nước Karofi 6 lõi KT60

Máy lọc nước Karofi KT60 không tủ inox được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc trong tủ bếp rất gọn gàng và đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện lợi cho việc lấy nước nấu ăn, uống.

Ngoài ra bạn có thể chọn lắp đặt máy lọc nước Karofi cùng tủ inox để đứng độc lập trong căn bếp, văn phòng, hành lang, vừa lịch sự và sang trọng.

Máy lọc nước Karofi KT60 do Điện máy Vạn Phúc cung cấp là hàng chính hãng 100% do Karofi Việt Nam cung cấp. Bảo hành 24 tháng tại nhà theo tiêu chí bảo hành của hãng sản xuất. Ngoài ra chúng tôi sẽ giao hàng, lắp đặt miễn phí trong bán kính 20km tại Hà nội, hỗ trợ bảo hành, khắc phục sự cố nhanh nhất, đảm bảo nhất cho khách hàng.

Liên hệ với Điện máy Vạn Phúc để đặt mua và tư vấn. Hotline 093.875.1256 hoặc 02433.523.102

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Karofi KT60

Máy lọc nước Karofi KT60 đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện để lắp đặt hoàn thiện, bao gồm: Bình áp 10L,  Vòi nước , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để có giá chính xác.

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi KT60

Phụ kiện của máy lọc nước Karofi KT60

Bình luận