Máy lọc nước > Máy lọc nước RO > Máy lọc nước Kangaroo KG128 - 8 lõi lọc

Ưu điểm

  • Lọc nước sạch tinh khiết đến 99%, uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế.
  • Bổ sung khoáng chất, chống oxy hóa, trung hòa axit dư thừa trong cơ thể.
  • Lọc được mọi nguồn nước, nước máy, nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng…
  • Không yêu cầu áp lực nước quá cao.

Nhược điểm

  • Phải dùng điện và có nước thừa tuy nhiên chi phí không đáng kể.
  • Lắp đặt cần chọn đơn vị có kỹ thuật tay nghề cao.

Chúng tôi đánh giá

Máy lọc nước Kangaroo KG128 được tích hợp những lõi lọc tiên tiến 3in1 từ KG107 và lõi Maifan từ KG108 tăng cường thêm lõi Alkaline tạo nên một sản phẩm hoàn thiện, giúp lọc sạch và bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể, tạo oxy, ngăn ngừa các bệnh do dư thừa axit. Lọc được mọi nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước có độ cứng cao, nhiều kim loại nặng, đảm bảo chất lượng nước theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.   

Hình ảnh sản phẩm

Video sản phẩm

Bài viết sản phẩm

Máy lọc nước Kangaroo KG128 –model 2014 hoàn thiện hơn, ưu việt hơn

Máy lọc nước Kangaroo KG128 -8 lõi lọc là dòng sản phẩm đưa ra muộn nhất của năm 2014 được nâng cấp để hoàn thiện hơn bao giờ hết nhờ sự kết hợp của các lõi lọc tiên tiến từ những dòng máy trước đó. Bạn có thể thấy lõi lọc 3in1 của dòng KG107 và lõi lọc đá Maifan của dòng máy lọc nước KG108 trong cấu tạo của máy lọc nước KG128 với mục đích tạo ra một sản phẩm hoàn hảo hơn, ưu việt hơn cho khách hàng sử dụng.

KG128 được Kangaroo đánh giá 9 điểm về chất lượng với mức giá rẻ hơn so với các model mới sẽ là một sản phẩm đáng giá để khách hàng lựa chọn trong thời gian tới.

Máy lọc nước Kangaroo KG128

Máy lọc nước Kangaroo KG128 

Khả năng lọc của máy lọc nước Kangaroo KG128

Sản phẩm với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược sử dụng màng lọc Dow nhập khẩu USA cho nước lọc ra gần như tinh khiết đến 99%, ngoài ra cấu tạo 8 lõi lọc còn tăng cường thêm các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P…tăng oxy, tăng tính kiềm trung hòa axit giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, ngăn ngừa một số bệnh về đường ruột, dạ dày, mỡ máu. Máy lọc nước KG128 có khả năng: 

-Loại bỏ hoàn toàn các cặn bẩn, rong rêu, gỉ sét, các hạt lơ lửng trong nước, cho nước trong hơn.

-Loại bỏ clo, chất hữu cơ, amoni, nitit, nitrat, thuốc trừ sâu độc hại, dầu mỡ.

-Loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan, đồng, asen, amip…

-Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng đóng cặn, váng khi đun nấu, làm mềm nước

-Loại bỏ vi khuẩn, vi sinh, ecoli, coliform, bào tử khuẩn…

-Cân bằng độ PH, lõi Alkaline tăng tính kiềm giúp trung hòa axit dư trong máu ngăn ngừa bệnh tật

-Công nghệ diệt khuẩn nano silver, tiêu diệt khuẩn, ký sinh trùng, chống tái nhiễm khuẩn.

-Bổ sung khoáng chất cần thiết nhờ lõi 3in1 và lõi đá Maifan giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn

 

Chứng nhận chất lượng máy lọc nước Kangaroo KG128

Chứng nhận chất lượng máy lọc nước Kangaroo KG128

 

Máy lọc nước Kangaroo KG128 lọc nước uống được trực tiếp không cần đun sôi đạt tiêu chuẩn nước uống QC01:2009 của Bộ Y Tế, cho nước uống ngon hơn, cảm nhận được vị ngọt từ nước tinh khiết hoàn toàn tự nhiên.

Máy lọc nước KG128 lọc được mọi nguồn nước, kể cả các nguồn nước máy, nước giếng, nước độ cứng cao, nhiễm kim loại nặng mà một số máy lọc khác không xử lý được đặc biệt các nguồn nước khu vực Hoàng Mai, Hà Đông, Ba Đình, Long Biên, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Thanh Oai…độ nhiễm bẩn thường cao hơn.

Lời khuyên: Gia đình có trẻ nhỏ nên pha sữa, uống thuốc và cho trẻ uống nước bằng nước lọc tinh khiết từ máy Kangaroo để không làm biến đổi thành phần của sữa, thuốc và ảnh hưởng đến dạ dày của trẻ.

Đặc điểm của máy lọc nước Kangaroo KG128 -8 lõi lọc

-KG128 có công suất lọc 10 lít/ giờ với bình áp thép siêu bền dung tích chứa 10 lít đủ để sử dụng cho các nhu cầu nấu, ăn uống của gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện.

- Máy dùng nguồn điện 220V/50 Hz qua bộ đổi nguồn Adaptor còn 24V giúp tiết kiệm điện. Nguồn điên dùng để bơm hoạt động đẩy nước qua màng RO cho máy hoạt động.

- Máy tự động lọc, tự động ngừng khi nước đầy bình áp giúp bảo đảm an toàn và tiết kiệm điện. Trung bình gia đình bạn chỉ tốn khoảng 2-3 số điện / 1 tháng tùy vào nhu cầu sử dụng.

- Màng RO là màng thẩm thấu ngược nên nước qua màng các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng còn sót lại sẽ bị đầy ra ngoài theo đường nước thải. Trung bình lượng nước thải của máy khoảng 50-60% so với lượng nước đầu vào. Mỗi tháng một gia đình sử dụng lượng nước thải trung bình từ 0,5-1m3 tùy mức độ sử dụng.

- Trung bình chi phí cho 1 lít nước sạch qua máy lọc nước Kangaroo là 200-300đ/ lít tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc dùng nước đóng bình 1000đ-3000đ/ lít mà an toàn hơn, tiện lợi hơn và chủ động hơn cho việc sử dụng hàng ngày.

- Trên máy lọc nước Kangaroo chính hãng luôn có tem xác nhận hàng chính hãng. Trên cốc lọc, lõi lọc, phụ kiện có tem nhãn mác và xuất xứ đầy đủ, lõi lọc dập chìm tên thương hiệu, máy lọc xuất xứ chính hãng made in Taiwan.

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng tận nơi sử dụng.

- Bạn có thể tùy chọn tủ inox để lắp đặt cùng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc KG128.

Cấu tạo máy lọc nước RO Kangaroo KG128

 Máy lọc nước RO Kangaroo model KG128 cấu tạo 8 lõi lọc với 4 lõi lọc chính và 4 lõi lọc tăng cường bổ sung khoáng chất, kiểm soát mùi, màu, vị, PH trong nước.

 Lõi lọc 1,2,3,4,5,6,7,8 trong máy KG128 lần lượt là: Lõi PP 5 micro, lõi than hoạt tính, lõi PP 1 micron, màng RO Dow USA, lõi nano silver, lõi 3in1, lõi Alkaline, lõi đá maifan. 

 

Lõi lọc nước Kangaroo 1 2 3

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 1: Lõi PP 5 Micron

+) Lõi số 1 được làm bằng sợi tổng hợp, bông ép với kích cỡ khe hở 5 micron, loại bỏ các tạp chất, rong rêu, bùn đất, gỉ sét, các hạt lơ lửng có kích thước lớn hơn 5 micron nhìn thấy bằng mắt thường cho nước trong hơn, sạch hơn về cảm quan.

+) Tuổi thọ: 18.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 3-6 tháng.

Lõi lọc nước Kangaroo số 2: Lõi than hoạt tính GAC

+) Lõi lọc số 2 chứa vật liệu than hoạt tính có tính hoạt hóa cao, hấp thụ các hợp chất hữu cơ, trừ sâu độc hại, hấp thụ clo, khử màu, mùi, vị, dầu mỡ không hòa tan trong nước.

+) Tuổi thọ: 27.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-9 tháng

Lõi lọc nước Kangaroo số 3: PP 1 micron

+) Lõi lọc số 3 là lõi sợi tổng hợp dạng bông nén với kích thước khe hở 1 micron có tác dụng loại bỏ các tạp chất còn sót lại có kích thước lớn hơn 1 micron cho nước trong hơn, sạch hơn, bảo vệ màng RO và các lõi còn lại.

+) Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương khoảng 6-12 tháng

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo số 4: Màng lọc RO Dow USA - trái tim của máy lọc nước RO Kangaroo

Màng lọc nước RO Kangaroo

Màng lọc nước RO Kangaroo

 

+) Màng lọc nước RO Kangaroo KG128 là màng Dow Fimltec nhập khẩu USA loại 1 tốt nhất hiện nay, là trái tim của máy lọc nước. Nước qua màng RO là nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp.

+) Màng lọc nước RO có kích thước khe hở lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục Với kích thước này chỉ có các phân tử nước đi qua, các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải. Nước qua màng RO là nước sạch gần như tinh khiết đến 99,9%, uống được ngay mà không cần đun nấu.

+) Màng RO cần hoạt động dựa trên một áp lực mạnh vì vậy bạn thường thấy máy lọc RO Kangaroo có dùng bơm cắm điện để đẩy nước qua màng RO. Đây là lý do vì sao máy lọc nước Kangaroo phải dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc.

+) Tuổi thọ: 90.000 lít nước đi qua tương đương 2-3 năm.

 

Lõi lọc nước Kangaroo nano silver

Lõi lọc nước Kangaroo số 5: Lõi lọc Nano Silver

+) Lõi lọc nước số 5 nano silver được cấu tạo từ vật liệu than hoạt tính tích hợp với vật liêụ bạc Nano có tác dụng khử khuẩn mạnh, cân bằng độ PH, khử mùi, màu còn sót lại trong quá trình lọc,diệt khuẩn, nấm mốc, chống vi khuẩn xâm nhập lại cho nguồn nước sạch đảm bảo hơn.

+) Tuổi thọ: 72.000 lít nước đi qua tương đương 18 tháng.

 

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo 3in1

Lõi lọc nước Kangaroo số 6: Lõi 3in1

+) Lõi lọc 3 trong 1 trong máy lọc nước Kangaroo tích hợp 3 loại vật liệu lọc: Đá ngọc thạch, bóng gốm, cuội hồng giúp làm tăng độ hoạt hóa của nước, tạo ra các ion khoáng chất tốt cho sức khỏe.

+) Tuổi thọ lõi: 36.000 lít nước (khoảng 12 tháng).

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo Alkaline

Lõi lọc nước Kangaroo số 7:  Lõi lọc Alkaline

+) Lõi lọc số 7 Alkaline có tác dụng tạo kiềm, cân bằng độ PH trong nước. Nước có tính kiềm sẽ giúp cơ thể trung hòa axit dư thừa ngăn ngừa được các bệnh do dư axit như bệnh gout, mỡ máu, dạ dày, tiểu đường… Các bệnh này thường mắc phải vì hàng ngày khi ăn các thức ăn đều có rất nhiều axit, hoặc do tâm lý, môi trường sống.

+) Tuổi thọ: 1-1,5 năm tương đương với 72.000 lít nước

 

 

 

Lõi lọc nước Kangaroo maifan

Lõi lọc nước Kangaroo số 8: Lõi đá Maifan          

+) Lõi lọc số 8 đá Maifan có tác dụng bổ sung thêm 45 loại khoáng chất cần thiết từ thiên nhiên tốt cho cơ thể như K, Ca, Mg, P…

+) Tuổi thọ: 36.000 lít nước đi qua tương đương  khoảng 12 tháng

 

 

       

 

 

Lắp đặt máy lọc nước RO Kangaroo KG128

 

Máy lọc nước Kangaroo KG128 không tủ inox được lắp đặt dưới chậu rửa hoặc treo tường vừa gọn, vừa tiện lợi để lấy nước sử dụng nấu nướng, ăn uống. Đặc biệt thích hợp với những gia đình có diện tích bếp nhỏ, vị trí để máy hẹp.

 

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG128

Lắp đặt máy lọc nước Kangaroo KG128

 

Ngoài ra bạn có thể tùy chọn lắp đặt cùng tủ inox loại inox không nhiễm từ hoặc loại tủ cường lực sang trọng, đặt đứng độc lập ngay trong vị trí căn bếp, gian nhà của bạn, vừa sạch sẽ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Máy lọc nước Kangaroo KG128 có tủ inox

Máy lọc nước Kangaroo KG128 lắp cùng tủ inox

 

Mua máy lọc nước Kangaroo KG128 tại điện máy Vạn Phúc

Điện máy Vạn Phúc chuyên cung cấp là sản phẩm máy lọc nước Kangaroo KG128 chính hãng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm từ 3-10 năm về lĩnh vực lọc nước, am hiểu nguồn nước, am hiểu sản phẩm và lắp đặt chuẩn chỉnh,  giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng, dịch vụ sau bán hàng.

- Cam kết tư vấn đúng nguồn nước, cam kết chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

- Vạn Phúc luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm liên tục, ít xảy ra sự cố.

- Vạn Phúc cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng cam kết, xuất xứ và chất lượng. Bạn có thể nhận biết sản phẩm chính hãng của Kangaroo bằng cách cào mã số và nhắn tin theo cú pháp SP<dấu cách> mã số gửi về tổng đài 1127

 

Kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng

Kiểm tra máy lọc nước Kangaroo chính hãng

 

- Bảo hành sản phẩm chính hãng 12 tháng, cung cấp dịch vụ bảo trì và thay lõi lọc trọn đời. Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ các linh kiện, phụ kiện máy lọc nước, lõi lọc nước kangaroo để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

- Giao hàng và lắp đặt tận nơi trong bán kính 20km nội thành Hà Nội.

Bạn đang gặp vấn đề về nguồn nước?

 

Hotline tư vấn và đặt mua máy lọc nước Kangaroo 093.875.1256 hoặc 0433.523.102

Đăng ký hoặc liên hệ ngay với Vạn Phúc để được tư vấn cụ thể hơn về nguồn nước và sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình bạn!

 

đăng ký mua máy lọc nước kangaroo kg108

 

Phụ kiện

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG128

Giá máy lọc nước Kangaroo KG128 chưa tủ inox đã bao gồm đầy đủ phụ kiện lắp đặt máy hoàn chỉnh như bộ Vòi , van, đường dây nước, gông mở cốc, Cút chữ T.. Nếu lắp thêm tủ inox vui lòng liên hệ để được báo giá chính xác.

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG128

Phụ kiện máy lọc nước Kangaroo KG128

Bình luận